DANH MỤC

Nhắc tới Hồng Ánh, khán giả nhớ ngay đến những vai diễn sắc ngọt trên màn ảnh Việt. Trong Tâm hồn mẹ, Người đàn bà mộng du, Thung lũng hoang vắng, Đời cát… người ta thấy một Hồng Ánh với diễn xuất tuyệt vời, giàu cảm xúc. Cô còn được gọi là “nữ hoàng cảnh nóng”, người đóng nhiều cảnh nóng nhất nhì màn ảnh Việt. Với quan niệm không ngại cởi vì hy sinh bởi nghệ thuật, Hồng Ánh luôn sẵn sàng ép cân hay nude trong phim nếu đó là cảnh nude đẹp, phục vụ được ý đồ kịch bản. Chính vì lẽ đó, các cảnh nóng của cô được đánh giá là chất lượng.

Trong năm 2020 vừa qua, Hồng Ánh trở lại màn bạc ấn tượng với vai diễn người phụ nữ có nhiều tham vọng trong “Tiệc trăng máu”. Bộ phim đạt doanh thu 175 tỷ đồng, lọt Top 3 phim Việt ăn khách nhất từ trước tới nay. Một năm thành công của Hồng Ánh. Cô cởi mở trong nghệ thuật và được ủng hộ từ ông xã.

Sao nữ nhiều cảnh nóng nhất nhì phim Việt: “Tôi sẵn sàng nude cơ thể nếu kịch bản cần” - 2Sao nữ nhiều cảnh nóng nhất nhì phim Việt: “Tôi sẵn sàng nude cơ thể nếu kịch bản cần” - 3

Đ

ảm nhận vai diễn trong “Tiệc trăng máu” lần này, chị thấy điểm giống và khác biệt giữa nhân vật và bản thân chị ngoài đời ra sao?

Nhân vật giống với mình ở điểm câu chuyện kể về một người phụ nữ ở lứa tuổi của mình. Đó là chuyện mà nếu ở thời điểm mới vào nghề, tôi sẽ không cảm nhận được. Nhưng hiện tại, khi mình đã lập gia đình, tôi thấy điều đó rất hay, thú vị. Đây là câu chuyện ai nhìn cũng thấy bản thân ở trong đó. Đó là chuyện của thời đại công nghệ, khi thiết bị công nghệ khiến con người phụ thuộc quá nhiều.

Sao nữ nhiều cảnh nóng nhất nhì phim Việt: “Tôi sẵn sàng nude cơ thể nếu kịch bản cần” - 4

Ngoài đời chị và ông xã có giữ bí mật về mật khẩu điện thoại?

Chưa bao giờ tôi có ý nghĩ hay ý định cầm điện thoại của ông xã và mở ra xem. Tôi quan niệm đó là một thế giới riêng của mỗi người. Đôi khi người mong muốn tìm hiểu ra bí mật lại là người phải chịu đau khổ. Nói thật, có những chuyện với người ta rất đơn giản, nhiều khi đàn ông bông đùa nói chuyện với nhau nhưng qua cảm nhận và cách đọc của mình, rơi vào đúng tâm trạng hay tình huống nào đó của người phụ nữ lại thành một chuyện rùng beng. Bản chất giữa nam và nữ vốn khác nhau. Vậy nên hãy cứ là “Em hồn nhiên thì em sẽ bình yên”.

Sao nữ nhiều cảnh nóng nhất nhì phim Việt: “Tôi sẵn sàng nude cơ thể nếu kịch bản cần” - 5

Có những bí mật tốt nhất không nên biết?

Mình không nên biết không có nghĩa mình tin tưởng 100%. Tôi từng nói rồi, khái niệm đàn ông chung thủy không có trong cuộc đời này. Chuyện đó rất bình thường chứ không có gì ghê gớm cả. Vậy nên các anh cánh đàn ông có đọc được phát biểu này cũng đừng “nhảy dựng” lên. Như thế là giả tạo. Bởi ngoại tình có nhiều cách lắm, như trong suy nghĩ chẳng hạn. Ngắm một bức tranh khỏa thân, thấy thích người đó, muốn chiếm hữu cô gái đó nghĩa là bạn đã ngoại tình rồi, không phải cứ quan hệ tình ái với một người khác mới coi là ngoại tình.

Mình sống với nhau quan trọng là sự tôn trọng, đối xử với nhau như thế nào để người ta thấy cần giữ điều gì. Bạn có thể hỏi ông xã mình, mình chưa bao giờ muốn kiểm tra ông xã mình về bất cứ điều gì.

Nghĩa là chị chấp nhận người ta ngoại tình trong tư tưởng?

Mình chấp nhận cái mà mình không biết. Nhưng nếu biết, mình muốn biết từ bản thân mình chứ không phải qua người khác, tức là muốn biết bởi những người trong cuộc.

Sao nữ nhiều cảnh nóng nhất nhì phim Việt: “Tôi sẵn sàng nude cơ thể nếu kịch bản cần” - 6Sao nữ nhiều cảnh nóng nhất nhì phim Việt: “Tôi sẵn sàng nude cơ thể nếu kịch bản cần” - 7

Trong cuộc sống, chị và ông xã cảm thông về công việc của nhau ra sao?

Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi có một ông xã rất yêu công việc của tôi, chắc chỉ sau tôi. Anh ấy rất tôn trọng công việc tôi đang làm. Anh ấy có thể chia sẻ với tôi khá nhiều. Đến bây giờ, dù chúng tôi không có con nhưng chúng tôi có nhiều mối quan tâm chung. Về mặt quan điểm cuộc sống, cả hai cũng khá tương đồng. Khi đời sống hôn nhân gắn bó lâu, chắc chắn nếu hỏi mình “Có nhàm chán hay không?”, mình sẽ nói: “Có”. Nhưng chúng tôi trên tinh thần tôn trọng nhau, ngoài cái nghĩa còn có tình thương. Khi xem “Tiệc trăng máu”, tôi tự nhiên thấy thương ông xã mình. Mặc dù tôi biết cả hai không ai hoàn hảo. Cảnh cuối cùng khi nhân vật của tôi ôm chồng trong phim, tôi bỗng nhận thấy hạnh phúc đôi khi phải trải qua những câu chuyện như vậy, cuối cùng vẫn ngồi được với nhau, dành một cái ôm cho chồng nghĩa là còn đi được với nhau lâu nữa.

Sao nữ nhiều cảnh nóng nhất nhì phim Việt: “Tôi sẵn sàng nude cơ thể nếu kịch bản cần” - 8

Khi xem “Tiệc trăng máu”, tôi tự nhiên thấy thương ông xã mình. Mặc dù tôi biết cả hai không ai hoàn hảo. Cảnh cuối cùng khi nhân vật của tôi ôm chồng trong phim, tôi bỗng nhận thấy hạnh phúc đôi khi phải trải qua những câu chuyện như vậy, cuối cùng vẫn ngồi được với nhau, dành một cái ôm cho chồng nghĩa là còn đi được với nhau lâu nữa.

Nhiều khi mình thương người đó bởi vì mình hiểu rằng người ấy biết những điều bí mật nhưng sẵn sàng giấu đi vì muốn giữ hạnh phúc cho gia đình, trong khả năng và phạm vi mà họ chịu đựng được. Đó có lẽ cũng là một cách để “giữ lửa” hôn nhân.

Sao nữ nhiều cảnh nóng nhất nhì phim Việt: “Tôi sẵn sàng nude cơ thể nếu kịch bản cần” - 9

Nếu hai người có mâu thuẫn trong cuộc sống, anh chị thường giải quyết theo cách nào, nhường nhịn hay tranh đấu?

Thường trong thời điểm đó, tôi luôn giữ quy tắc, nếu thấy chồng nóng, tôi sẽ im lặng và ngược lại, đợi lúc nào thích hợp sẽ ngồi lại nói chuyện sau. Tính đến thời điểm này, tôi bình tĩnh để ngồi lại với nhau để thấu hiểu, còn trước đây tính tôi khá nóng, tới mức có những chuyện làm tổn thương bản thân mình, thậm chí sát thương mình luôn. Ví như mình tức điều gì không như ý, cái tôi của mình và ông xã cũng lớn, mình đập đồ đạc, làm đau cơ thể mình.

Nếu để tự nhận xét, so với một Hồng Ánh của 20 năm trước thời “Tình yêu hoang vắng”, giờ đây là một Hồng Ánh khác biệt như thế nào?

Tình yêu với phim ảnh của tôi vẫn y như ngày nào, năng lượng không đi ngược với tuổi tác. Có chăng là khác về cơ hội nhận vai. Không phải là cơ hội giảm bởi người ta không mời đóng, mà vì mình hiếm nhận thấy một kịch bản hay. Thanh xuân thì mình có nhiều lựa chọn hơn, nhiều vai diễn, hóa thân hơn. Nhưng ở tuổi trung niên, không phải lúc nào bạn cũng có thể gặp được một ê-kíp, kịch bản sản xuất tốt.

Sao nữ nhiều cảnh nóng nhất nhì phim Việt: “Tôi sẵn sàng nude cơ thể nếu kịch bản cần” - 10

Ở tuổi thanh xuân của chị, khán giả thấy chị luôn sẵn sàng hy sinh nếu cảnh nóng trong phim là cần thiết, hiện tại thì sao?

Bây giờ cũng vậy. Nếu như tôi gặp một dự án phim đòi hỏi phải nude thân thể của một người tàn tạ, tôi vẫn sẵn sàng. Hay nếu có một nhân vật cần mình phải tăng hoặc giảm cân, tôi đều chấp nhận. Khi nhận một kịch bản, tôi thường miên man suy nghĩ, tập trung cho nó rất nhiều.

Phản ứng của ông xã chị khi thấy vợ đóng cảnh nóng trên màn ảnh ra sao?

Tôi nghĩ anh Sơn (tên của chồng Hồng Ánh) rất rõ ràng hai lĩnh vực đó nên anh mới lấy một người vợ là diễn viên. Anh ấy là người văn minh, trưởng thành, đủ để biết cái nào là công việc, dù vợ có hôn biết bao nhiêu người bạn diễn nam trên màn ảnh.

Cám ơn chị về những chia sẻ!

Sao nữ nhiều cảnh nóng nhất nhì phim Việt: “Tôi sẵn sàng nude cơ thể nếu kịch bản cần” - 11

Content & Media: Thu Vũ

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nu-nhieu-canh-nong-nhat-nhi-phim-viet-toi-san-sang-nude-co-the-neu-kich-ban-can-5020211114191798.htm

Theo Thu Vũ (Dân Việt)