Bạch Công Khanh quyết “đổi vận” với cha đẻ hit “Anh cứ đi đi”

Bạch Công Khanh hợp sức với nhạc sĩ Vương Anh Tú cho ra bản ballad buồn, đốn tim người nghe trong ca khúc “Tin người không đáng tin”.

MV Tin người không đáng tin.

Đầu năm 2018, Bạch Công Khanh tung “phát pháo” đầu tiên với MV Bao lâu chưa gặp nhau. Câu chuyện ngọt ngào, lãng mạn của chàng trai công sở với bạn gái thu hút sự chú ý của giới trẻ.

Tuy nhiên, ngay sau đó quán quân Gương mặt thân quen lại cho thấy sự biến hóa đa dạng trong sản phẩm tiếp theo. Lần này, Bạch Công Khanh quyết định hợp sức với nhạc sĩ Vương Anh Tú – cha đẻ của bản hit Anh cứ đi đi – để tạo ra màu sắc mới cho bản thân.

Bạch Công Khanh quyết “đổi vận” với cha đẻ hit “Anh cứ đi đi” - 1

Bạch Công Khanh lần đầu hát nhạt "lụi tim" của Vương Anh Tú.

Ca khúc Tin người không đáng tin được em trai Mr. Siro viết riêng cho Bạch Công Khanh. Ca sĩ điển trai dành nhiều thời gian trao đổi với Vương Anh Tú để tìm cách hát mới mẻ cho bản ballad Tin người không đáng tin. Đây là câu chuyện buồn, kể về chàng trai “mặc kệ người ta nói vẫn tin lời em hứa” nhưng cuối cùng vẫn nhận kết đắng khi cô gái chỉ biết yêu bản thân.

Bài hát mang đậm dấu ấn của Vương Anh Tú, vốn có thế mạnh trong việc “đốn tim” người nghe. Thế nên, Bạch Công Khanh nghiên cứu kỹ lưỡng cách hát vừa để chất giọng nổi bật, vừa tìm sự đồng điệu nơi người nghe. Anh tin rằng với cách hát mới, khán giả sẽ bất ngờ. “Sau khi thu âm, tôi nghe lại và thật sự cũng bất ngờ với bản thân vì cách hát thú vị hơn trước đây”, giọng ca 9X chia sẻ.

Bạch Công Khanh quyết “đổi vận” với cha đẻ hit “Anh cứ đi đi” - 2

MV chú trọng về tâm trạng của nhân vật, thay vì có nữ chính.

Vừa nghe bản demo, Bạch Công Khanh đã lên ý tưởng quay MV cho ca khúc này. Anh cho rằng với tâm trạng cô đơn của nhân vật nam, không ở đâu phù hợp hơn Đà Lạt. Dù từng có nhiều ca sĩ thực hiện MV ở đây, song Bạch Công Khanh và ê-kíp của đạo diễn Nguyễn Chung đã lùng sục khắp mọi nơi để tìm được bối cảnh ưng ý.

Nam ca sĩ cho biết anh từng có khoảng nửa năm ở Đà Lạt nên khá thông thạo mọi ngóc ngách của thành phố sương mù. Toàn bộ MV là những ký ức ngọt ngào nhưng cũng đầy cay đắng của chàng trai. Đạo diễn Nguyễn Chung chú trọng cảnh đặc tả gương mặt thất thần, tuyệt vọng của Bạch Công Khanh bởi anh vốn có lợi thế về diễn xuất.

Bạch Công Khanh quyết “đổi vận” với cha đẻ hit “Anh cứ đi đi” - 3

Bạch Công Khanh hy vọng sự nghiệp sẽ sáng sủa sau nhiều nỗ lực.

Giọng ca họ Bạch thú nhận sau mỗi cảnh quay cận ở rừng thông và bờ hồ, anh đều “rã rời” vì dồn hết cảm xúc cho nhân vật. Bù lại, Bạch Công Khanh khá hài lòng với sản phẩm lần này vì có thêm màu sắc mới.

Như một chú ong cần mẫn, Bạch Công Khanh không quá bận tâm đến sức ép cạnh tranh của thị trường. Anh lắng nghe thị hiếu, bắt kịp xu hướng âm nhạc của giới trẻ và chăm chỉ chinh phục khán giả bằng sự nghiêm túc, hết mình. Thế nên, với mỗi dự án, Bạch Công Khanh đều dồn hết tâm huyết. Anh tin rằng trước khi được công chúng đón nhận, bản thân phải nỗ lực cống hiến.

Cảnh khỏa thân trong MV nửa tỷ đồng của Bạch Công Khanh gây chú ý

Cảnh khỏa thân táo bạo, đặc biệt phân đoạn phô vòng 3 của người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong MV “Em đang nơi nào“...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Chi ([Tên nguồn])
Gương mặt thân quen: Show thực tế hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN