Bảo Anh trở lại với âm nhạc sau khi rút khỏi Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Sự kiện: Bảo Anh

Ca sĩ Bảo Anh vừa ra mắt MV Có Anh Ở Đây trên tất cả các nền tảng vào đúng ngày Lễ tình nhân (14/2).

Khán giả sau khi chứng kiến sự rút lui đầy tiếc nuối của Bảo Anh tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng vừa qua giờ đã có thể nhìn thấy hình ảnh của ca sĩ Bảo Anh tràn đầy năng lượng trong MV mới với dòng nhạc sở trường.

Ca khúc này hứa hẹn sẽ chạm đến trái tim của mọi người và là một bước mở đầu tuyệt vời cho năm 2024 của Bảo Anh với những sản phẩm mới đầy ý nghĩa, chữa lành.

Khi vừa nghe thử, Bảo Anh đã ngay lập tức bị lôi cuốn và ấn tượng bởi sự đồng cảm cùng ca từ, nội dung, ý nghĩa của bài hát.

Khi vừa nghe thử, Bảo Anh đã ngay lập tức bị lôi cuốn và ấn tượng bởi sự đồng cảm cùng ca từ, nội dung, ý nghĩa của bài hát.

Lễ tình nhân vốn một dịp đặc biệt để tận hưởng mọi khoảnh khắc tình yêu và âm nhạc. Đây không chỉ là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần mà còn là một cống hiến ý nghĩa từ hai tâm hồn nghệ sĩ đồng điệu đầy tài năng.

Nữ ca sĩ Bảo Anh và “tân binh” tài năng Cheng đã cùng nhau mang đến một sản phẩm âm nhạc ý nghĩa mang tên Có Anh Ở Đây. Dự án lần này không chỉ là một câu chuyện âm nhạc, mà còn là một thông điệp sâu sắc về tình yêu và hy vọng, với sự hợp nhất của nghệ thuật và cảm xúc.

Có Anh Ở Đây lại là câu chuyện của hai tâm hồn đồng điệu. Họ che chở, quan tâm, am hiểu đối phương trong mọi lúc, mọi hoàn cảnh, bất cứ khi nào một trong hai thấy mệt mỏi thì đối phương sẽ có mặt. Và đó được gọi là “tri kỷ” - người mà chúng ta cũng dành những tình cảm đặc biệt trong một ngày tôn vinh nhiều tình cảm đặc biệt khác.

Từng chia sẻ mong muốn hướng tới âm nhạc tích cực, vui vẻ và trẻ trung, Cheng đã và đang quyết tâm với con đường mà mình đã chọn đồng thời liên tục trau dồi khả năng của bản thân.

Từng chia sẻ mong muốn hướng tới âm nhạc tích cực, vui vẻ và trẻ trung, Cheng đã và đang quyết tâm với con đường mà mình đã chọn đồng thời liên tục trau dồi khả năng của bản thân.

Sản phẩm này được Bảo Anh ấp ủ từ lâu và quyết định ra mắt vào ngày Lễ tình nhân là bởi đây không phải một ca khúc nói về tình cảm yêu đương, mà hơn hết nó là tình cảm của những con người tri kỷ.

Với giai điệu pop tươi trẻ, nhẹ nhàng cùng lời bài hát ý nghĩa, Có Anh Ở Đây được Bảo Anh chia sẻ giống như “món quà chữa lành bằng âm nhạc” dành cho chính bản thân, đặc biệt khi gặp được Cheng - “tri kỷ” mới của cô trong âm nhạc, người chắp bút viết nên sản phẩm mới lần này.

Bảo Anh bộc bạch: “Mong ca khúc này sẽ xoa dịu những tâm hồn đang tổn thương, để ta biết trong ta vẫn có một đứa trẻ cần được ôm ấp”.

Bảo Anh bắt tay ‘tân binh V-Pop’ Cheng ra mắt MV chữa lành vào ngày Lễ tình nhân

Bảo Anh bắt tay ‘tân binh V-Pop’ Cheng ra mắt MV chữa lành vào ngày Lễ tình nhân

Từ góc nhìn của Bảo Anh, Cheng là một bạn trẻ đầy nhiệt huyết, tài năng. "Cheng viết nhạc tốt, hát ổn nên Có Anh Ở Đây là một ca khúc mà Bảo Anh feat với Cheng để ủng hộ chặng đường sắp tới cho em ấy. Chúc em may mắn" - nữ ca sĩ nói.

Sự kết hợp giữa Bảo Anh và Cheng không chỉ đem lại một sản phẩm âm nhạc chất lượng cho đường đua nhạc Việt ngay dịp đầu năm mới mà còn là một câu chuyện đầy cảm xúc dành cho những người tri kỷ trên thế giới này.

Cheng, tác giả của ca khúc cũng chia sẻ thêm: “Ý tưởng cho ‘Có Anh Ở Đây’ đã đến khi mình gặp được chị Bảo Anh. Bản thân mình cảm thấy rằng không ai khác, chị Bảo Anh sẽ là người hợp tác hoàn hảo nhất cho sản phẩm này. Sự hiểu thấu và đồng cảm giữa hai người chính là chất xúc tác mạnh mẽ nhất tạo nên ca khúc mà mình dành rất nhiều tâm tư lần này!”.

MV Có Anh Ở Đây cũng được Bảo Anh đầu tư chỉn chu khi được quay tại Phú Quốc xinh đẹp trong không gian ngập tràn ánh nắng mặt trời, giống như những thước phim  ghi lại mọi khoảnh khắc hòa mình, tận hưởng cuộc sống tự nhiên của Bảo Anh và Cheng.

Nguồn: [Link nguồn]

Mới đây, Bảo Anh vừa công khai căn hộ được mẹ đứng tên khiến nhiều khán giả bất ngờ thốt lên "bán gà thôi mà giàu quá".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Bảo Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN