Pha Lê từng chi gần 1 tỉ sang Thái Lan vì muốn có con 

Thứ Bảy, ngày 22/08/2020 12:40 PM (GMT+7)

Câu chuyện trong quá khứ của Pha Lê thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Sự kiện: Pha Lê

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Pha Lê bất ngờ chia sẻ một bài báo về nữ CEO đã chi tiền tỉ để có con và làm mẹ đơn thân. Đồng cảm với nữ CEO, Pha Lê cũng chia sẻ về câu chuyện của mình trong quá khứ.

Pha Lê từng chi gần 1 tỉ sang Thái Lan vì muốn có con  - 1

Pha Lê chia sẻ câu chuyện từng có ý định làm mẹ đơn thân trước khi có chồng 

"Em cũng thú nhận với các bác em bỏ gần 1 tỉ làm phôi bên Thái vì lý tưởng không bồ không chồng, quyết tâm làm mẹ đơn thân và có con lai...", Pha Lê viết. Tuy nhiên, sau thời gian qua lại giữa Việt Nam và Thái Lan chưa kịp thực hiện xong thì đã bị "chồng gài": "Bay qua bay lại khổ sở vất vả bao đường xong về Việt Nam bị chồng em gài giờ có em Ốc là tự nhiên".

Bài đăng của Pha Lê nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời động viên, chúc mừng nữ ca sĩ đã có bé Ốc và ông chồng hết lòng yêu thương vợ thì cũng có người thẳng thắn hỏi về việc hiến tặng phôi thai của cô.

Pha Lê từng chi gần 1 tỉ sang Thái Lan vì muốn có con  - 2

Hiện tại, Pha Lê đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh chồng người Hàn Quốc

Theo đó, cư dân mạng viết: "Chị ơi, hiến tặng cũng tùy trường hợp được hiến tặng ạ. Như em phải hủy vì trong quá trình nuôi phôi, nếu phôi chất lượng khá hoặc kém, bệnh viện họ cũng không dám nhận. Sợ chuyển cho người khác không thành công, nhiều yếu tố ạ". Trước câu hỏi của khán giả, ca sĩ Pha Lê đáp lời: "Nếu hiếm muộn thì lấy tinh trùng hoặc trứng của gia đình họ, chứ lấy phôi không liên quan gì thì làm chi. Còn chất lượng thì khỏi bàn, làm bên Thái chỉ giữ và lọc phôi xuất sắc nhất, sinh thiết hết bệnh tật nên yên tâm lắm".

Pha Lê được biết đến với vai trò ca sĩ. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Pha Lê còn kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công. Là người nổi tiếng nên Pha Lê cũng từng vướng không ít ồn ào đời tư. Cô từng tiết lộ được người đàn ông có vợ con cầu hôn. Khi phát hiện đối tượng đang tìm hiểu đã có gia đình, cô vô cùng sửng sốt và đã thông báo cho vợ của anh ta biết. Trải qua nhiều biến cố trong tình yêu nên Pha Lê mới từng có tư tưởng làm mẹ đơn thân. 

Pha Lê từng chi gần 1 tỉ sang Thái Lan vì muốn có con  - 3

Trước khi tìm được bến đỗ hạnh phúc bên chồng người Hàn, Pha Lê từng trải qua nhiều đổ vỡ trong tình yêu 

Tuy nhiên, hồi tháng 1/2020 vừa qua, nữ ca sĩ chính thức công khai chuyện tình cảm cùng bạn trai Hàn Quốc có tên Emmanuel Shin. Anh từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Chia sẻ của Pha Lê nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè và người hâm mộ. Không ít người đã gửi lời động viên đến nữ ca sĩ bởi sau nhiều vấp ngã đã tìm được bến đỗ của cuộc đời mình.

Pha Lê từng chi gần 1 tỉ sang Thái Lan vì muốn có con  - 4

Vợ chồng Pha Lê chuẩn bị đón con đầu lòng 

Hồi tháng 7 vừa qua, Pha Lê đi đăng ký kết hôn với Emmanuel Shin, chính thức nên duyên vợ chồng. Được biết, hiện tại nữ ca sĩ đang mang thai con gái đầu lòng với bạn trai ngoại quốc ở những tháng cuối của thai kỳ. Trên trang cá nhân, Pha Lê thường xuyên chia sẻ hình ảnh chồng cô rất yêu thương và chăm sóc vợ. Cô cũng tiết lộ gia đình chồng bên Hàn Quốc rất quan tâm cô, mẹ chồng đã gửi rất nhiều quần áo cho em bé và thường xuyên dặn dò Pha Lê giữ gìn sức khỏe.

Nguồn: http://danviet.vn/pha-le-tung-chi-gan-1-ti-sang-thai-lan-vi-muon-co-con-50202022812412440.htm

”Cô gái Trung Hoa” qua Canada làm mẹ đơn thân, cự tuyệt bạn trai vì lăng nhăng, rượu chè

Dù thành công trong sự nghiệp âm nhạc nhưng đường tình duyên của nữ ca sĩ này gặp trắc trở.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Pha Lê
Báo lỗi nội dung