Bí kíp để được quay phim trong nhà Tổng thống Mỹ

Thứ Ba, ngày 05/09/2017 08:34 AM (GMT+7)

Dù là đương kim Tổng thống nhưng ông Trump có sở thích rất "bình dân".

Trước khi trở thành đương kim Tổng thống Mỹ, ít ai biết rằng tỷ phú Donald Trump từng xuất hiện chớp nhoáng trong một số bộ phim đình đám, đặc biệt là trong phần 2 của loạt phim Ở nhà một mình. Khi còn là một nhà tài phiệt, Tổng thống Trump là một người rất yêu thích diễn xuất. Và chính vì lý do này nên ông cũng có những "luật bất thành văn" cho những ai muốn quay phim trong các tòa cao ốc của mình.

Bí kíp để được quay phim trong nhà Tổng thống Mỹ - 1

Tổng thống Donald Trump từng xuất hiện trong nhiều bộ phim với tư cách khách mời

Trong một dịp phỏng vấn gần đây với tờ Hollywood Reporter, nam diễn viên Matt Damon - ngôi sao Băng cướp thế kỷ đã bật mí một lý do ít ai biết về việc "Làm sao để được quay phim trong những tòa nhà của Trump?".

Tài tử 46 tuổi chia sẻ rằng anh chưa từng trực tiếp gặp Tổng thống Mỹ, nhưng anh biết rõ phải làm sao để có được sự đồng ý của ông Trump cho quay phim. 

Bộ sưu tập vai khách mời của ông Trump

"Đơn giản là nếu muốn ông Trump đồng ý cho ê-kíp bước vào một trong những tòa nhà của ông ấy, thì đạo diễn phải viết thêm cảnh cho ông ấy xuất hiện. Việc này không quá khó nhưng lại tiêu tốn thời gian của ê-kíp. Ví dụ như trong bộ phim Scent of a woman, ekip đã phải dành một giờ trong buổi quay ngày hôm đó để quay một cảnh ông Trump bước vào và tài tử gạo cội Al Pacino phải thoại: 'Ồ, chào ngài Trump!'. 

Bí kíp để được quay phim trong nhà Tổng thống Mỹ - 2

Matt Damon dù chưa từng gặp ông Trump nhưng lại biết rõ ông thích gì

"Làm như vậy thì tốn thời gian thêm một chút nhưng đã được cho quay rồi thì sau đấy đạo diễn có thể cắt cảnh đó đi. Nhưng trong một số phim họ vẫn giữ lại" - nam diễn viên chia sẻ. 

Bí kíp để được quay phim trong nhà Tổng thống Mỹ - 3

Ông Trump từng xuất hiện rất ngộ nghĩnh trên sân khấu của giải Emmy

Trước khi trở thành Tổng thống, Donald Trump đã từng xuất hiện với vai trò khách mời trong tổng cộng 12 bộ phim và 14 series truyền hình. Đương kim Tổng thống Mỹ còn từng được đề cử 2 giải Emmy và từng biểu diễn một ca khúc trong lễ trao giải này. 

Lộ thêm hai “phim người lớn“ có Donald Trump thủ vai

Vừa rò rỉ thêm hai đoạn video phim người lớn của Playboy có sự “góp vai” của ứng viên tổng thống Mỹ.

Theo Nguyệt Anh (Theo Vanity Fair) (Dân Việt)
sự kiện Donald Trump
Báo lỗi nội dung