Trang Trần chi 50 triệu mua áo của cầu thủ U23 VN để tặng một người đặc biệt

Thứ Tư, ngày 08/07/2020 16:46 PM (GMT+7)

Trang Trần khiến nhiều người xúc động vì tình cảm giành cho "người đặc biệt" này.

Trang Trần vừa tham dự buổi ra mắt Đội bóng đá nghệ sĩ tại TP.HCM. Xuất hiện trước đám đông, cô diện trang phục khoe khéo vẻ sexy, cá tính và vui vẻ hội ngộ diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Hạ Vy, Hồ Đức Vĩnh, hoa khôi Thu Hương...

Trang Trần chi 50 triệu mua áo của cầu thủ U23 VN để tặng một người đặc biệt - 1

Trang Trần khoe cá tính tại sự kiện

Ngoài chúc mừng các đồng nghiệp nam thành lập một đội bóng riêng, trong buổi giao lưu, Trương Ngọc Ánh và Trang Trần còn hào hứng tham gia đấu giá chiếc áo có đủ chữ kí của 23 cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam. Cuối cùng, Trang Trần đã là người sở hữu chiếc áo đặc biệt này khi đưa ra giá cao nhất là 50 triệu đồng.

Trang Trần chi 50 triệu mua áo của cầu thủ U23 VN để tặng một người đặc biệt - 2

Trang Trần chi 50 triệu mua áo của cầu thủ U23 VN để tặng một người đặc biệt - 3

Cô đấu giá thành công chiếc áo đặc biệt

“Tôi đã có một chiếc áo giống như vậy nhưng vẫn muốn sở hữu thêm một chiếc để tặng cho bé Bảo Bảo - con trai nuôi của tôi. Với món quà này, chắc chắn bé sẽ rất vui và cố gắng nhiều hơn trong học tập, cuộc sống.

Ở các chương trình thiện nguyện từng tham gia trước đây, tôi luôn chủ động kêu gọi các mạnh thường quân đấu giá để có kinh phí giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Và khi biết đội bóng đá nghệ sĩ thành lập và có nhiều hoạt động gắn liền với công tác thiện nguyện nên tôi cũng muốn góp một chút tinh thần. Hi vọng đội bóng sẽ giúp cho các anh em nghệ sĩ có thêm nhiều sức khỏe, lối sống tích cực và truyền tải được những thông điệp, việc làm ý nghĩa đến tất cả mọi người”, Trang Trần chia sẻ.

Trang Trần chi 50 triệu mua áo của cầu thủ U23 VN để tặng một người đặc biệt - 4

Trang Trần bên ông xã, con gái và con nuôi – Bảo Bảo

Suốt nhiều năm qua, dù bận rộn với công việc kinh doanh và chăm sóc tổ ấm riêng, Trang Trần vẫn tích cực thực hiện những dự án cộng đồng như xây cầu cho vùng quê nghèo, xây nhà tình thương cho các cụ già neo đơn, xây trường học cho trẻ em vùng núi, phát cơm từ thiện hàng tháng...

Riêng với trường hợp cậu con trai nuôi bị khiếm thính, Trang Trần cho biết cô coi Bảo Bảo như con ruột và sẽ luôn bảo ban, dành những điều tốt đẹp nhất cho cậu bé này. Trang Trần cũng trì hoãn kế hoạch sang Mỹ đoàn tụ ông xã vì không muốn để Bảo Bảo ở Việt Nam một mình.

Trang Trần kể, cô gặp Bảo Bảo khi bản thân gặp đầy khó khăn. “Tôi mới vào Sài Gòn, trong tay không có gì, vừa trải qua cú sốc tình cảm đau khổ tới mức vài lần nghĩ tới chuyện muốn từ bỏ cuộc sống. Những ngày đó, hôm nào tôi cũng vào một ngôi chùa ở gần nhà để quỳ dưới tượng Quan Thế Âm khóc nức nở. Tôi thấy mọi cánh cửa như đóng lại: thất tình, sự nghiệp trì trệ, sống lay lắt ở Sài thành khi cát-xê đi diễn lúc đó vỏn vẹn vài trăm nghìn.

Một bữa, khi tôi đang khóc, cậu nhóc gầy gò là Bảo Bảo đứng phía xa dõi nhìn rồi rụt rè lại gần. Chúng tôi không quen nhau nhưng Bảo lấy tay lau nước mắt cho tôi. Khi ấy tôi chưa biết con bị câm điếc, chỉ thấy cậu nhóc tình cảm và đáng yêu quá. Sau đó "hai đứa" như đôi bạn, tôi mong mỗi cuối tuần được vào chùa làm công quả. Tôi quét sân thì Bảo Bảo quét phía sau, tôi nhặt rau thì con bắc chiếc ghế ngồi bên cạnh.

Tôi từng mơ về hạnh phúc gia đình khi yêu một người đàn ông trong hai năm. Nhưng sự đổ vỡ khiến tôi rơi xuống đáy tuyệt vọng, trở thành kẻ chẳng còn tin vào tình yêu hay điều gì tương tự thế. Tôi nghĩ mình sẽ sống độc thân cả đời, không lấy chồng, sinh con nên chính phút ấy đã muốn được Bảo Bảo gọi là mẹ. Nhưng phải 9 năm sau, trải qua nhiều khó khăn, chúng tôi mới được cùng sống dưới một mái nhà”.

Trang Trần chi 50 triệu mua áo của cầu thủ U23 VN để tặng một người đặc biệt - 5

Trang Trần tổ chức sinh nhật cho Bảo Bảo

Trang Trần chi 50 triệu mua áo của cầu thủ U23 VN để tặng một người đặc biệt - 6

Cô xem Bảo Bảo như con ruột

Về việc thương con nuôi như con ruột, Trang Trần cũng bộc bạch: “So với Bảo, Kiến quá may mắn vì sinh ra lành lặn và đủ bố mẹ. Tôi dạy Kiến không được ghen tỵ với anh, vì anh không nghe và nói được. Kiến cũng thấm nhuần điều đó, luôn xác định nhận phần thiệt trong những hoàn cảnh mà điều kiện không đáp ứng đủ cho cả hai.  Thật khó giải thích nhưng ở Bảo Bảo có điều gì đó khiến người khác cứ muốn thương yêu và chăm sóc cho con một cách tự nguyện”.

Nguồn: http://danviet.vn/trang-tran-chi-50-trieu-mua-ao-cua-cau-thu-u23-vn-de-tang-mot-nguoi-dac-biet-5...

Tình cũ Trấn Thành giờ ra sao sau cưới chồng Việt kiều kém tuổi, qua Đức định cư?

Mai Hồ tạm xa showbiz, cô chăm sóc con gái 2 tuổi và vun vén tổ ấm nhỏ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Người mẫu, diễn viên Trang Trần