Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Chàng trai giả giọng Hà Hồ khiến Hoài Linh không chớp mắt

Thứ Hai, ngày 07/12/2015 19:02 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Ca sĩ giấu mặt

Chàng trai này còn giả giọng hàng loạt ca sĩ nổi tiếng như Duy Mạnh, Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu, và cả... Michael Jackson.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tham gia chương trình Ca sĩ giấu mặt phát trên kênh truyền hình Vĩnh Long ngày 6.12, thí sinh Thái Sơn dù phải dừng chân ngay ở vòng đâu tiên nhưng anh đã mang đến cho khán giả và ban giám khảo tiết mục ngoài lề hấp dẫn.

Trên sân khấu, Thái Sơn giả giọng hàng loạt ca sĩ nổi tiếng như Duy Mạnh, Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu, Hồ Ngọc Hà và cả... Michael Jackson. Đặc biệt, phần giả giọng ca sĩ Hồ Ngọc Hà của chàng trai này khiến Hoài Hoài Linh tỏ ra bất ngờ và xem không chớp mắt.

Video Thái Sơn giả giọng hàng loạt ca sĩ nổi tiếng trên sân khấu “Ca sĩ giấu mặt”.

Thái Sơn sinh năm 1992 tại Đông Hà – Quảng Trị, hiện tại Sơn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Không phải hot boy nhưng Thái Sơn lại ghi điểm khán giả nhờ tài năng beatbox cực đỉnh và khả năng giả giọng rất nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Chàng trai này cũng có những thành tích đáng nể như vô địch Omo's Got Talent, Top 24 Vietnam Idol 2010, Vietnam Got Talent - Bán Kết 7, Huy chương vàng tài năng nghệ thuật Đà Nẵng 2011. Ngoài ra, Thái Sơn còn là khách mời của nhiều chương trình và gameshow lớn như Sao mai điểm hẹn, Ca sĩ giấu mặt, Cặp đôi hoàn hảo, Vietnam's Got Talent.

Video Thái Sơn thi beatbox trong đêm bán kết 7 - Vietnam's Got Talent.

Theo Chung Đoàn (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang