Bị chê “ăn mặc phản cảm”, MC Cát Tường nói gì?

Theo Cát Tường, ở mỗi địa điểm, không gian, tính chất công việc khác nhau, cô sẽ lựa chọn trang phục phù hợp và cảm thấy thoải mái nhất.

MC Cát Tường vừa tham dự sự kiện chào đón đầu bếp Yan Can Cook đến Việt Nam. Nữ MC diện đầm dạ hội gợi cảm, khoét ngực sâu.

Loạt ảnh Cát Tường đăng tải trên trang Facebook cá nhân sau khi tham dự chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngoài những lời khen về nhan sắc trẻ trung ở tuổi 46, thì không ít khán giả cho rằng nữ MC diện trang phục quá hở hang, không phù hợp với không gian sự kiện.

Cụ thể, khán giả L.A để lại góp ý: “Trong hội trường em thấy ai cũng mặc đồ kín đáo, lịch sự. Riêng chị thì khác, chị mặc hơi dư chỗ nhạy cảm quá. Hôm trước thấy chị sang Thái gặp thầy, chị mặc đồ kín đáo ấy vậy mà nhìn chị rất đẹp, rất sang…”.

Trước ý kiến này, MC Cát Tường bộc bạch: “Tôi ăn mặc tuỳ theo cảm xúc của bản thân. Tôi chắc chắn rằng tôi phải thấy trang phục đó đẹp thì tôi mới bỏ tiền mua. Đó là một buổi tiệc và tôi cảm thấy phù hợp thì tôi diện…”.

MC Cát Tường diện gợi cảm tại sự kiện.

MC Cát Tường diện gợi cảm tại sự kiện.

Cô chia sẻ khoảnh khắc được gặp "vua đầu bếp" Yan Can Cook.

Cô chia sẻ khoảnh khắc được gặp "vua đầu bếp" Yan Can Cook.

Trao đổi với chúng tôi, MC Cát Tường cho biết, cô đã hoạt động nghệ thuật gần 30 năm nên bản thân luôn ý thức về việc phải giữ hình ảnh chỉn chu trước khán giả.

Nữ nghệ sĩ cũng muốn mang đến sự đa dạng về hình ảnh, phong cách thời trang… chứ không bó buộc bản thân. Tuỳ vào địa điểm, tính chất công việc mà cô sẽ chọn trang phục phù hợp, cảm thấy thoải mái nhất.

“Tôi là nghệ sĩ, làm dâu trăm họ nên không thể làm hài lòng được tất cả mọi người. Vì vậy, ai đó bảo tôi ăn mặc quá lố… thì tôi cũng cảm thấy bình thường.

Tuy nhiên, tôi cảm thấy mình lựa chọn trang phục phù hợp trong từng hoàn cảnh, tính chất công việc. Như đi sự kiện tôi có thể gợi cảm một chút. Đi đến những nơi trang nghiêm thì tôi mặc đồ kín đáo, lịch sự. Khi đi biển thì tôi diện đồ tắm…

Bình luận nào tích cực, lịch sự, mang tính xây dựng, tôi sẵn sàng lắng nghe, cải thiện bản thân. Những bình luận tiêu cực tôi đành bỏ qua hoặc khoá tài khoản đó chứ không đôi co qua lại”, Cát Tường thẳng thắn.

Theo Cát Tường, tuỳ vào tính chất công việc mà cô sẽ lựa chọn trang phục phù hợp. 

Ngoài diễn xuất, Cát Tường còn thành công khi lấn sân sang mảng MC, dẫn nhiều chương trình về hẹn hò trên sóng truyền hình. Từ đó biệt danh “bà mối quốc dân” gắn liền với tên tuổi của nữ nghệ sĩ.

Hiện Cát Tường vẫn độc thân. Nghệ sĩ thừa nhận từng vấp ngã nhiều trong tình cảm từ thời còn trẻ nhưng chưa bao giờ mất niềm tin. “Tôi từng yêu hết mình, chỉ tiếc là những mối tình đó không đến được bờ hạnh phúc. Đến nay, tôi vẫn một mình, sẵn sàng mở lòng với người mới nhưng chưa tìm được ai phù hợp", nữ diễn viên nói.

Năm 2015, Cát Tường từng công khai yêu nam người mẫu kém chị 10 tuổi. Sau hai năm hẹn hò, nữ diễn viên và người yêu chia tay. Ngoài mẫu nam kém 10 tuổi, diễn viên tiết lộ có duyên với những người đàn ông trẻ tuổi, từng quen vài người kém từ 10 đến 13 tuổi nhưng những mối tình này không thể tiến xa vì rào cản từ gia đình.

Nguồn: [Link nguồn]

Vì tính chất công việc, Tuyền Mập và ông xã Hiếu Nghĩa chịu cảnh yêu xa. Song cả hai thấu hiểu nhau, giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
MC Cát Tường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN