"Chàng trai được Phi Nhung hỏi cưới" hé lộ 4 lần cứu nữ ca sĩ thoát chết

Thứ Ba, ngày 26/11/2019 00:22 AM (GMT+7)

Người này đã 4 lần "cứu mạng" Phi Nhung, trong đó có 1 lần nữ ca sĩ uống thuốc ngủ tự tử.

Xuất hiện trong tập 5 chương trình "Tối chủ nhật vui vẻ", ca sĩ Phi Nhung đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, từ tiếng cười cho đến những giọt nước mắt xúc động, nghẹn ngào khi chia sẻ về những câu chuyện không thể quên. Đặc biệt, chương trình còn mang đến bất ngờ cho Phi Nhung khi mời chuyên make up Nhật Bình xuất hiện là khách mời đặc biệt.

Chuyên gia make up Nhật Bình là người đàn ông duy nhất được ở chung nhà với cô ở Mỹ. Nhật Bình chia sẻ, thời điểm mới qua Mỹ, Phi Nhung là người anh quen và thân thiết đầu tiền. Một thời gian nữ ca sĩ rủ anh về ở chung vì nhà rộng, lại không ai ở cùng. "Tôi bất ngờ vì mới gặp, mới quen đã rủ về ở, không lẽ ai Phi Nhung cũng rủ về nhà ở. Sau này Phi Nhung mới nói trai đẹp nên mới rủ về. Thực ra tính của Phi Nhung rất thân thiện, có sao nói vậy, rất bình dân. Tôi cũng hồi hộp, tưởng đâu bị gạ gẫm.

Tôi về ở được một hai hôm thì Phi Nhung cuốn gói về Việt Nam mấy tháng trời. Hóa ra Phi Nhung bảo tôi về ở là để giữ nhà cho bà ấy, có tốt lành gì đâu" - Chuyên gia make up Nhật Bình hài hước chia sẻ.

Thậm chí, Nhật Bình còn được gọi là người mà Phi Nhung hỏi cưới. Anh kể: "Có một lần tôi đi nhậu say về, Phi Nhung bảo tôi: "Về cuối đời không ai lấy thì tôi với bạn cưới nhau, về ở chung". Tôi nghe xong sợ gần chết, mới bảo mấy đứa con Phi Nhung ráng lấy chồng cho mẹ, chứ không đến cuối đời bà ấy bám tôi tới chết".

"Chàng trai được Phi Nhung hỏi cưới" hé lộ 4 lần cứu nữ ca sĩ thoát chết - 1

Phi Nhung bất ngờ đến rơi nước mắt khi gặp người bạn thân - chuyên viên trang điểm Nhật Bình trong chương trình "Tối chủ nhật vui vẻ".

"Chàng trai được Phi Nhung hỏi cưới" hé lộ 4 lần cứu nữ ca sĩ thoát chết - 2

Nhật Bình được gọi là người đàn ông mà Phi Nhung hỏi cưới.

Trong chương trình, Phi Nhung lần đầu tiết lộ câu chuyện suýt chết nếu không có Nhật Bình. Chuyên gia trang điểm kể lại câu chuyện giọng ca Áo mới Cà Mau bị té đập đầu xuống đất sau khi đi ra ngoài về và than mệt. Nữ ca sĩ nằm bất động trong tình trạng sùi bọt mép, nghiến răng, Nhật Bình phải nhét ngón tay vào miệng, chấp nhận bị cắn chảy máu vì sợ Phi Nhung cắn lưỡi và sau đó gọi cấp cứu.

Tuy nhiên, nói về việc được người bạn thân "cứu mạng", Phi Nhung tiết lộ Nhật Bình đã cứu cô đến 3 lần, ngoài ra còn có 1 lần khác khi cô uống thuốc tự tử vì bị lừa gạt. Nhật Bình kể: "Lúc đó tôi tông cửa vô vì biết chắc Nhung nói là làm. Nhìn thấy đống thuốc trên bàn, không biết uống bao nhiêu viên nhưng nôn ra được rồi đưa vào bệnh viện. Giống như có thần giao cách cảm, tôi cảm nhận được Phi Nhung không bình thường nên sinh nghi. Thường ngày lúc về Nhung hay kêu mình ơi hỡi nhưng hôm nay im ru, tôi liền chạy lên phòng. Lúc đó Nhung cũng còn nói được, cũng may chứ vô trễ chút nữa không biết sao".

"Chàng trai được Phi Nhung hỏi cưới" hé lộ 4 lần cứu nữ ca sĩ thoát chết - 3

Phi Nhung nhiều lần suýt chết, trong đó có 1 lần uống thuốc tự tử vì bị lừa gạt.

"Chàng trai được Phi Nhung hỏi cưới" hé lộ 4 lần cứu nữ ca sĩ thoát chết - 4

Nhật Bình là người nhiều lần "cứu mạng" cho Phi Nhung.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/chang-trai-duoc-phi-nhung-hoi-cuoi-he-lo-4-lan-cuu-nu-ca-si-thoat-chet-103...

Phi Nhung tái ngộ “chồng không bao giờ cưới” Mạnh Quỳnh tại Sài Gòn

Khán giả háo hức chờ đón phần kết hợp giữa Mạnh Quỳnh và Phi Nhung vào đêm 19/10 sắp tới.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung