Hari Won bất ngờ bị Trường Giang, Huỳnh Lập tố "chơi dơ"

Thứ Bảy, ngày 09/11/2019 00:10 AM (GMT+7)

Bộ sưu tập của Hari Won khiến tất cả mọi người ngạc nhiên vì độ “dơ” của mình.

Hari Won khiến ai nấy đều bất ngờ khi khoe bộ sưu tập "chơi dơ" của mình.

Không mời Biệt đội xếp hạng mà thay vào đó là Biệt đội chuyên sưu tập những món đồ chưa ai từng có là phần giới thiệu “gây choáng” của MC Trường Giang dành cho sự xuất hiện của các thành viên Thúy Ngân, Kim Tử Long, Tuấn Trần, Hari Won và Huỳnh Lập.

Hari Won bất ngờ bị Trường Giang, Huỳnh Lập tố "chơi dơ" - 1

Biệt đội sưu tập gồm NSƯT Kim Tử Long, Hari Won, Thúy Ngân, Tuấn Trần và Huỳnh Lập.

“Mở màn” cho sự xuất hiện của các thành viên không ai khác chính là người dạn dày kinh nghiệm nhất - NSƯT Kim Tử Long. Lần này, nam nghệ sĩ xuất hiện với bộ sưu tập “hiếm có khó tìm” tâm huyết của mình cùng màn giới thiệu đầy tự tin: 

“Tôi là một chuyên gia sưu tập các loại lông. Lông con gì tôi cũng sưu  tầm được hết! Tất cả các loại lông chim. Chim trên núi, chim trên biển, chim dưới… bờ, chim trên ruộng tôi đều sưu tập lông. Con gì có lông là tôi sưu tập.”

Ngay sau đó, nghệ sĩ Kim Tử Long hào hứng khoe thành quả bộ sưu tập của mình với ba loại quý hiếm là “lông chim trắng mồ côi, lông mi chim Trĩ và lông chân con chim Ưng” khiến cả Biệt đội “choáng váng”. MC Trường Giang cũng bất ngờ với “gia tài” đồ sộ của đàn anh: “Đây là chim trắng mồ côi, còn đây là lông mi của con chim Trĩ…Đây là lông chân của con chim Ưng”. “Vậy con chim trĩ này nó bằng cái nhà mới có lông mi như này. Còn con chim mà lông chân cỡ này thì chắc to bằng cái cầu Sài Gòn. Cám ơn anh rất là nhiều về các loại lông sưu tập trên toàn thế giới”. 

Hari Won bất ngờ bị Trường Giang, Huỳnh Lập tố "chơi dơ" - 2

Hari Won đem bộ sưu tập "tăm xỉa răng" để "khoe" với mọi người.

Tiếp sau nghệ sĩ Kim Tử Long, Hari Won cũng khiến ai nấy hết hồn khi công khai bộ sưu tập tăm xỉa răng gia truyền. Huỳnh Lập thốt lên: “Mấy cái đó dơ lắm!”. Nam MC xứ Quảng cũng phải hỏi lại kỹ càng: “Quan trọng là em sưu tập người ta xỉa một lần xong bỏ, sau đó em nhặt lại hay em xỉa xong rồi em cất?”. 

Giọng ca Hương đêm bay xa thật thà trả lời rằng, có nhiều loại rồi vội khoe bộ sưu tập của mình: “Đây là tăm sản xuất năm 1200 trước công… nghiệp” khiến ai nấy đều bật cười. MC Trường Giang phải vội vàng nhắc rằng “trước công nguyên chứ không có thế giới nào là trước công nghiệp cả.” Cô lý giải thêm , do sản xuất lâu quá nên cái tăm nó chuyển màu đen.

Hari Won bất ngờ bị Trường Giang, Huỳnh Lập tố "chơi dơ" - 3

Bộ sưu tập của nữ ca si tới từ những năm 1200 "trước công... nghiệp".

 Tiếp tục, bà xã Trấn Thành khoe có cả “chiếc tăm do ông cố nội xỉa xong truyền lại”. Trả lời câu hỏi “ông cố nội là gì?” Hari Won nói, ông cố nội là ông của cố nội, cố nội của ông nội, ông của ông nội? Lời hồi đáp “càng nói càng sai” của Hari Won một lần nữa làm ai nấy đều cười sặc sụa. Sau màn chào sân của Hari Won, Trường Giang hoàn toàn đồng tình với Huỳnh Lập khi nhăn mặt: “Anh không nghĩ em chơi dơ vậy luôn đó!”.

Không kém phần hoành tráng, “tuyệt tác”  lâu năm của mỹ nhân Cai Lậy - Thúy Ngân. Cô giới thiệu bộ sưu tập đá phong thủy của mình: “Ở bên trong rương này là 1 vật còn quý hơn châu báu, quý hơn vàng, quý hơn kim cương luôn. Đây là đá, bảo vật của em. Trong đây có đá phong thủy. Đây là đá trên ngọn núi lửa”  Vừa dứt lời Trường Giang đã thẳng thừng: “Ăn liền em ơi!”. Không chịu thua trước đàn anh, nữ diễn viên sinh năm 1991 đã tung tiếp chiêu “sâu cay”, khi kết hợp cả lời nói lẫn hành động với nam MC: “Cuối cùng tác dụng của đá này là dành cho những người sân si, là nhét vô miệng”. Trước những câu từ từ đầy "ẩn ý" của MC Trường Giang, Thúy Ngân đành biết ý mà “tự lui”.

Hari Won bất ngờ bị Trường Giang, Huỳnh Lập tố "chơi dơ" - 4

Bộ sưu tập đá phong thủy của Thúy Ngân có cả viên đá lấy từ núi lửa.

Thành viên cuối cùng của Biệt đội sưu tập chính là  “thánh lầy” Huỳnh Lập cùng Bộ sưu tập vi khuẩn của mình: “Trong bàn tay nhỏ bé của mình, có hơn 4,6 triệu vi khuẩn. Em không bao giờ cô đơn vì luôn có vi khuẩn bên cạnh”. Trong tích tắc, Huỳnh Lập đã bị cả Biệt đội “xa lánh vạn dặm”.

Hari Won bất ngờ bị Trường Giang, Huỳnh Lập tố "chơi dơ" - 6

Năm nhân vật đặc biệt trong chương trình Ai là số 1 chính thức lộ diện.

Khép lại màn chào sân của Biệt đội sưu tập chính sự xuất hiện của 5 nhân vật đặc biệt: Người đàn ông mê Doraemon “lạc lối” Đặng Cao Cường, người bị hút bởi những con Yoyo điệu nghệ - Lê Minh Dũng, Tô Quốc Nghi – thủ lĩnh thống trị những sản phẩm siêu anh hùng tại Việt Nam, Nguyễn Văn Phúng – nghệ nhân biến lốp xe cũ thành nghệ thuật, và Lê Nguyễn Trí Dũng – người mê đá bóng bất chấp. Mỗi nhân vật đều mang đến màu sắc riêng và họ sẽ đại náo tập tuần này với câu hỏi xếp hạng đầy hóc búa và vô cùng bí ẩn trong chương trình Ai là số 1.

Những sự cố gây xôn xao của Trường Giang trên sân khấu

Không ít lần Trường Giang gặp phải sự cố trên sân khấu, gây ý kiến trái chiều trong dư luận.

Theo Ngọc An (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế