Bí mật "động trời" về người thế thân cho sao Hollywood trong phim bom tấn triệu đô

Diễn viên đóng thế đã giúp các ngôi sao màn bạc tránh các pha hành động và cảnh chiến đấu nguy hiểm.

Edward Furlong và Arnold Schwarzenegger trong phim Terminator 2: Judgement Day

Bộ phim Terminator 2: Judgement Day thu hút khán giả bởi sức hấp dẫn của ngôi sao Arnold Schwarzenegger cùng tài năng của đạo diễn của James Cameron. Cảnh kinh điển nhất trong phim đó là khi Schwarzenegger và Furlong lái xe máy chạy song song với nhau khi bị xe tải. Đoàn làm phim đã sử dụng một diễn viên người lớn để thay thế cho Furlong, mặc dù vai diễn trong phim vẫn chỉ là một cậu bé. 

Bí mật "động trời" về người thế thân cho sao Hollywood trong phim bom tấn triệu đô - 1

Keanu Reeves trong phim Point Break

Trong Point Break có sự tham gia của hai ngôi sao nổi tiếng khi đó là Patrick Swayze và Keanu Reeves. Trước đó, Keanu Reeves vẫn khá nhút nhát và không đủ dũng cảm để thực hiện cảnh quay mạo hiểm của mình. Trong một phân cảnh phải nhảy khỏi máy bay mà không có dù, Reeves đã nhờ tới một diễn viên đóng thế để thực hiện vai diễn của mình. Thế nhưng máy quay lại tập trung vào khuôn mặt của người đóng thế và khuôn mặt của anh ta không hề giống Reeves. Vì thế, khán giả đều thấy Keanu Reeves không đủ dũng cảm để tự đóng cảnh nguy hiểm của mình.

Bí mật "động trời" về người thế thân cho sao Hollywood trong phim bom tấn triệu đô - 2

Sarah Michelle Gellar trong phim Buffy the Vampire Slayer

Sarah Michelle Gellar gắn liền với hình ảnh một thợ săn ma ca rồng trẻ tuổi. Nếu để ý kỹ những cảnh hành động, có thể thấy nữ diễn viên này đã không đủ khả năng thực hiện các pha chiến đấu phức tạp. Vì vậy, đoàn làm phim đã sử dụng diễn viên đóng thế nhưng lại không hề có nét giống Gellar, ngoại trừ bộ tóc vàng và trang phục bên ngoài. Diễn viên này trông nặng kí và già dặn hơn Gellar khá nhiều.

Bí mật "động trời" về người thế thân cho sao Hollywood trong phim bom tấn triệu đô - 3

Scarlett Johansson trong phim The Avengers

Scarlett Johansson sở hữu ngoại hình xinh đẹp và nóng bỏng, đồng thời đảm nhận vai Black Widow trong loạt phim The Avengers. Cô vào vai một điệp viên người Nga đơn độc và là người phụ nữ duy nhất trong nhóm siêu anh hùng của The Avengers. Thế nhưng có nhiều hình ảnh cho thấy nữ diễn viên không hề quyến rũ bởi cơ bắp rắn chắc của diễn viên đóng thế khác hẳn thân hình mảnh mai của Scarlett Johansson.

Bí mật "động trời" về người thế thân cho sao Hollywood trong phim bom tấn triệu đô - 4

Josh Hutcherson trong phim The Hunger Games

Với một loạt phim The Hunger Games đầy cảnh hành động, các diễn viên chính sẽ ít khi tự mình thực hiện. Josh Hutcherson đã nhờ tới một người đóng thế để hoàn thành các cảnh quay của mình.

Bí mật "động trời" về người thế thân cho sao Hollywood trong phim bom tấn triệu đô - 5

Thế nhưng, nhà sản xuất lại chọn một người hoàn toàn không có điểm nào giống Hutcherson trừ bộ tóc, thậm chí là già như bố anh. Sau khi bộ phim kết thúc, Hutcherson rất gắn bó với người đóng thế của mình, thậm chí đó còn là phù rể trong lễ cưới của anh.

Nguồn: [Link nguồn]

Hậu trường chụp ảnh của ”cô thôn nữ y tá”, ”hoa hậu cấy lúa 2k1” hút triệu view

Những hình ảnh phía sau ống kính của dàn mỹ nhân Việt khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung