Bị chê ngây ngô, Đức Phúc phản ứng bất ngờ trên sóng quốc gia

Thứ Bảy, ngày 09/06/2018 10:27 AM (GMT+7)

Không chỉ Đức Phúc, mà ngay cả Hương Tràm cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ vì những lời nhận xét "thẳng như ruột ngựa".

Phản ứng gây bất ngờ của 3 giám khảo trẻ trong tập 1 The Debut vừa lên sóng.

Tối 8.6, tập đầu tiên của chương trình "The Debut" đã lên sóng VTV3 với sự góp mặt của bộ 3 giám khảo Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm. Đây cũng là gameshow từng gây không ít tranh cãi vì phần lớn khán giả đều không tin tưởng vào khả năng “cầm cân nảy mực” của 3 giám khảo trẻ, đặc biệt là chàng trai quá nhỏ về tuổi đời lẫn tuổi nghề như Đức Phúc.

Tuy nhiên, ngay từ tập đầu tiên, học trò Mỹ Tâm đã khiến nhiều người xem bất ngờ vì tính cách hài hước nhưng cũng không kém thẳng thắn, thậm chí không ngại “sửa lưng” các thí sinh lớn tuổi hơn mình.

Trong tiết mục Bước đến bên em của thí sinh Dương Thuận (từng tham gia The Voice 2017), dù thí sinh này hát khá tốt và vũ đạo chuyên nghiệp nhưng cả 3 vị giám khảo đều không mấy hài lòng và cho rằng cách xử lý của anh khá cũ kỹ.

Bị chê ngây ngô, Đức Phúc phản ứng bất ngờ trên sóng quốc gia - 1

Dương Thuận - thí sinh từng tham gia The Voice 2017 - xuất hiện đầy tự tin tại The Debut.

Hương Tràm chia sẻ quan điểm: "Bây giờ bạn nhuần nhuyễn và tự tin quá rồi. Chúng tôi còn làm được gì cho bạn nữa? Tràm chỉ có một điều muốn khuyên bạn: Phải biết tiết chế. Các bạn có thể tự tin nhưng mà tự tin một cách cầu thị. Tràm cảm giác những điều bạn thể hiện hôm nay là quá tốt so với những điều bạn có thể làm được rồi. Tràm không chắc chắn là nó có thể hơn được nữa hay không".

Trong khi đó, Đức Phúc cũng cho biết anh đã theo dõi Dương Thuận thời gian qua và hoàn toàn không bất ngờ với bài thi này. Ngay lập tức, thí sinh liền lên tiếng đáp trả: "Anh nghĩ như thế này Phúc ơi. Bất kì ai cũng có sai sót và bất kì ai cũng có một cơ hội để có thể chỉnh sửa những sai sót ấy".

Trò cưng của Mỹ Tâm tiếp lời: “Em muốn anh phải biết quý trọng những lần mà chúng ta xuất hiện hơn là cứ xuất hiện quá nhiều như thế. Xuất hiện ít mà quý vị khán giả nhớ chúng ta nhiều, còn hơn là không đọng lại một cái gì với khán giả”.

Bị chê ngây ngô, Đức Phúc phản ứng bất ngờ trên sóng quốc gia - 2

Đức Phúc khiến nhiều người bất ngờ khi nhận xét thẳng như ruột ngừa và có thái độ khá gay gắt với các thí sinh.

Thái độ gay gắt, quyết liệt mà Đức Phúc thể hiện khi đánh giá thí sinh lớn tuổi hơn mình khiến người xem phải có cái nhìn khác về anh. Nhất là không lâu trước đó, nam ca sĩ là cái tên nhận được nhiều sự nghi ngại nhất về khả năng chuyên môn trên ghế nóng.

Hương Tràm cũng đồng tình với quan điểm của Đức Phúc và khuyên Dương Thuận nên thay đổi thái độ. “Khi bạn nói và giải thích quá nhiều, bạn đâu có nghe người ta góp ý cho mình như thế nào đâu? Và khi bạn nói nhiều với thái độ quá tự tin, chúng tôi cũng không biết làm gì với bạn. Vì vậy, hãy có một thái độ khác, kể cả lúc hát hay lúc nói, hãy cầu thị hơn để phát triển”, nữ ca sĩ nói.

Tuy chưa khiến cả 3 vị giám khảo hoàn toàn hài lòng về bài thi, nhưng nhờ sự khao khát, đam mê làm nghề của Dương Thuận, các nghệ sĩ đều đã đồng thuận mở ra cho thí sinh này một cánh cửa để anh tiếp tục thể hiện khả năng ở vòng sau.

Ngoài ra, bộ ba giám khảo còn khiến nhiều người bất ngờ khi có tiêu chí lựa chọn thí sinh khá… ngược đời so với những gameshow âm nhạc thường thấy.

Do chỉ tập trung khai thác những nhân tố mới, có tư duy âm nhạc mới mẻ, bắt kịp xu hướng, cả Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm đã nhiều lần từ chối những giọng ca đã nhiều kinh nghiệm. Do đó, đôi khi các thí sinh yếu hơn lại có khả năng giành chiến thắng trước các đối thủ mạnh.

Bị chê ngây ngô, Đức Phúc phản ứng bất ngờ trên sóng quốc gia - 3

Cách lựa chọn thí sinh khá lạ của bộ ba giám khảo cũng tạo nên nhiều ý kiến trái chiều sau khi tập 1 lên sóng.

Điển hình như trường hợp của nhóm Mystery, sau khi biểu diễn ca khúc Đôi mắt, nhóm nhận được rất nhiều lời khen về giọng hát lẫn kỹ năng trình diễn, nhưng cuối cùng, các chàng trai vẫn bị loại vì giám khảo cho rằng: “Sự thể hiện không chút khuyết điểm của nhóm lẽ ra là điểm mạnh, nhưng lại trở thành điểm yếu vì quá dễ đoán, chúng tôi không còn nhận thấy sự bí ẩn nào từ nhóm”.

Trong khi đó, nhóm S.E.A.L với 5 thành viên dù kỹ thuật biểu diễn còn non kém, nhưng nhờ sự tươi mới, vui vẻ trong âm nhạc đã giúp nhóm giành cơ hội vào tiếp vòng trong.

Pha tốc váy “khó đỡ” trên sóng quốc gia của nữ MC xinh đẹp

Tự mình hại mình thì không gì bối rối hơn, nhất là khi tự tay tốc váy trước ống kính truyền hình.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Đức Phúc