Bảo Anh lấy "bạn trai tin đồn" Bùi Tiến Dũng để dụ dỗ thí sinh

Chủ Nhật, ngày 16/09/2018 09:59 AM (GMT+7)

Vì quá muốn chiêu dụ giọng ca nhí về đội, Bảo Anh đã lấy mối quan hệ thân thiết giữa cô và "bạn trai tin đồn" Bùi Tiến Dũng để thuyết phục một cậu bé có sở thích đá bóng.

Tối 15/9, tập 2 The Voice Kids đã lên sóng và thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả bởi những cuộc chiến tranh giành thí sinh từ 6 HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường và Bảo Anh – Khắc Hưng.

Một trong những màn “khẩu chiến” đáng chú ý nhất tối qua thuộc về thí sinh Đào Đình Anh Tuấn với tiết mục “Về nghe gió kể”. Với chất giọng khàn đặc trưng, cậu bé này đã chinh phục được các HLV với 3 nút bấm chọn.

Bảo Anh lấy "bạn trai tin đồn" Bùi Tiến Dũng để dụ dỗ thí sinh - 1

Thí sinh Đào Đình Anh Tuấn gây chú ý trong tập 2 The Voice Kids.

Với mong muốn tìm hiểu them về sở thích của thí sinh, HLV Vũ Cát tường vô tình hỏi đến bộ môn đá bóng. Ngay lập tức, ở bên kia chiến tuyến, Bảo Anh bất ngờ chen ngang và giới thiệu ngay thủ môn Bùi Tiến Dũng – bạn trai tin đồn và cũng là người đóng chung quảng cáo của cô.

Người đẹp còn hứa hẹn sẽ cho Đào Đình Anh Tuấn được gặp chàng “thủ môn quốc dân” đang được nhiều người yêu thích nếu đồng ý về đội của cô.

Bảo Anh lấy "bạn trai tin đồn" Bùi Tiến Dũng để dụ dỗ thí sinh - 2

Bảo Anh dùng mối quan hệ thân thiết với thủ môn Bùi Tiến Dũng để chiêu dụ thí sinh.

Không chỉ lấy “bạn trai tin đồn” để chiêu dụ thí sinh, giọng ca "Yêu một người vô tâm” cũng không quên nhắc lại kỷ niệm của cô với người thầy Trần Lập trong cuộc thi The Voice 2012. Nữ ca sĩ cho biết, cố nhạc sĩ Trần Lập là người từng dìu dắt cô những bước đi đầu tiên khi bước chân vào cuộc thi ca hát. Từ một giọng ca còn nhiều khiếm khuyết, chính anh là người đã truyền sức mạnh để cô vững bước cho những lần sau khi đứng trên sân khấu.

Về phía Vũ Cát Tường, nữ ca sĩ cho biết đội cô không có gì khác dành cho thí sinh ngoài âm nhạc. Giọng ca “Vết mưa” cũng hay bị đội bạn chê rằng không có phong cách, ăn mặc không đẹp, nhưng cô tự tin tại The Voice năm nay, cô là người duy nhất có thương hiệu thời trang riêng.

Sau một lúc cân nhắc, Đào Đình Anh Tuấn đã quyết định từ chối lời mời của Bảo Anh để về với đội của 2 HLV Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn.

Sau ồn ào yêu Bùi Tiến Dũng U23, Bảo Anh ngày càng ”bạo dạn”

Tình cũ Hồ Quang Hiếu diện trang phục ngày càng sexy, táo bạo hơn trước.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Bảo Anh