Cao Thái Sơn "chơi lớn", chi tiền tỷ làm điều bất ngờ sau thời gian ở ẩn

Thứ Năm, ngày 04/06/2020 18:23 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ vừa chính thức trở lại làng nhạc với sản phẩm có mức kinh phí "khủng".

Sự kiện: Cao Thái Sơn

Thời gian vừa qua, Cao Thái Sơn gần như im ắng trong làng nhạc và bắt đầu chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, mới đây, giọng ca "Con đường mưa" đã khiến nhiều người bất ngờ khi chính thức trở lại với dự án âm nhạc có mức đầu tư “khủng” nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ – “Khóc giữa trời mưa”.

Cao Thái Sơn "chơi lớn", chi tiền tỷ làm điều bất ngờ sau thời gian ở ẩn - 1

Cao Thái Sơn trở lại âm nhạc với dự án được đầu tư "khủng" về kinh phí

Được biết, đây là sản phẩm được Cao Thái Sơn hợp tác với nhạc sĩ Vương Anh Tú và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và Võ Huy Thăng.

Cao Thái Sơn cho biết, sau thời gian dài im ắng, “Khóc giữa trời mưa” là dự án âm nhạc đầu tiên mà anh đặt nhiều tâm huyết về chi phí sản xuất, lẫn thời gian cho việc ra mắt sản phẩm. Để thực hiện MV lần này, Cao Thái Sơn quyết định thay đổi hoàn toàn về hình ảnh của mình, rũ bỏ dáng vẻ thư sinh quen thuộc để chuyển sang hình ảnh tóc dài lãng tử, phong trần của người đàn ông trưởng thành trong tình cảm và cuộc sống.

Cao Thái Sơn "chơi lớn", chi tiền tỷ làm điều bất ngờ sau thời gian ở ẩn - 2

Nam ca sĩ rũ bỏ hình ảnh lãng tử quen thuộc để trở thành người đàn ông phong trần, trưởng thành trong cuộc sống lẫn tình cảm

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên Cao Thái Sơn tham gia với vai trò nhà sản xuất dự án và người dẫn chuyện. Chính vì vậy, phần diễn xuất trong MV, nam ca sĩ “Con đường mưa” quyết định dành đất diễn cho các bạn diễn viên trẻ để mang một màu sắc mới cho sản phẩm, đúng tính chất như một bộ phim ngắn.

Qua sản phẩm âm nhạc lần này, Cao Thái Sơn muốn gửi gắm thông điệp về tình cảm và mối quan hệ của các bạn trẻ trong thời đại hiên nay, tình cảm đến nhanh và tan cũng rất dễ. Có những chuyện tình yêu mà mình cứ bình thản xem nó là chuyện hiển nhiên, không cần phải quan tâm như những ngày đầu thì thực tế nó lại đang hấp hối. Anh cũng gửi lời nhắn nhủ với các bạn trẻ rằng hãy luôn trân trọng và gìn giữ tình cảm ở bất cứ thời điểm nào, dù mới hay lâu thì tình cảm cũng cần được chăm sóc.

Nguồn: http://danviet.vn/cao-thai-son-choi-lon-chi-tien-ty-lam-dieu-bat-ngo-sau-thoi-gian-o-an-50202046...

Nữ ”thư ký đặc biệt” của Công Phượng khiến cư dân mạng bấn loạn vì quá xinh đẹp là ai?

Sau bức ảnh gây sốt cộng đồng mạng, người đẹp Tuyên Quang còn khiến nhiều người bất ngờ bởi loạt tài năng của...

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Cao Thái Sơn