Bị đồn yêu Trương Thế Vinh, Thúy Ngân liền nói một câu duy nhất

Thứ Sáu, ngày 15/01/2021 11:41 AM (GMT+7)

Chia sẻ của Thúy Ngân ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Mới đây, khi được một khán giả đặt câu hỏi trên Instagram, cụ thể: "Chị và anh Vinh sao rồi ạ?". Để đáp lại câu hỏi đến từ người hâm mộ, Thuý Ngân đã thẳng thừng chia sẻ: "Vẫn sống, đi làm và hít thở không khí em ạ". Câu trả lời của nữ diễn viên ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. 

Bị đồn yêu Trương Thế Vinh, Thúy Ngân liền nói một câu duy nhất - 1

Với động thái đáp trả hững hờ này, nhiều khán giả cho rằng, Thuý Ngân đang cố tình lẩn tránh và hạn chế việc nhắc đến bạn trai tin đồn. Tuy nhiên, một số khác lại nhận định, câu trả lời của nữ diễn viên đã ngầm khẳng định cặp đôi vẫn đang duy trì quan hệ tình cảm tốt đẹp. 

Bị đồn yêu Trương Thế Vinh, Thúy Ngân liền nói một câu duy nhất - 2

Mới đây, tại một sự kiện, khán giả đã có một phen dậy sóng khi vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương liên tục khẳng định quan hệ yêu đương của Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đang rất sâu đậm. Thậm chí, Nhã Phương còn ngượng ngùng tiết lộ, cặp đôi sẽ tiến đến hôn nhân trong năm nay. Với những chia sẻ đầy ẩn ý của Nhã Phương đã khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. 

Bị đồn yêu Trương Thế Vinh, Thúy Ngân liền nói một câu duy nhất - 3

Ngoài ra, cũng trong cùng sự kiện, danh hài Trường Giang đã không ngần ngại nhắc khéo Trương Thế Vinh: “Bộ hôm nay Thúy Ngân đi ra mắt mẹ chồng à?, Bác gái mới vừa bay từ Đà Nẵng vào đó, qua chào hỏi một tiếng đi Thúy Ngân…”. Khi nhận được câu hỏi bất ngờ từ đàn anh, Thúy Ngân đã ngượng ngùng, làm lơ và xem như chưa nghe thấy gì. 

Bị đồn yêu Trương Thế Vinh, Thúy Ngân liền nói một câu duy nhất - 4

Giờ đây, mỗi khi nhắc đến những cặp đôi tin đồn đang hot nhất nhì showbiz, người hâm mộ không thể không nhớ đến Thuý Ngân - Trương Thế Vinh. Không chỉ là một cặp trai tài gái sắc, cả hai còn thành công trong nhiều lĩnh vực và nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả. Vì lý do đó, khi hay tin cặp đôi đang hẹn hò, phần lớn khán giả đều đồng tình và nhiệt liệt ủng hộ.  

Nguồn: http://danviet.vn/bi-don-yeu-truong-the-vinh-thuy-ngan-lien-noi-mot-cau-duy-nhat-502021151114039...

Nhã Phương khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi trước hàng trăm người vì đi trễ hơn 2 tiếng

Bà xã Trường Giang đến trễ hơn 2 tiếng sự kiện ra mắt phim “Song song”.

Theo Thanh Tiến (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao