Cát Tường khẳng định 1 câu sau ồn ào phát ngôn kêu gọi làm từ thiện không cần sao kê

Thứ Hai, ngày 17/01/2022 14:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Trên đời này cái gì mình biết thì nói, tai nghe mắt thấy hãy nói mà đôi khi tai nghe mắt thấy còn sai nữa", nữ MC chia sẻ.

Sự kiện: MC Cát Tường

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, MC Cát Tường vừa đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý của nhiều người: "Nằm chờ quay, em có vài lời muốn tâm sự với các fan đã từng là “fan cứng”, đã từng yêu quý em. Giờ các bạn nói hết thích em rồi, em live trên YouTube đây, mời cả nhà vào mình cùng chia sẻ quan điểm nhé. Né tránh cũng không được", Cát Tường chia sẻ.

Cát Tường khẳng định 1 câu sau ồn ào phát ngôn kêu gọi làm từ thiện không cần sao kê - 1

Cát Tường lên tiếng về phát ngôn chuyện từ thiện không sao kê

Sau đó, "bà mối quốc dân” livestream trò chuyện với khán giả về phát ngôn không sao kê từ thiện gây tranh cãi thời gian qua trong lúc chờ quay: "Hôm nay tôi muốn chia sẻ một chút, mọi người ở nhà khuyên cho qua những chuyện ồn ào, nhưng tính tôi thẳng thắn nên không muốn im lặng, có sao nói vậy. Có người để lại bình luận bảo là không thích Cát Tường nữa vì phát ngôn kêu gọi từ thiện mà không sao kê.

Mấy ngày trước tôi đi nhờ xe chị Việt Hương khi đi quay về. Chị ấy có livestream trên TikTok nên tôi có nói vài câu, giờ không tìm lại để xem được nhưng tôi vẫn nhớ những gì mình nói ra vì luôn kiểm soát được phát ngôn. Dù vậy, có khoảng 10 người kể từ ngày livestream đó liên tục vào trang cá nhân của tôi, ngày nào cũng nhắn tin, bình luận bên dưới bài viết rằng nghệ sĩ bẩn, nghệ sĩ dơ,... hay: "Hồi trước rất thích cô này nhưng kể từ ngày nói làm từ thiện nhưng không sao kê hết thích rồi".

Tôi cần làm rõ một số vấn đề. Thứ nhất, như thế nào là nghệ sĩ bẩn. Thứ hai, tôi không hề kêu gọi từ thiện không cần sao kê. Ai tìm thấy đoạn phát ngôn đó có thể gửi lại cho tôi, lấy đúng đoạn đó đưa tôi xem. Nếu tôi phát ngôn sai, tôi sẵn sàng nhận lỗi. Nhưng tôi không hề phát ngôn như thế”.

Tiếp theo đó, Cát Tường cho biết nguyên văn câu nói là: “Chị ơi, tâm bình khí hòa, nóng làm gì. Chị em mình lo đi quay phim, ngày mai có tiền rồi đi làm từ thiện không cần sao kê". Thế nhưng, có một bộ phận dân mạng cắt ghép rằng Cát Tường kêu gọi từ thiện và không cần sao kê: “Nguyên văn tôi nói là như vậy, chứ tôi không nói nghệ sĩ làm từ thiện không cần sao kê. Tiền tôi bỏ ra làm từ thiện, không nhận quyên góp của ai thì tôi sao kê cái gì? Thế mà cộng đồng mạng cắt mất câu trước của tôi, chỉ lấy đúng một đoạn "làm từ thiện không cần sao kê" rồi chỉ trích, chửi bới tôi. Tôi nói như thế hồi nào?” Nữ MC còn cho biết, nếu thấy cô có phát ngôn sai lệch thì gửi bằng chứng, Cát Tường sẽ lên tiếng xin lỗi ngay.

Cát Tường khẳng định 1 câu sau ồn ào phát ngôn kêu gọi làm từ thiện không cần sao kê - 3

Câu nói bắt nguồn từ lần Cát Tường góp mặt trong livestream của Việt Hương

Ngoài ra, cựu MC của “Bạn muốn hẹn hò” cho biết một bộ phận dân mạng quay clip chửi rồi đăng lên trang cá nhân, trang bán hàng của cô: “Trang cá nhân của tôi chỉ muốn truyền tải năng lượng tích cực nên các bạn có thể đăng trên tường mình.

Để đánh giá một người không dễ. Đôi khi mình sống chung với người ta mà còn lầm nữa nên mọi người không biết Cát Tường là ai nên tôi không trách. Nhưng trên đời này cái gì mình biết thì nói, tai nghe mắt thấy hãy nói mà đôi khi tai nghe mắt thấy còn sai nữa. Các bạn không biết tôi ở bên ngoài, sống ra sao mà các bạn cứ chửi nghệ sĩ bẩn là sao?"

Trước đó, Việt Hương đã livestream giao lưu với người hâm mộ khi đang ngồi trên ô tô. Đang nói chuyện, nữ danh hài bất ngờ bị cư dân mạng đòi sao kê và tố cáo vô trách nhiệm khi làm từ thiện. Việt Hương đã nổi nóng, đáp trả cộng đồng mạng. Cát Tường ngồi bên cạnh nữ danh hài cũng đã lên tiếng về vấn đề từ thiện. Ngay sau đó, câu nói này đã được lan truyền trên mạng và nhận về chỉ trích của khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/cat-tuong-khang-dinh-1-cau-sau-on-ao-phat-ngon-keu-goi-lam-tu-thien-khong-can-...

Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên giờ ra sao sau khi có cuộc điều tra từ thiện?

Mọi hoạt động của các nghệ sĩ bị Bộ Công an vào cuộc điều tra từ thiện luôn được khán giả quan tâm.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện MC Cát Tường
Báo lỗi nội dung