Bao Chửng phong độ, điển trai một thời giờ nhan sắc thay đổi thế nào mà fan nhận không ra?

Sự kiện: Bao thanh thiên

Sau khi rời TVB, nam tài tử Trần Kiện Phong sống kín tiếng nay xuất hiện với diện mạo thay đổi bất ngờ.

Mới đây 31/5, HK01 chia sẻ hình ảnh mới nhất của ngôi sao Trần Kiện Phong. Bức ảnh được cư dân mạng chụp và đăng tải lên mạng xã hội. Khán giả tình cờ bắt gặp Trần Kiện Phong ngồi một mình trong nhà hàng tại sân bay ở Toronto, Canada. 

Bao Chửng phong độ, điển trai một thời giờ nhan sắc thay đổi thế nào mà fan nhận không ra? - 1

Trong ảnh, tài tử mặc áo đen dài tay, nhuộm tóc vàng và đeo khuyên tai. Phong cách trẻ trung trái ngược với ngoại hình. Mỹ nam đình đám một thời giờ đã trở thành người đàn ông trung niên, thân hình phát tướng, khuôn mặt bị sưng lên, còn chưa cạo râu.

Trước sự thay đổi bất ngờ ở tuổi 45 của Trần Kiện Phong, khán giả tiếc nuối cho phong độ của Bao Chửng một thời.

Trần Kiện Phong từng nổi danh là mỹ nam cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ với nhiều tác phẩm kinh điển như Mỹ nhân tâm kế, Sóng gió vương triều, Loạn thế giai nhân, Huyền thám Bao Chửng....Bên cạnh đó, anh cũng tham gia nhiều bộ phim hành động như: Đội hành động liêm chính 2004, Lý lẽ con tim, Cảnh sát mới ra trường, Thiếu niên tứ đại danh bổ...

Bao Chửng phong độ, điển trai một thời giờ nhan sắc thay đổi thế nào mà fan nhận không ra? - 2

Trần Kiện Phong từng được xếp vào nhóm ngũ tiểu sinh TVB cùng với Huỳnh Tông Trạch, Mã Quốc Minh, Lâm Phong và Ngô Trác Hy. Nhóm tiểu sinh khi đó được kỳ vọng trở thành trụ cột của điện ảnh Hong Kong.

Vào năm 2019, tài tử mắc căn bệnh di truyền về não, không thể chữa trị. Kể từ đó, nam diễn viên gần như ngừng mọi hoạt động nghệ thuật và đăng ký học cử nhân rồi lên thạc sĩ ngành thần học.

Bao Chửng phong độ, điển trai một thời giờ nhan sắc thay đổi thế nào mà fan nhận không ra? - 3

Mỹ nam từng chuyển sang dạy lặn. Tuy nhiên, công việc này phải dừng lại do một học viên tử vong khi đang học lặn vào tháng 6/2021. Trần Kiện Phong không bình luận gì về sự cố. Sau đó, truyền thông phát hiện anh dọn khỏi căn hộ sống trước đó và gần như biến mất.

Dù nổi tiếng nhưng bấy lâu nay nam diễn viên luôn chỉ lẻ bóng một mình. Báo chí Hong Kong còn thường xuyên đăng bài phát hiện Trần Kiện Phong xuất hiện ở những câu lạc bộ dành cho người đồng tính. Đứng trước những tin đồn về giới tính, nam diễn viên họ Trần vẫn giữ im lặng.

Bao Chửng phong độ, điển trai một thời giờ nhan sắc thay đổi thế nào mà fan nhận không ra? - 4

Chia sẻ về tiêu chuẩn bạn gái, Trần Kiện Phong cho hay: "Cô ấy phải tinh tế, biết chăm sóc gia đình và giỏi nấu nướng. Hình như tôi không cần tìm bạn gái mà cần tìm người giúp việc thì đúng hơn!". 

Nguồn: [Link nguồn]

Bất ngờ trước mức lương, bổng lộc của Bao Thanh Thiên

Mức lương và bổng lộc mà Bao Thanh Thiên nhận được mỗi năm thậm chí còn cao hơn tiền thuế một châu phải đóng trong 1 năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) ([Tên nguồn])
Bao thanh thiên Xem thêm
Báo lỗi nội dung