Chàng trai chia sẻ cảm xúc về "chuyện ấy" trên show hẹn hò gây tranh cãi

Thứ Bảy, ngày 14/12/2019 15:40 PM (GMT+7)

Quan điểm về “chuyện ấy” của nam chính nhận được sự đồng tình từ Trác Thúy Miêu cùng nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Mới đây, chương trình Love is Blind vừa tung teaser của tập mới nhất nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Xuất hiện với vai trò nam chính của tập này chính là Việt Trung, 29 tuổi, từng là vận động viên bơi lội và hiện tại là tiếp viên hàng không. Ngay từ khi mở đầu chương trình, Việt Trung đã có cuộc trò chuyện cùng VJ Dustin Phúc Nguyễn và Trác Thúy Miêu.

Chàng trai chia sẻ cảm xúc về "chuyện ấy" trên show hẹn hò gây tranh cãi - 1

VJ Dustin Phúc Nguyễn và Trác Thúy Miêu dẫn dắt chương trình Love is Blind

Chia sẻ về chuyện "nhạy cảm" khi yêu là "have sex"(quan hệ tình dục), Việt Trung cho biết bản thân anh cũng rất để ý đến cảm xúc. Phải có tình cảm thì mới "yêu" được chứ không thể dễ dãi: "Phải có gì em mới have sex được chứ tự nhiên kêu em hôn em thấy ghê lắm".

Teaser Love is Blind: Người chơi chính chia sẻ về quan điểm "have sex"

Ngay lập tức, Trác Thúy Miêu thể hiện sự đồng tình và nói thêm quan điểm của bản thân: "Quan điểm của bạn giúp mở rộng tư tưởng ra chứ không phải như người ta vẫn nghĩ rằng đàn bà thì đôi khi cần nến, cần hoa, cần nhạc... còn đàn ông chỉ cần một địa điểm, hay một cái phòng là đủ. Thật ra đàn ông đôi khi cũng đòi hỏi nhiều về cảm xúc chứ".

Chàng trai chia sẻ cảm xúc về "chuyện ấy" trên show hẹn hò gây tranh cãi - 2

Quan điểm về "have sex" của Việt Trung nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả

Quan điểm của Việt Trung nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng: "Chuẩn luôn", "Công nhận, rất khó làm chuyện ấy với ai mà mình không có tình cảm với họ",... 

Đặc biệt, khi được hỏi về mẫu con gái lý tưởng, Việt Trung thật thà chia sẻ rất ấn tượng với con gái mang kính cận càng khiến nhiều khán giả hào hứng. Nhiều khán giả đã để lại bình luận nhận mình là con gái mang kính để thu hút sự chú ý của chàng trai này.

Bên cạnh những ý kiến đồng tình với quan điểm của Việt Trung, cũng có nhiều người cho rằng mỗi người một quan điểm: "Chúng ta sẽ luôn khác nhau và vì thế mà thế giới thật đa dạng và phong phú", "Cái này mỗi người một quan điểm thôi. Vốn dĩ mỗi một người đã là một thế giới khác nhưng đều tồn tại trong một không gian chung, thế nên nhờ sự khác biệt ấy mới làm nên cuộc sống mà"... Dù chương trình chưa chính thức lên sóng nhưng những ý kiến trái chiều về việc chia sẻ quan điểm trong "chuyện ấy" đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/chang-trai-chia-se-cam-xuc-ve-chuyen-ay-tren-show-hen-ho-gay-tranh-cai-104...

Cặp đôi gây sốc khi ”làm chuyện ấy” lúc xem phim trong rạp Việt

Hình ảnh cặp đôi nam nữ thân mật quá đà trong rạp chiếu phim ở Việt Nam bị tung lên mạng.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Truyền hình thực tế