Sau 9 đám cưới, MC Thanh Bạch khẳng định sẽ tiếp tục kết hôn Thúy Nga Paris

Thứ Bảy, ngày 16/12/2017 13:35 PM (GMT+7)

Sau 9 lần làm đám cưới, MC Thanh Bạch cho biết anh và Thúy Nga Paris sẽ tổ chức thêm nhiều đám cưới khác trong tương lai. Theo anh, đây việc làm cá nhân, không gây hại đến ai.

Sáng 16.12, chương trình Chuyện của sao đã lên sóng với sự tham gia của khách mời - MC Thanh Bạch. Năng động, nhiệt huyết trên sân khấu nhưng nam nghệ sĩ lại kín tiếng trong chuyện đời tư. Anh hiếm khi chia sẻ  về cuộc hôn nhân với vợ cũ - nghệ sĩ Xuân Hương, và bạn tri kỷ Thúy Nga Paris - người đã cùng anh tổ chức đám cưới 9 lần vì mục đích từ thiện.

Trong chương trình này, lần đầu MC Thanh Bạch tiết lộ tuổi thật trước công chúng. Theo đó, nam MC đã 59 tuổi, trong đó có hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật.

Sau 9 đám cưới, MC Thanh Bạch khẳng định sẽ tiếp tục kết hôn Thúy Nga Paris - 1

MC Thanh Bạch và người bạn tri kỷ - Thuý Nga Paris.

Trước những ý kiến không hay về việc làm đám cưới 9 lần với Thúy Nga Paris, Thanh Bạch trải lòng: "Tôi và Thúy Nga không ai tán tỉnh ai hết, tự gặp nhau và cùng làm nên bản tình ca cho riêng mình. Các bạn trẻ thấy vậy chụp hình đăng trên mạng xã hội chứ chúng tôi không hề muốn khoe, vì hạnh phúc riêng giữ càng kín càng tốt. Việc chúng tôi làm không ảnh hưởng xấu hay tổn thương đến bất kỳ ai thì không có việc gì phải ngại. Những ai đi dự đám cưới sẽ có cái nhìn khác và họ sẽ tự cảm nhận được sự chân thành của chúng tôi dành cho nhau chứ không phải là một sự tính toán. Chúng tôi sẵn sàng bỏ qua danh tiếng của mình để đi đến nơi chỉ có hai người".

Nam nghệ sĩ cho biết, ai chê bai đúng thì anh ghi nhận, xem như lời nói của một người thầy, người khen thật lòng anh sẽ xem là bạn, nhưng ai khen giả dối thì là kẻ thù. Thanh Bạch thổ lộ anh và Thúy Nga sẽ kín tiếng hơn sau những ồn ào, càng ít người biết càng tốt. “Chúng tôi sẽ còn tổ chức nhiều lần đám cưới cưới nữa nhưng thay vì làm rầm rộ thì sẽ làm nhỏ hơn, ít khách mời hơn. Chúng tôi không muốn người khác lấy chuyện đám cưới của mình để làm đầu môi câu chuyện”.

Sau 9 đám cưới, MC Thanh Bạch khẳng định sẽ tiếp tục kết hôn Thúy Nga Paris - 2

Sau 9 lần làm đám cưới, Thanh Bạch và Thuý Nga Paris sẽ tiếp tục có những buổi lễ trong tương lai với khách mời hạn chế và kín tiếng hơn.

Nhắc đến nét diễn của Thanh Bạch, nhiều khán giả cho rằng dù ở tuổi nào anh cũng toát lên sự duyên dáng và yêu đời. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng nam nghệ sĩ có phần làm quá và không phù hợp với nhiều chương trình. “Chúng ta có khán giả ở sân khấu và khán giả trên truyền hình. Đôi khi chính khán giả tại sân khấu khiến cho người nghệ sĩ thăng hoa họ cảm nhận được rõ nét không khí ở đó. Trong khi khán giả khi trên truyền hình không cảm nhận hết 100% thì họ thấy mình lố là đúng” - Thanh Bạch chia sẻ.

Tuy là người mạnh mẽ nhưng Thanh Bạch nhiều lần chạnh lòng và rưng rưng nước mắt khi nhắc về những sóng gió cuộc đời. Anh kể về câu chuyện một con khỉ bị thương, vì sự quan tâm không đúng cách của đồng loại nên vết thương ấy ngày càng lan rộng: "Mỗi con khỉ khi đến thăm đồng loại đều mở vết thương ra xem. Đến lần thứ mười thì vết thương bị nhiễm độc và con khỉ đó chết. Chết vì tình thương chứ không phải vì sự ghét bỏ. Cho nên khi người khác đau, hãy để nỗi đau đó tự lành, đừng khiến vết thương đó ngày càng lớn".

Vợ 3 Chiến Thắng mang bầu ba tháng sau khi tái hôn cuối tháng 9

Vừa tái hôn chưa đầy 3 tháng hai vợ chồng nam diễn viên đã có tin vui.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện MC Thanh Bạch
Báo lỗi nội dung