"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hé lộ hậu trường cảnh nóng với tài tử có nhà 35 tỷ

Thứ Tư, ngày 17/07/2019 13:55 PM (GMT+7)

Quỳnh Nga khẳng định cảnh 'nóng' giữa cô và Quốc Trường trong tập 66 "Về nhà đi con" thực tế khác hẳn trên màn ảnh.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hé lộ hậu trường cảnh nóng với tài tử có nhà 35 tỷ - 1

Sau khi tập 66 "Về nhà đi con" lên sóng, Quỳnh Nga bất ngờ đăng tải hình ảnh hậu trường cảnh thân mật diễn ra tại bối cảnh phòng ngủ giữa cô và Quốc Trường. Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: "Trên hình thì có 2 người nhưng thực tế rất nhiều người bên cạnh. Đạo diễn hô "cắt" hai diễn viên bắn ra 2 nơi nhanh như tia chớp". 

Theo đó, dù không phải cảnh nóng cuồng nhiệt thực sự nhưng Quỳnh Nga và Quốc Trường vẫn phải phối hợp rất ăn ý để mang đến những góc quay thật sự gần gũi.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hé lộ hậu trường cảnh nóng với tài tử có nhà 35 tỷ - 2

Trước sự chứng kiến của rất đông nhân viên trong ê-kíp, cả hai phải giữ đúng tâm lý nhân vật để truyền tải rõ quan hệ tình cảm "ngoài luồng" của chàng trai đào hoa, lăng nhăng do nam diễn viên sở hữu ngôi nhà 35 tỷ ngoài đời đảm nhiệm.

Trong phần trò chuyện tương tác với bạn bè phía dưới bình luận, Quỳnh Nga bày tỏ cô khá buồn khi bị nhiều khán giả ghét vì vào vai kẻ thứ 3, lại có những cảnh tình tứ với chàng trai đã kết hôn và vợ vừa sinh em bé.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hé lộ hậu trường cảnh nóng với tài tử có nhà 35 tỷ - 3

Trước các bình luận của fan "không thích cảnh này", Quỳnh Nga cho biết, đây là sắp xếp của kịch bản và bản thân cũng" không vui vẻ lắm đâu". Ngoài ra, cô cũng bày tỏ icon thể hiện sự đồng tình trước ý kiến nhận xét diễn viên rất khổ và vất vả khi đóng cảnh nóng.

Trước đó, Quốc Trường cũng từng tiết lộ về cảnh hôn Quỳnh Nga trong quán bar. Lần đầu hợp tác, cả hai khá ngại ngùng nên phải quay đi quay lại trong thời gian gần 2 tiếng. Sau 8 lần hôn nhau liên tục, Quốc Trường dính đầy son từ môi của bạn diễn khiến anh phải đi tẩy trang rất vất vả. 

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hé lộ hậu trường cảnh nóng với tài tử có nhà 35 tỷ - 4

Tuy nhiên, nhìn lại cảnh hôn với Quỳnh Nga, Quốc Trường vẫn nhận xét đây là cảnh quay có sự bất ngờ, thú vị vì Vũ chinh phục được cô gái mà anh yêu thích. Diễn viên quê Cần Thơ khen Quỳnh Nga dễ thương, chủ động bàn bạc về cảnh quay khiến những ngại ngùng ban đầu của cả hai trôi đi nhanh chóng. 

Chia sẻ với chúng tôi về vai kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của vợ chồng Vũ - Thư, Quỳnh Nga cho biết cô sẵn sàng chấp nhận những phản ứng của khán giả bởi đó chỉ là vai diễn trong phim. 

Tuy nhiên, Quỳnh Nga mong muốn khán giả sẽ ghét nhân vật Nhã chứ đừng ghét diễn viên. Vì vai phản diện nên nếu khán giả càng căm ghét Nhã, chứng tỏ vai diễn của Quỳnh Nga càng thành công. 

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hé lộ hậu trường cảnh nóng với tài tử có nhà 35 tỷ - 5

Về phía Quốc Trường, anh chủ động "nhận gạch đá" xây biệt thự sau loạt tập phim gần đây khi nhân vật Vũ thể hiện hình ảnh một người đàn ông trăng hoa, bỏ bê Thư và có những lời xúc phạm Thư. Trên trang cá nhân, Quốc Trường để lại bình luận hài hước: "Phim vừa hết thì ta đã trở thành tỷ phú ngành vật liệu xây dựng".

Bộ 3 Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Phanh Lee: Người độc thân, người ly dị chồng

Hai trong số ba người của nhóm bạn thân này lại không gặp may mắn trong chuyện tình cảm.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Về nhà đi con