Chân dài bán bún đậu bị đại gia Nguyễn Phương Hằng “chỉ mặt” lộ cát-xê cao hơn Hoài Linh?

Nhà sản xuất “Hạnh Phúc Máu” vừa tiết lộ xây cây cầu từ thiện 3 tỷ đồng từ cát-xê của Trang Trần.

Những ngày qua, cựu người mẫu Trang Trần và bà chủ Khu du lịch Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Trước đó, bà Hằng bày tỏ quan điểm cho rằng nghệ sĩ sống nhờ vào công chúng nên phải đặc biệt lên tiếng khi công chúng bị lừa, bà Hằng không đồng ý việc các nghệ sĩ im lặng.

Bà Hằng và Trang Trần lời qua tiếng lại trên mạng xã hội

Bà Hằng và Trang Trần lời qua tiếng lại trên mạng xã hội

Ngoài ra, bà Hằng cũng “chỉ mặt” Trang Trần khi cựu người mẫu bày tỏ quan điểm không đồng tình với những phát ngôn về nghệ sĩ của nữ doanh nhân. Bà Hằng nói thẳng với Trang Trần: "Em ơi, em có chửi chị 1000 lần chị vẫn xinh đẹp, chị vẫn ở trong lòng công chúng cho nên em không có cửa đâu. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online. Mà em được cái gì? Chị không ân oán gì với em mà em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì em vẫn là Trang Khàn, cái đứa đi bán đồ online thôi. Cũng không hơn gì được chị đâu em ơi. Suốt đời chửi chị thì chỉ mãi là cái bóng của chị. Xúc phạm chị nữa chị gửi đơn lên công an...”.

Chân dài bán bún đậu bị đại gia Nguyễn Phương Hằng “chỉ mặt” lộ cát-xê cao hơn Hoài Linh? - 2

Ngay sau đó, Trang Trần cũng lên tiếng: “Cháu bán bạc lẻ thì cháu cũng đâu đến xin tiền cô để sống đâu cô? Cháu có bán bún đậu bạc lẻ, bán online bạc lẻ thì cháu cũng sống bằng tiền của cháu cô ạ, cháu chưa đến xin cô đồng nào”.

Mới đây, Dược Sĩ Tiến – nhà sản xuất phim điện ảnh “Hạnh Phúc Máu” chia sẻ về việc dùng cát-xê của Trang Trần để xây một cây cầu từ thiện trị giá 3 tỷ đồng. Thông tin khiến khán giả bất ngờ về mức cát-xê cao ngất ngưỡng mà cựu người mẫu nhận được khi đóng phim. Trong showbiz, theo các bầu show, danh hài Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành... nhận cát-xê khoảng 1 đến 2 tỷ đồng cho một bộ phim tham dự.

Cây cầu từ thiện được xây dựng tại xã Thạnh Phước, Huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An, đặt tên là Tường Nguyên 410. Theo ê-kíp, cây cầu này chính là một trong những thỏa thuận của nữ diễn viên, người mẫu Trang Trần và Dược sĩ Tiến khi nhà sản xuất mời cô tham gia bộ phim điện ảnh Hạnh phúc máu. Trước đó, vì không muốn tham gia showbiz nên Trang Trần đã từ chối đóng phim, tuy nhiên, sau đó Trang Trần vẫn quyết định góp mặt với điều kiện cát-xê của cô sẽ được dùng để thực hiện việc xây cầu từ thiện cho bà con ở vùng quê sông nước. Và giờ đây, cây cầu ấy đã chính thức được khởi công.

Dược Sĩ Tiến và Trang Trần

Dược Sĩ Tiến và Trang Trần

Về mức cát-xê 3 tỷ đồng gây xôn xao, Trang Trần và Dược Sĩ Tiến chia sẻ, cây cầu Tường Nguyên 410 có kinh phí hơn 3 tỷ đồng. Với chi phí này thì cát-xê của diễn viên Trang Trần không hề đủ, nên cô đã ngỏ lời đề nghị Dược Sĩ Tiến ủng hộ thêm vì đây là việc hữu ích cho cộng đồng. Sau thời gian cân nhắc, Dược Sĩ Tiến đã quyết định nguyên góp phần còn thiếu trong kinh phí xây cầu, giúp cho mơ ước của bà con nơi đây sớm được thành hiện thực.

Ngoài ra, Ủy ban Nhân dân xã Thạnh Phước cũng hỗ trợ thêm 500 triệu đồng, và bà con, người dân của vùng cũng góp sức vào việc xây cầu bằng chính công sức của mình. Dự kiến, cầu Tường Nguyên 410 sẽ được xây xong trước mùa nước nổi năm nay để bà con có thể đi lại và di chuyển an toàn hơn trong mùa lũ.

Cây cầu chính thức được khởi công

Cây cầu chính thức được khởi công

Về việc lựa chọn Long An xây cầu, Trang Trần cho biết, trong một lần tình cờ, khi đang chọn địa điểm xây cầu thì cô xem được một video ghi lại hình ảnh những cháu nhỏ đến trường bằng một chiếc đò khá nguy hiểm. Điều này khiến cô xúc động và quyết tâm làm điều gì đó để giúp đỡ các em và người dân xã Thạnh Phước. Trước đó, Trang Trần ngỏ lời về quê của Dược sĩ Tiến ở Cần Thơ để xây cầu, tuy nhiên Dược Sĩ Tiến cho rằng đã muốn xây thì xây ở đâu cũng tốt, nơi nào bà con khó khăn thì anh sẵn sàng giúp đỡ.

Trang Trần (biệt danh Trang Khàn) là cựu siêu mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng nhờ thân hình nóng bỏng cùng cách tạo dáng linh hoạt, hút hồn. Cô từng tham gia nhiều show diễn nổi tiếng trong và ngoài nước. Tuy nhiên do cá tính mạnh, cách nói chuyện thẳng thắn nên Trang Trần từng dính không ít scandal liên quan đến phát ngôn.

Cô đã kết hôn và có một bé gái xinh xắn với chồng Việt Kiều điển trai. Tuy nhiên hiện Trang Trần vẫn chưa có ý định sang nước ngoài sống chung với chồng mà sống một mình.

Hiện cựu người mẫu ít tham gia các hoạt động giải trí. Cô là chủ quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng và chuyên bán hàng online.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ 17 tuổi trao cái “ngàn vàng” cho bạn trai, thu nhập cao hơn Mỹ Tâm là ai?

Ca sĩ Tim tiết lộ từng "vượt rào" với nữ ca sĩ này khi năm cô 17 tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Người mẫu, diễn viên Trang Trần Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN