Bạn thân mượn tiền tỷ không trả, nữ ca sĩ này quyết trình lên Bộ Công an

Thứ Bảy, ngày 17/10/2020 14:18 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ cho biết, cô phải cầm cố nhà, xe để có tiền tỷ cho bạn thân mượn.

Talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” tập 4 với chủ đề: “Mượn tiền không trả” vừa lên sóng. Khách mời tập này là ca sĩ Pha Lê.

Tại chương trình, Pha Lê cho biết cô cho một người bạn thân mượn tiền tỷ. Cô cũng nhìn vào sự nổi tiếng trong showbiz của người này cũng như các hoạt động kinh doanh… nên mới có lòng tin.

Bạn thân mượn tiền tỷ không trả, nữ ca sĩ này quyết trình lên Bộ Công an - 1

Xuân Lan và Pha Lê trong tập 4 talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan”

Tuy nhiên, thay vì trả lại tiền sau 1 tuần như lời hứa thì người bạn của Pha Lê lại “bặt vô âm tín”. “Tôi phải đợi đến 6 tháng trong sự im lặng từ người bạn thân rồi mới lên tiếng trên mạng xã hội. Trong quá trình đó, tôi nhiều lần gọi điện thì người này không nghe, nhắn tin không trả lời, trong khi lúc mượn thì cứ 5 phút họ gọi 1 lần”, cô kể.

Pha Lê cho biết bản thân cô nổi tiếng trong showbiz là người rất thẳng tính. Theo cô, chuyện tiền bạc thì không có tình cảm mà đó là sự tin tưởng với nhau. Cô cũng không ngại việc đòi lại tiền nếu người nợ không giữ lời hứa, vì đó là tiền của mình, là quyền lợi của mình.

Chính vì ở mối quan hệ thân thiết nên Pha Lê cầm nhà, cầm xe để có số tiền lớn cho bạn thân mượn. Pha Lê khẳng định, cô có đủ giấy tờ để chứng minh người nợ tiền mình là “lừa đảo siêu cấp” và cô đã trình sự việc lên thẳng Bộ công an. Nữ ca sĩ mong người nợ tiền cô ổn định lại công việc và sau khi trả hết số tiền thì chắc chắn “chẳng còn quan hệ bạn bè gì nữa…”.

Bạn thân mượn tiền tỷ không trả, nữ ca sĩ này quyết trình lên Bộ Công an - 2

Pha Lê phải bán nhà, cầm xe để có tiền tỷ cho bạn thân mượn

Xuân Lan cho rằng việc Pha Lê cho bạn thân mượn tiền rồi khi đòi lại khó như chuyện “thả gà rồi đi đuổi”. Nữ siêu mẫu cho biết cô cũng từng bị người thân lấy uy tín của cô để đi lừa tiền người khác.

Cuối chương trình, Xuân Lan cho rằng việc mượn tiền hoặc cho mượn tiền là điều cần thiết trong cuộc sống. Bởi bản thân mỗi người ai cũng có những lúc gặp khó khăn, tuy nhiên làm sao để tạo lòng tin và giữ uy tín cho những mối quan hệ xung quanh là cả một vấn đề quan trọng mà mỗi người cần phải cân nhắc.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-than-muon-tien-ty-khong-tra-nu-ca-si-nay-quyet-trinh-len-bo-cong-an-502020...

Hoàng Thùy Linh tuyên bố muốn có con, phản hồi tin đồn yêu đồng giới với Gil Lê

Nữ ca sĩ cho hay: “Người như tôi để có hạnh phúc rất khó”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung