BTV Thời sự 19h hé lộ hậu trường lên sóng bản tin mùa dịch Covid-19

Thứ Tư, ngày 08/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

Những chia sẻ của BTV Hoài Anh giúp mọi người hiểu rõ hơn công việc và những hy sinh của ê-kíp, để cập nhật thông tin mới và nhanh nhất đến với khán giả.

Những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chính vì thế Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân hạn chế đi lại, thực hiện giãn cách xã hội. Tuy nhiên, với những người có công việc bắt buộc như làm việc ở đài truyền hình thì vẫn phải đi làm để kịp tin lên sóng. Đặc biệt, mới đây trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh vừa hé lộ hậu trường của ê-kip BTV Thời sự 19h trong những ngày đặc biệt, nhưng vẫn liên tục cập nhật thông tin mới nhất để gửi đến khán giả.

BTV Thời sự 19h hé lộ hậu trường lên sóng bản tin mùa dịch Covid-19 - 1

BTV Hoài Anh cùng các đồng nghiệp trong ê-kíp Thời sự chia ca để làm việc

Theo đó, BTV Hoài Anh chia sẻ: "Những ngày này, chúng tôi bám trụ ở tuyến sau, tận sau cái tivi ấy, để giữ sóng VTV, giữ sóng các bản tin mỗi tối, đảm bảo chuyển đến quý khán giả những tin tức, chỉ thị, diễn biến... mới nhất và chính xác nhất về dịch bệnh. Những ngày này, nhiều bộ phận cán bộ viên chức của Ban Thời sự được phân công thành từng kíp, thay nhau ở lại cơ quan, làm xuyên suốt nhiều ngày trước khi đổi kíp khác. Các anh chị được phát chăn mền, nệm gối để ngủ lại, vừa đảm bảo cách ly, vừa đảm bảo phát sóng. Cũng xa nhà, xa người thân, trải nệm nằm dưới sàn ngắm trần nhà và đếm xem đèn có bao nhiêu bóng".

BTV Thời sự 19h hé lộ hậu trường lên sóng bản tin mùa dịch Covid-19 - 2

Nữ BTV cho biết, mọi người đều cố gắng hoàn thành công việc, cập nhật thông tin mới, nhanh nhất đến với khán giả

BTV Hoài Anh cũng chia sẻ, dù có mệt mỏi, khó khăn và vất vả nhưng tất cả đồng nghiệp của cô đều chấp nhận vì đó là tình yêu và trách nhiệm dành cho công việc: "Những phương án nếu đài phải phong toả, người dẫn chương trình cách ly cũng đã được lên kịch bản cặn kẽ. Dù thế nào, sóng vẫn sẽ được đảm bảo, nhạc hiệu thời sự vẫn sẽ vang lên, và chúng tôi vẫn sẽ cười tươi trên sóng. Có những tình yêu không lỗi hẹn bao giờ".

Dòng chia sẻ của cô nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều khán giả đã để lại bình luận, gửi lời cảm ơn đến toàn bộ BTV của nhà đài: "Cùng với lực lượng như y tế, quân đội, công an, thì lực lượng bên "thông tin-truyền thông" cũng quan trọng không kém. Việc người dân nắm bắt được thông tin dịch bệnh, rồi cách phòng tránh cũng trở nên hiệu quả hơn gấp bội cũng nhờ báo đài", "Cảm ơn các anh chị vì những hy sinh thầm lặng để người xem có thêm thông tin mới"...

BTV Thời sự 19h hé lộ hậu trường lên sóng bản tin mùa dịch Covid-19 - 3

MC Xuân Anh - người dẫn bản tin thời tiết cũng cho biết, ê-kíp đã chia ca để đảm bảo công việc và hạn chế tối đa chỗ đông người

Cũng như BTV Hoài Anh, MC Xuân Anh - người dẫn bản tin Thời tiết quen thuộc cũng chia sẻ thêm rằng ở Đài Truyền hình, mọi người chia ca ra đi làm để tránh trường hợp quá đông người: "Bên Đài xếp lịch nghỉ - trực luân phiên, nên tuần này tôi ở nhà, sang tuần đi làm lại. Ai ở nhà thì làm chuyên công việc biên tập, người đi làm thì chuyên lên sóng dẫn tin, và sau đó lại đổi ca, cứ thay nhau để làm việc". Nữ MC xinh đẹp cho biết thêm, dù công việc có phần xáo trộn nhưng ai cũng cố gắng hoàn thành tốt dựa trên tinh thần, trách nhiệm và yêu công việc.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/btv-thoi-su-19h-he-lo-hau-truong-len-song-ban-tin-mua-dich-covid-19-107696...

Ngỡ ngàng nhan sắc nữ MC thời tiết gặp sự cố ”để đời” khi dẫn bản tin trực tiếp

Sau 4 năm, nữ MC sinh năm 1992 ngày càng trưởng thành và có sự thay đổi trong phong cách làm việc lẫn đời thường.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện BTV Hoài Anh