Bàng hoàng cảnh phim Trương Quỳnh Anh bị ô tô đâm

Thứ Tư, ngày 23/11/2016 13:07 PM (GMT+7)

Bộ phim "Hình nhân" với sự tham gia của Trương Quỳnh Anh, Hòa Minzy hé lộ nhiều cảnh phim ám ảnh.

Sau đoạn teaser gây tò mò cho khán giả, phim Hình nhân đã chính thức tung trailer, hé lộ nhiều nút thắt quan trọng.

Ngay đầu trailer đã đề cập đến lý do hồn ma của Linh (Trương Quỳnh Anh) lại đeo bám dai dẳng và hù dọa Hương (Kim Tuyến) liên tục. Hùng (Dustin Nguyễn) đã nói rằng: “Cô ta chết là vì chúng ta”. Câu chuyện về mối quan hệ giữa 3 nhân vật Hùng – Hương và Linh dần hiện rõ nét hơn.

Bàng hoàng cảnh phim Trương Quỳnh Anh bị ô tô đâm - 1

Những nút thắt dần hé lộ trong trailer

Trong trailer xuất hiện cảnh Hương lộ rõ vẻ bất an khi cùng chồng đi kiểm tra xem hình nhân mà cô giấu trong hốc tường trường học. Nghi vấn "vai phản diện" này của Kim Tuyến còn thể hiện rõ khi cuối trailer, Hương tiếp tục đi yểm bùa chú hại người vào một hình nhân khác.

Điều ấn tượng phải kể đến cảnh Trương Quỳnh Anh bị xe tải tông trực diện. Chính Trương Quỳnh Anh đã thực hiện cảnh quay này để tạo sự chân thực nhất cho vai diễn.

Nữ diễn viên cho biết, cô rất thích cảnh quay này. "Không phải vì nó dễ - chỉ đơn giản là chạy ra đường – bị xe tông – nằm chết như những nhân vật khác mà trước khi gặp tai nạn, phản ứng đầu tiên của nhân vật này là ôm bụng đau xót, đồng thời khuôn mặt của cô ấy cũng không còn là ngạc nhiên, sửng sốt mà thay vào đó là cam chịu. Trước đó, Linh đã phải trải qua một nỗi đau quá lớn nên việc sống – chết với cô cũng không còn quan trọng nữa. Điều này rất thách thức kỹ năng diễn xuất của một người diễn viên”, Trương Quỳnh Anh nói.

Bàng hoàng cảnh phim Trương Quỳnh Anh bị ô tô đâm - 3

Cảnh Linh bị xe tông để lại cho Trương Quỳnh Anh nhiều cảm xúc.

Chia sẻ về vai diễn của mình trong phim Hình nhân, diễn viên Dustin Nguyễn cho biết: "Cảm xúc những ngày qua khi Dustin cùng tham gia với Kim Tuyến, Trương Quỳnh Anh và đoàn làm phim chuẩn bị ra mắt phim ở TPHCM, chỉ có thể nói là rất hồi hộp.

Điều Dustin thích nhất khi tham gia Hình Nhân chính là kịch bản. Vai Hùng là một nhân vật được xây dựng khá phức tạp về tâm lý và đóng vai trò mắc xích liên kết toàn bộ mạch phim. Người diễn viên khi vào vai này cần khắc họa được sự dằn vặt và ám ảnh trong tâm thức với những chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Đó là một trong những điều cuốn hút tôi khi đọc kịch bản phim.

Tôi và Kim Tuyến đều nhận lời mời tham gia bộ phim này khá sát giờ.Trước đó cả 2 cũng có ít cơ hội tiếp xúc với nhau nên tôi cũng có một chút lo lắng vì cảnh cả 2 diễn tay đôi với nhau rất nhiều. Tuy nhiên ngay cảnh quay đầu tiên tôi đã thở phào nhẹ nhõm vì Kim Tuyến diễn rất chuyên nghiệp, rất nhập tâm và rất biết cách tạo cảm hứng cho bạn diễn.”

Bàng hoàng cảnh phim Trương Quỳnh Anh bị ô tô đâm - 5

Bàng hoàng cảnh phim Trương Quỳnh Anh bị ô tô đâm - 6

Kim Tuyến và Dustin Nguyễn đã có nhiều phân đoạn song hành khá ấn tượng trong phim.

Độ kinh dị của phim đã được nâng lên một cấp độ mới. Cụ thể ngoài việc xuất hiện bất thình lình khắp mọi nơi và hù dọa Hương thì ở trailer, hồn ma trong phim còn xuất hiện với hình dạng đầy máu đầy kinh hãi, bò trườn giữa đường khiến Hương sợ đến xanh mặt. Bên cạnh đó, trailer của phim cũng hé lộ tạo hình xác chết với một bên mặt hoàn toàn bị biến dạng vô cùng đáng sợ của Trương Quỳnh Anh.

Tuy nhiên, theo bật mí của đoàn làm phim, độ đáng sợ của “xác chết Trương Quỳnh Anh” vẫn chưa là gì so với tạo hình ma nữ chính thức của cô. Trương Quỳnh Anh chia sẻ: “Sau khi phim đóng máy, tôi bị ám ảnh tạo hình của chính mình trong phim đến mức không dám soi gương suốt cả tuần”.

Bàng hoàng cảnh phim Trương Quỳnh Anh bị ô tô đâm - 7

Ma nữ xuất hiện ở khắp nơi, gây sợ hãi cho Hương (Kim Tuyến) và cả khán giả.

Nếu như bộ ba Trương Quỳnh Anh – Mạc Văn Khoa – Hòa Minzy hoảng sợ tột độ khi đứng trước hồn ma thì ngược lại, gương mặt của hai vợ chồng Dustin Nguyễn – Kim Tuyến lại “lạnh như tiền”. Chính sự đối lập này sẽ tạo nên nhiều tò mò cho khán giả.

Điểm chung chính là 5 nhân vật này đều bị hồn ma đeo bám. Liệu sẽ còn một nhân vật mới nào chưa được hé lộ trong cả teaser và trailer, chìa khóa cho mọi khúc mắc của câu chuyện khiến khán giả tò mò.

Trailer của bộ phim

Theo Yên Chi (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường phim Việt