Cảnh Phan Kim Liên gạ tình Võ Tòng trong phim Tân Thủy Hử

Chính người đàn bà này đã khiến Võ Tòng bị khép tội giết người, phải lưu đày sau đó tìm tới Lương Sơn Bạc.

Tân Thủy Hử phiên bản ra mắt năm 2011 là một sản phẩm điện ảnh đáng chú ý, nơi quy tụ dàn diễn viên với nhiều gương mặt nổi tiếng Trung Quốc như Huỳnh Hải Băng, Trương Hàm Dư, Huỳnh Hiểu Minh... Trong đó, Can Đình Đình được giao phó vai dâm phụ Phan Kim Liên trong 5 tập phim.

Cảnh Phan Kim Liên gạ tình Võ Tòng trong phim Tân Thủy Hử - 1

Phan Kim Liên từng nhiều lần gạ gẫm Võ Tòng

Trong nguyên tác Thủy Hử - một trong Tứ đại danh tác của Trung Quốc, tích truyện Võ Tòng sát tẩu được nhiều người nhớ đến. Anh trai Võ Tòng là Võ Đại Lang làm nghề bán bánh hấp, người thấp, dung mạo xấu xí nhưng bất ngờ cưới được cô vợ là Phan Kim Liên đẹp người nhưng lả lơi, đa tình.

Phan Kim Liên đam mê thần thái, tính khí anh dũng tuấn kiệt của người em là Võ Tòng nên từng nhiều lần dụ dỗ, đòi tư thông nhưng đều bị Võ Tòng cự tuyệt. Phan Kim Liên ôm mối hận nên lòng nên lừa lúc Võ Tòng phải đi xa, dâm phụ này đã quan hệ lén lút với tên nhà giàu Tây Môn Khánh và bày mưu rồi giết hại chồng mình là Võ Đại Lang.

Cảnh Phan Kim Liên gạ tình Võ Tòng trong phim Tân Thủy Hử - 2

Dung nhan Phan Kim Liên trong phim

Phan Kim Liên sau này bị chính Võ Tòng truy tội rồi chặt đầu, tế vong linh anh trai. Cũng vì việc này mà Võ Tòng vị khép tội giết người, rồi bị lưu đày sau đó mới tìm tới được Lương Sơn Bạc.

Cảnh Phan Kim Liên gạ gẫm Võ Tòng từng là chủ đề bàn tán nóng hổi của dư luận. Không ít luồng ý kiến tỏ ý cảm thông cho số phận đa đoan của Phan Kim Liên, nhưng phần lớn đều phẫn nộ và cho rằng kết cục dành cho người phụ nữ lẳng lơ, phản bội chồng mình như vậy là xứng đáng.

Cảnh Phan Kim Liên gạ tình Võ Tòng trong phim Tân Thủy Hử - 3

Vẻ gợi cảm của nữ diễn viên Can Đình Đình, người vào vai Phan Kim Liên

Cảnh Phan Kim Liên gạ tình Võ Tòng trong phim Tân Thủy Hử (2011):

Cảnh Phan Kim Liên ngoại tình bị bắt quả tang gây căm phẫn

Xót xa cho hoàn cảnh Võ Đại Lang khi trông thấy cảnh tượng của cặp đôi gian phu dâm phụ Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh.


Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
Anh hùng phim Thủy hử: Ngày ấy, bây giờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung