Hồ Văn Cường giờ ra sao sau khi bị Phi Nhung bức xúc la mắng?

Thứ Tư, ngày 17/02/2021 11:35 AM (GMT+7)

Sau khi con trai nuôi lên tiếng xin lỗi, Phi Nhung đã có những động thái liên quan tới Hồ Văn Cường.

Ngày 10/2 vừa qua, nữ ca sĩ Phi Nhung gây chú ý khi đăng tải bài viết thể hiện việc không hài lòng về con nuôi Hồ Văn Cường, lo ngại cậu con trai nuôi mắc "bệnh ngôi sao". Cô viết: “Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi, mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con". Nữ ca sĩ cũng khẳng định việc bản thân chấp nhận để mọi người trách nhưng không thể để con hư.

Hồ Văn Cường giờ ra sao sau khi bị Phi Nhung bức xúc la mắng? - 1

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung

Ngay sau đó, nhiều ý kiến tranh luận về việc làm của Phi Nhung. Không ít người bênh vực, đồng tình với việc nữ ca sĩ đăng đàn, một số khác lại khuyên nữ ca sĩ nên "đóng cửa dạy bảo con". Sau khi bị mẹ nuôi la, Hồ Văn Cường đã bày tỏ sự hối lỗi và hứa sửa đổi. "Con đọc chia sẻ của mẹ, những bình luận không hay về con, về gia đình con, về cả mẹ. Con thực sự thấy buồn, tổn thương và áp lực. Con biết mình sai vì nhiều lần bướng bỉnh, cứng đầu, vô tâm khiến mẹ buồn mà con không hay biết", quán quân Vietnam Idol Kids 2016 viết.

Sau khi con trai nuôi lên tiếng xin lỗi, Phi Nhung đã có những động thái liên quan tới Hồ Văn Cường khiến cộng đồng mạng yên lòng.

Mới đây Phi Nhung đã đăng clip bên cạnh con trai nuôi. Hồ Văn Cường chủ động vào bếp phụ mẹ nuôi nấu ăn. Tuy không phải trực tiếp nấu ăn mà chỉ rửa rau nhưng hành động nhỏ bé đó cũng khiến Phi Nhung rất hài lòng về sự thay đổi của Hồ Văn Cường. Mối quan hệ của hai mẹ con tốt đẹp trở lại khiến người hâm mộ vui mừng.

Clip Hồ Văn Cường phụ mẹ nuôi Phi Nhung vào bếp

Phi Nhung liên tục nở nụ cười hạnh phúc trong clip Hồ Văn Cường chuẩn bị bữa cơm. Nữ ca sĩ tâm sự: "Bây giờ chỉ muốn cho tương lai các con. Tôi chỉ cần có sức khỏe để làm việc và thấy các con thành tài, nên mọi người hiểu lầm hay nghĩ xấu cũng được, miễn con tôi ngoan là được".

Hồ Văn Cường giờ ra sao sau khi bị Phi Nhung bức xúc la mắng? - 2

Phi Nhung ôm lấy Hồ Văn Cường, hạnh phúc khi thấy con trai nuôi biết sửa đổi

Trong clip, Phi Nhung cũng thừa nhận tâm trạng của cô sau khi đăng tải bài viết về việc không hài lòng với con trai nuôi Hồ Văn Cường vào dịp đầu năm. "Phi Nhung đăng lên mọi người chửi quá trời chửi luôn, nhưng nhờ vậy thì nó mới xuống phụ giúp. Bao nhiêu năm bị xã hội chửi rồi nên giờ tôi thà bị chửi để có một đứa con ngoan" - nữ ca sĩ không ngại việc bị một số cư dân mạng chỉ trích bởi với cô, việc giáo dục để con ngoan mới là điều quan trọng.

"Không la là không được, nhưng la rồi là ngoan. Anh ấy đang rửa rau, giỏi không? Phải vậy mới được chứ, con của mẹ mà" - Phi Nhung hạnh phúc nói.

Hồ Văn Cường giờ ra sao sau khi bị Phi Nhung bức xúc la mắng? - 3

Hồ Văn Cường trưởng thành bên mẹ nuôi

Ở tuổi 17, Hồ Văn Cường "trổ mã", trưởng thành khác biệt so với thời điểm đi thi Vietnam Idol Kids 2016. Giọng ca nhí ngày nào giờ đã trở thành một thanh niên thực thụ, thay đổi cả về diện mạo lẫn phong cách thời trang. Trong lần tâm sự mới đây, Phi Nhung cho biết Hồ Văn Cường là một người con ngoan. Cô cũng khẳng định bản thân là người theo phương thức giáo dục con cái nghiêm khắc nên Hồ Văn Cường không bao giờ dám hỗn với mẹ. Cậu tập trung cho việc học, không chạy show theo ý muốn mà luôn biết nghe lời mẹ, cân đối giữa việc học và đi hát một cách hợp lý nhất trong thời gian rảnh.

Nguồn: http://danviet.vn/ho-van-cuong-gio-ra-sao-sau-khi-bi-phi-nhung-buc-xuc-la-mang-50202117211333856...

Mỹ nhân đổi đời nhờ lấy chồng tỷ phú người Mỹ gốc Việt là ai?

Khối tài sản "khổng lồ" khiến vợ chồng cô được xếp vào hàng kinh tế "sừng sỏ" ở cả Mỹ.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung