Căn bệnh khiến “thánh chơi đàn” K-ICM phải ngừng hoạt động nghệ thuật

Thứ Năm, ngày 02/06/2022 08:25 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Producer 22 tuổi vừa thông báo tình trạng bệnh sau chia sẻ tạm ngưng làm nghề.

Thông qua trang cá nhân, K-ICM vừa chia sẻ tình trạng sức khỏe sau tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Producer sinh năm 1999 cho biết anh đang điều trị sỏi thận, kích thước viên sỏi mỗi bên là 9 mm (trái) và 5 mm (phải). Nam nghệ sĩ cũng không công bố thời gian cụ thể sẽ trở lại.

Căn bệnh khiến “thánh chơi đàn” K-ICM phải ngừng hoạt động nghệ thuật - 1

K-ICM đang điều trị bệnh sỏi thận

Ngày 25/5, K-ICM bất ngờ thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động do sức khỏe không tốt.

Anh viết: “Thời gian vừa qua, K-ICM đang ấp ủ rất nhiều dự định và hết mình chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật, cũng như việc phát hành album Hoa và các MV mới. Nhưng vì lý do sức khoẻ không cho phép, K-ICM xin tạm dừng mọi kế hoạch và hoạt động từ ngày hôm nay.

Mong rằng tất cả mọi người sẽ giữ gìn sức khoẻ và tiếp tục ủng hộ, chờ đợi K-ICM. Khi sức khỏe cho phép, nhất định K-ICM sẽ nhanh chóng trở lại với âm nhạc và gặp gỡ khán giả, fan Keys cũng như các anh chị đối tác.

Với những công việc cần trực tiếp K-ICM tham gia, mong các anh chị thông cảm vì K-ICM buộc phải gác lại tất cả trong thời gian này. Công ty và gia đình thu xếp xử lý từng công việc để K-ICM tập trung hồi phục sức khoẻ”.

Căn bệnh khiến “thánh chơi đàn” K-ICM phải ngừng hoạt động nghệ thuật - 3

K-ICM kết hợp cùng Phương Thanh trong một sản phẩm âm nhạc gần nhất

Quản lý truyền thông của K-ICM cho hay, thời gian gần đây, anh nhiều lần nhập viện khi đang quay hình hay lưu diễn. Tuy nhiên ngay khi tỉnh dậy và được phép ra viện, nam nghệ sĩ đều cố gắng quay lại làm việc ngay vì không muốn gây ảnh hưởng đến ai và cũng không chia sẻ thông tin vì sợ fan, mọi người lo lắng.

K-ICM (Nguyễn Bảo Khánh, sinh năm 1999) hoạt động ở vai trò producer, nhạc sĩ, DJ... Anh từng kết hợp với Jack tạo ra loạt hit đình đám như Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng gió... Năm 2020, cả hai tan rã vì xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng...

Sau đó, Jack tiếp tục hoạt động ca hát và có công ty quản lý riêng. Còn K-ICM ra mắt nhiều sản phẩm kết hợp với nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Phương Thanh (MV Chân mây), Văn Mai Hương (Chim quý trong lồng), Trung Quân Idol, Vicky Nhung... Bên cạnh đó, K-ICM cũng góp phần nâng đỡ, lăng xê một số ca sĩ trẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/can-benh-khien-thanh-choi-dan-k-icm-phai-ngung-hoat-dong-nghe-thuat-5020222682...

Thùy Tiên lần đầu nhắc lại ”clip xé giấy nợ 1,5 tỷ” gây bão mạng xã hội

“Tôi không kìm chế được cảm xúc. Tôi đã phải chịu hậu quả suốt 3 năm…”, hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và những tai nạn bất ngờ
Báo lỗi nội dung