Bất ngờ với vai diễn được mong chờ nhất trong năm 2018

Chủ Nhật, ngày 14/01/2018 01:00 AM (GMT+7)

Thanos trong Avengers: Infinity War trở thành vai ác được mong chờ nhất trong năm 2018.

Mới đây, theo trang Screen Rant, khảo sát của Fandango cho thấy khán giả tại Mỹ rất tò mò về Thanos của Avengers: Infinity War. Có thể nói, đây được coi là nhân vật phản diện được mong chờ nhất năm 2018.

Avengers: Infinity War là bộ phim quy tụ đông đảo siêu anh hùng nhất từ trước tới giờ của Marvel Studios. Với hy vọng sẽ thể hiện được hết những phẩm chất từng làm nên một siêu ác nhân tàn nhẫn và đáng sợ trong loạt truyện tranh Mavel Comics, Thanos được đánh giá là yếu tố được mong chờ nhiều hơn cả những biệt đội điêu anh hùng.

Bất ngờ với vai diễn được mong chờ nhất trong năm 2018 - 1

Thanos là nhân vật phản diện được mong chờ nhiều nhất trong năm 2018

Mạnh mẽ, hung bạo và quyền lực đó là 3 từ để nói về Thanos. Cuộc chiến trong phim là hành trình tàn độc của Thanos để chiếm lĩnh 5 viên đá Vô cực nhằm hoàn thành vũ khí hùng mạnh chính là Găng tay vô cực có khả năng huỷ diệt mọi sự sống trong vũ trụ.

Bất ngờ với vai diễn được mong chờ nhất trong năm 2018 - 2

Josh Brolin là nam diễn viên thủ vai Thanos

Chủ tịch Marve Studios Kevin Feige từng mô tả Thanos là “kẻ ác vĩ đại nhất và đáng sợ nhất” trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Không chỉ tạo nên sự đáng sợ với các nhân vật trong phim, Thanos còn mang đến sự đáng sợ cho chính diễn viên thủ vai này, Josh Brolin. Nam diễn viên chia sẻ: “Khi tôi bước vào một cửa hàng ăn, mọi người ở đó nhìn tôi như thể tôi thực sự là Thanos chứ không phải là ngôi sao điện ảnh”.

Bất ngờ với vai diễn được mong chờ nhất trong năm 2018 - 3

Thanos chiến đấu để sở hữu Găng tay vô cực

Được biết, ngoại trừ ác thần Loki, các nhân vật phản diện trong phim của Marvel trước đây không gây được nhiều ấn tượng với khán giả hâm mộ điện ảnh. Thậm chí một số kẻ ác như Ronan The Accuser hay Malekith bị giới phê bình điện ảnh chỉ trích thậm tệ là quá nhạt nhẽo và vô dụng. Hy vọng, với sự đầu tư kĩ lưỡng và sức mạnh khủng khiếp như đạo diễn mô tả, phần tiếp theo của Avengers: Infinity War sẽ mang tới cho khán giả những thước phim mãn nhãn.

Sự thật cảnh nóng ”không như mơ” trong phim Hollywood

“Đóng cảnh nóng khủng khiếp chứ không sung sướng như bạn tưởng“, sao nữ phim 18+ gây bão HBO nói.

Theo Phương Thảo (Theo Screen Rant) (Dân Việt)

sự kiện Phim hành động