Bạch Công Khanh phản hồi việc “giành show” của MC Thanh Bạch

Bạch Công Khanh phân trần tin đồn “giành show” của Thanh Bạch khi làm MC cuộc thi Ban nhạc quyền năng.

Tập 11 Ban nhạc quyền năng được phát sóng tối 2.6. Thanh Bạch giữ vai trò MC nhưng ở mùa 2, vị trí này được chuyển giao cho ca sĩ Bạch Công Khanh. Thế nên, có tin đồn cho rằng “vua MC” không hài lòng vì điều này.

Mang câu hỏi này cho Bạch Công Khanh, giọng ca điển trai thừa nhận điều này có phần nhạy cảm và khó trách tin đồn thất thiệt lan truyền bên ngoài. Anh nói: “Khi tôi làm MC Con biết tuốt, người ta cũng nói tôi giành miếng cơm của anh Đại Nghĩa. Bây giờ tôi thay anh Thanh Bạch dẫn Ban nhạc quyền năng, họ cũng bảo tôi cướp show của anh. Nhưng thực tế, tôi vẫn thường gặp 2 anh ở các chương trình ca nhạc, anh em vẫn chào hỏi, nói chuyện bình thường. Giữa chúng tôi hoàn toàn không có mâu thuẫn hay xích mích như lời đồn đại”.

Bạch Công Khanh phản hồi việc “giành show” của MC Thanh Bạch - 1

Bạch Công Khanh (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh với ban nhạc và giám khảo.

Bạch Công Khanh lý giải thêm, việc anh được mời làm MC cho chương trình nằm ở quyết định của nhà sản xuất. Ca sĩ 9X giải thích việc này có thể do ban tổ chức và MC trước không sắp xếp được thời gian. “Khi nhận được lời mời, tôi đồng ý ngay vì muốn thử sức. Trước đó, khi làm MC Con biết tuốt, tôi đã mời thầy về dạy kỹ năng dẫn dắt chương trình nên cũng trang bị kiến thức cơ bản. Một số tập đầu, tôi còn bị khớp nhưng về sau đã quen dần sân khấu”, anh nói thêm,

Bạch Công Khanh thừa nhận thị trường ca nhạc giờ khá ảm đạm, sân khấu ở Sài Gòn chỉ còn lác đác. Giờ anh chỉ thỉnh thoảng hát ở phòng trà, event hoặc quán bar. Đây là một phần của lý do để anh đá chéo sân, vừa thêm thu nhập, vừa cọ sát với vai trò mới.

Bạch Công Khanh phản hồi việc “giành show” của MC Thanh Bạch - 2

Anh phủ nhận việc giành show với Thanh Bạch.

“Thu nhập của tôi đến từ việc ca hát cũng khá ổn định. Ngoài ra, tôi còn đóng phim nên không bị áp lực về kinh tế. Nhưng trên thực tế, đi hát cũng không quá nhiều nên việc làm MC ở một cuộc thi âm nhạc phần nào cũng giúp tôi nguôi nỗi nhớ nghề. Ở một số tập, tôi còn hát mở đầu nên cũng khá vui”, Bạch Công Khanh tâm sự.

Về phía nhà sản xuất, lý giải việc mời Bạch Công Khanh thay Thanh Bạch, một đại diện cho biết do không đạt được thỏa thuận về thời gian vì lịch trình của MC và ban nhạc, giám khảo không thống nhất, nên ê-kíp quyết định mời nam ca sĩ thay thế. Ở đây không có sự vướng mắc nào vì các bên đều vui vẻ.

Bạch Công Khanh phản hồi việc “giành show” của MC Thanh Bạch - 3

Khắc Minh bị loại.

Quay lại với diễn biến của tập bán kết, Trúc Lai tiến thẳng vào chung kết khi nhận số điểm cao nhất sau 2 phần trình diễn. Tiến Vương, Đinh Trường, Đăng Nguyên và Khắc Minh bước vào vòng sing-off, họ chia làm 2 cặp trình diễn 2 ca khúc: Diễm xưa, Con đường xưa em đi.

Giám khảo quyết định loại Khắc Minh và Tiến Vương. Như vậy, Trúc Lai, Đinh Trường và Đăng Nguyên sẽ tranh giải quán quân.

Sau 9 đám cưới, MC Thanh Bạch khẳng định sẽ tiếp tục kết hôn Thúy Nga Paris

MC Thanh Bạch cho biết anh và Thúy Nga Paris sẽ tổ chức thêm nhiều đám cưới khác trong tương lai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Chi ([Tên nguồn])
MC Thanh Bạch Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN