Băng Di tiết lộ bị Trấn Thành mắng rất nhiều trong “Đất rừng phương Nam”

Gắn liền với danh xưng "ác nữ màn ảnh", Băng Di hé lộ chuyện hậu trường đóng vai Tư Mắm.

Bên cạnh tạo hình qua poster, nhân vật Tư Mắm do Băng Di thủ vai trong phim điện ảnh Đất rừng phương Nam có thêm nhiều câu chuyện hậu trường do “chính chủ” hé lộ.

Băng Di tiết lộ bị Trấn Thành mắng rất nhiều trong “Đất rừng phương Nam” - 1

Nhân vật Tư Mắm do Băng Di thủ vai

Tư Mắm là nhân vật có vẻ ngoài xinh đẹp, đon đả, lẳng lơ, muốn quyến rũ ông Tiều, tỏ ra thương quý và chăm sóc bé An, bé Xinh. Theo nguyên tác, vợ chồng Tư Mắm làm nghề bán mắm dọc các con kênh rạch. Đây là nhân vật được nghệ sĩ Cát Phượng hóa thân trong phim truyền hình Đất phương Nam 26 năm trước. Vai vợ Tư Mắm do Cát Phượng đóng từng được nhận xét là "người phụ nữ nham hiểm nhất trong phim". Lần này, khi thể hiện, Băng Di cho biết cô phải trau dồi học hỏi thêm diễn xuất để có cách thể hiện khác biệt với những vai từng đóng trước đó.

Băng Di tiết lộ bị Trấn Thành mắng rất nhiều trong “Đất rừng phương Nam” - 2

Cát Phượng từng thành công với vai vợ Tư Mắm ở phim truyền hình

Băng Di tiết lộ bị Trấn Thành mắng rất nhiều trong “Đất rừng phương Nam” - 3

Băng Di nói cô phải trau dồi học hỏi thêm diễn xuất khi vào vai Tư Mắm

Với Băng Di, đây là vai diễn mang lại cho cô nhiều kỷ niệm, ấn tượng nhất. Khi được hỏi về “những kỷ lục” của nhân vật Tư Mắm, Băng Di thừa nhận đây là “Nhân vật được đeo vòng vàng nhiều nhất phim, được xuất hiện ở nhiều bối cảnh nhất phim, được lội sình nhiều nhất phim và được mặc nhiều áo bà ba đẹp xịn nhất phim”.

Băng Di tiết lộ bị Trấn Thành mắng rất nhiều trong “Đất rừng phương Nam” - 4

Nữ diễn viên được mặc nhiều đồ đẹp nhất trong dàn diễn viên của phim

Nhưng nhớ nhất với Băng Di qua lần đóng vai Tư Mắm là “vết sẹo cuộc đời”. Nữ diễn viên tâm sự: “Tư Mắm là nhân vật mang lại cho Di một vết sẹo suốt cả cuộc đời. Đúng là sẹo thiệt nha mọi người. Trong một cảnh quay, Di bị té. Mình cũng không nghĩ cú té đó lại làm chân bị vết thương nặng. Vết sẹo này sẽ khiến Di kể lại ngày xưa đi tham gia Đất rừng phương Nam nên bị cái sẹo này”.

Băng Di tiết lộ bị Trấn Thành mắng rất nhiều trong “Đất rừng phương Nam” - 5

Băng Di nhớ nhất về vết sẹo khi tham gia phim

Băng Di cũng chia sẻ chuyện trên phim trường bị “cố vấn diễn xuất” Trấn Thành mắng nhiều, nhờ đó mà cô đã có được những cảnh quay như ý. “Ra tới phim trường anh vẫn chửi. Nhưng nhờ đó, mình thấy là mình phải chịu nghe chửi chút xíu để mình có thể khai thác lối diễn xuất mới. Vai diễn Tư Mắm lần này, hy vọng mọi người sẽ thấy được cách diễn phản diện khác hẳn của Băng Di”, nữ diễn viên bộc bạch.

Băng Di tiết lộ bị Trấn Thành mắng rất nhiều trong “Đất rừng phương Nam” - 6

Trấn Thành và đạo diễn Quang Dũng trên phim trường

Băng Di tiết lộ bị Trấn Thành mắng rất nhiều trong “Đất rừng phương Nam” - 7

Băng Di mong vai diễn lần này sẽ tạo dấu ấn khác biệt với cách diễn vai phản diện trước đó

Nhắc tới Băng Di, khán giả thường nghĩ ngay đến những vai phản diện thành công. Đi lên từ vai quần chúng với cát-xê vài chục nghìn, giờ đây Băng Di là một trong những sao nữ được tin tưởng giao các vai “ác”. Những vai diễn đáng nhớ của nữ diễn viên phải kể tới trong các phim Gia đình phép thuật, Mặt nạ tình yêu, Hoa sơn trà, Gạo nếp gạo tẻ, Lạc lối… Cũng chính vì danh xưng “ác nữ” trên màn ảnh, Băng Di khiến nhiều khán giả phỏng đoán nhân vật Tư Mắm của cô trong Đất rừng phương Nam sẽ ẩn giấu những mưu mô không lộ mặt.

Clip Băng Di thổ lộ về vai diễn Tư Mắm

Nguồn: [Link nguồn]

Huyền Trang – Nàng Geisha bí hiểm, gợi tình: “Có khán giả gọi tôi bằng từ khiếm nhã”

Nữ diễn viên hé lộ hậu trường đảm nhận vai nàng Geisha liên quan tới cái chết thủ lĩnh nhóm Cityboy trong "Biệt dược đen".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Đất rừng phương Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN