Cảnh 18+ giúp phim Netflix đạt kỷ lục 82 triệu lượt xem đã diễn ra như thế này đây

Thứ Hai, ngày 01/02/2021 19:13 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ít ai biết rằng đằng sau những cảnh nóng bỏng đó là hậu trường "không mấy dễ chịu".

Mới đây, bộ phim "Bridgerton" đang là chủ đề nóng được bàn tán nhiều từ cư dân mạng. Bộ phim đạt kỷ lục 82 triệu lượt xem trên toàn thế giới trong 1 tháng trên kênh Netflix. Tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, phim lọt Top phim thịnh hành trên nền tảng trực tuyến. Bridgerton được phát hành tại 83 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Cảnh 18+ giúp phim Netflix đạt kỷ lục 82 triệu lượt xem đã diễn ra như thế này đây - 1

Tuy nhiên, "Bridgerton" bị dán nhãn 18+ bởi hàng loạt cảnh quay nóng bỏng, trần trụi. Thậm chí trong một tập phim, cảnh nóng kéo dài tới hơn 3 phút gây nghẽn mạng Netflix. Ít ai biết rằng đằng sau những cảnh nóng bỏng đó là hậu trường "không mấy dễ chịu".

Chính nữ diễn viên Phoebe thừa nhận cảm xúc khi quay những cảnh này rất "khó xử". Ê-kíp đã tìm chuyên gia tư vấn để chuẩn bị các đạo cụ đặc biệt để bảo vệ cho các diễn viên khi quay cảnh 18+ như chăn và một quả bóng yoga, hay những miếng dán ở vị trí nhạy cảm.

Đạo diễn Julie Anne Robinson cũng tiết lộ rằng mọi người đã phải tuân thủ rất nhiều nguyên tắc: "Chúng tôi không được quyền di chuyển giường, những cái tủ hay những bức họa treo trên tường. Phải cẩn thận hết sức với nội thất bên trong lâu đài hay biệt thự", Robinson nói.

Chính vì thế nên khi quay cảnh nóng của hai nhân vật chính, không chỉ có ê-kíp của phim mà còn có sự giám sát của các nhân viên làm việc trong lâu đài.

Cảnh 18+ giúp phim Netflix đạt kỷ lục 82 triệu lượt xem đã diễn ra như thế này đây - 2

Đặc biệt, Phoebe nói rằng cô còn được làm việc với huấn luyện viên nữ trong các cảnh quay ân ái. Điều đó khiến Phoebe thấy thoải mái hơn. Và cũng nhờ như vậy mà cô và nam chính Simon Basset (Rege-Jean Page thủ vai) không còn thấy bỡ ngỡ.

Trong khi đó, nam diễn viên Rege-Jean Page lại gần như phải cởi đồ trong hầu hết các tập. Vì thế, anh đã phải luyện tập thật chăm chỉ để có body vạm vỡ, nam tính như trên phim. Rege-Jean Page tiết lộ anh phải dậy từ 5 giờ sáng và mỗi ngày tập thể hình theo chế độ riêng của huấn luyện viên.

Nguồn: http://danviet.vn/canh-18-giup-phim-netflix-dat-ky-luc-82-trieu-luot-xem-da-dien-ra-nhu-the-nay-...

“Nữ hoàng cảnh nóng” táo bạo nhất phim Việt, khiến bạn diễn nam đỏ mặt khi đóng chung là ai?

Nữ diễn viên không ngại tham gia những vai diễn có cảnh người lớn táo bạo, khiến sao nam phải e dè.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng trong phim
Báo lỗi nội dung