Bạn trai tin đồn của Thúy Ngân né tránh diễn cảnh thân mật với vợ Trường Giang

Thứ Tư, ngày 20/01/2021 09:18 AM (GMT+7)

Trương Thế Vinh ngại ngùng việc đóng vai chồng của Nhã Phương trong phim mới.

Được biết, trong phim “Song song”, nam diễn viên Trương Thế Vinh sẽ đảm nhận vai chồng của Nhã Phương. Chia sẻ về quá trình tham gia phim, nam diễn viên cho biết, thuở ban đầu anh có chút e ngại khi phải diễn những cảnh thân mật với Nhã Phương. Bởi lẽ, ngoài đời, Trương Thế Vinh và ông xã Nhã Phương vốn dĩ có mối quan hệ vô cùng thân thiết. 

Bạn trai tin đồn của Thúy Ngân né tránh diễn cảnh thân mật với vợ Trường Giang - 1

Tuy nhiên, Trương Thế Vinh cho rằng việc đóng phim chỉ đơn giản là hóa thân vào nhân vật. Do đó, anh đã cố gắng vượt qua mọi rào cản đến từ bạn diễn Nhã Phương và ông xã Trường Giang để hoàn thành tốt vai diễn. Ngoài ra, vì cả Trương Thế Vinh và Nhã Phương đã có mối quan hệ thân thiết từ trước nên cả hai đã có những cảnh diễn khá ăn ý.

Bạn trai tin đồn của Thúy Ngân né tránh diễn cảnh thân mật với vợ Trường Giang - 3

Trong phim “Song song”, Nhã Phương đảm nhận vai nữ chính là Trang, cô vốn là người phụ nữ đang có cuộc sống yên bình bên chồng và con gái nhỏ. Tuy nhiên, Trang đã tự tay đánh mất tất cả chỉ vì một phút trắc ẩn, khi muốn cứu mạng cậu bé đã chết cách đây hơn 20 năm. Hành động này của Trang đã thay đổi hoàn toàn quá khứ của cô, kéo theo hàng loạt sự xáo trộn trong cuộc sống hiện tại của chính cô. Đây cũng chính là nội dung cốt lõi của phim. đặc biệt là hiệu ứng cánh bướm mà ê kíp phim “Song Song” muốn gửi đến khán giả.

Bạn trai tin đồn của Thúy Ngân né tránh diễn cảnh thân mật với vợ Trường Giang - 4

Chia sẻ về việc lựa chọn tên phim là “Song Song”, đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cho biết, bộ phim được đặt trong hai mốc thời gian là 1999 và 2020. Nếu như 2020 là mốc thời gian mang tính hiện đại, tạo được sự gần gũi với khán giả, thì 1999 lại là thời điểm xảy ra rất nhiều cơn bão ở Việt Nam. Đặc biệt, cơn bão còn được xem là hình ảnh mang tính biểu tượng của phim, ngầm báo hiệu cho những biến cố sắp xảy đến với nhân vật Trang do Nhã Phương thủ vai. Đồng thời, đây cũng là yếu tố lý giải những sự kiện bí ẩn, khúc mắc trong phim. 

Bạn trai tin đồn của Thúy Ngân né tránh diễn cảnh thân mật với vợ Trường Giang - 5

Được biết, chia sẻ về lý do tham gia dự án điện ảnh “Song song”, Nhã Phương cho biết, bản thân cô khi đọc kịch bản không chỉ bị cuốn theo mạch phim mà còn đồng cảm sâu sắc với nhân vật Trang. Nữ diễn viên chia sẻ: “Dù biết đóng phim là mình phải xa nhà, xa con nhưng quá thích kịch bản nên tôi quyết định góp mặt vào Song Song và chính ông xã cũng ủng hộ tham gia dự án này”. 

Dự án điện ảnh “Song song” được xem là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương với điện ảnh, phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26/2/2021.

Bị đồn yêu Trương Thế Vinh, Thúy Ngân liền nói một câu duy nhất

Chia sẻ của Thúy Ngân ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Theo Thanh Tiến (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt