Khoảnh khắc "dị" của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô ca sĩ sinh năm 1995 đã để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng của mình trong cuộc thi này.

Khoảnh khắc "dị" của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen - 1

Ngay trong tập 1 của Gương mặt thân quen, Hòa Minzy đã khiến khán giả xôn xao với màn hóa thân thành ca sĩ Mỹ Linh. Đến "chính chủ" còn phải nhận xét rằng: "Tôi chưa bao giờ thấy mình dị dạng như vậy trên sân khấu" khi Hòa Minzy cố tình méo miệng, mở mắt để bắt chước ca sĩ Mỹ Linh trong ca khúc Em mơ về anh.

Khoảnh khắc "dị" của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen - 2

Biểu cảm khó đỡ của Hòa Minzy ngay sau đó đã xuất hiện ngập tràn trên mạng xã hội. Tuy nhiên màn biểu diễn có phần dị này của cô ca sĩ sinh năm 1995 lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía giám khảo. Nhạc sĩ Đức Huy hài hước nhận xét Hòa Minzy "giống gấp 10" lần diva Mỹ Linh.

Mỹ Linh phiên bản Hòa Minzy

Khoảnh khắc "dị" của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen - 3

Lần thứ 2 Hòa Minzy gây xôn xao trong Gương mặt thân quen là khi cô hóa thân thành ca sĩ Sơn Tùng MTP. Được biết, để chuẩn bị cho màn biểu diễn này, Hòa Minzy đã phải bỏ ra đến... 250 nghìn để mua giày cho giống Sơn Tùng, còn áo khoác cô mượn của Đỗ Duy Nam về chế thêm cho giống.

Khoảnh khắc "dị" của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen - 4

Biểu cảm của Hòa Minzy trong ca khúc Buông đôi tay nhau ra cũng khiến các fan vô cùng thích thú. Từng cách nháy mắt, nhếch mép đặc trưng của Sơn Tùng đều được Hòa Minzy "copy" lại. Nhờ vậy, tiết mục này của Hòa Minzy nhận được sự cổ vũ rất lớn trong cuộc thi Gương mặt thân quen.

Hòa Minzy hóa thân thành Sơn Tùng MTP

Khoảnh khắc "dị" của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen - 5

Biểu diễn những tiết mục "nhí nhố" luôn là điểm mạnh của Hòa Minzy trong Gương mặt thân quen. Nữ ca sĩ đã khiến khán giả phấn khích với tiết mục Gentlement của ngôi sao đến từ Hàn Quốc Psy.

Khoảnh khắc "dị" của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen - 6

Tuy tạo được sự sôi động và hài hước cho chương trình nhưng Hòa Minzy cũng bị chê là không giống bản gốc lắm vì...quá gầy.

Khoảnh khắc "dị" của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen - 7

Trong hành trình của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen, ngoài những biểu cảm khó đỡ khiến khán giả ấn tượng, Hòa Minzy còn có những tiết mục biểu diễn rất thành công.

Khoảnh khắc "dị" của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen - 8

Trong tập 3, Hòa Minzy đã giành chiến thắng tuần với tiết mục hóa thân thành NSND Thanh Hoa trong ca khúc Tàu anh qua núi. Tiết mục này của Hòa Minzy được nhận xét là quá giống với nghệ sĩ Thanh Hoa từ thần thái tới giọng hát.

Khoảnh khắc "dị" của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen - 9

Trong tập 6, Hòa Minzy đã khiến khán giả và ban giám khảo ngạc nhiên khi biểu diễn một tiết mục cải lương. Cô đã hóa thân thành nghệ sĩ Xuân Lan với đoạn trích Bên cầu dệt lụa. Dù là một ca sĩ đến từ miền Bắc nhưng Hòa Minzy đã hát cải lương vô cùng mượt mà cũng như bắt chước được cách diễn của nghệ sĩ Xuân Lan. Tiết mục này đã giúp Hòa Minzy một lần nữa được điểm số cao nhất tuần.

Khoảnh khắc "dị" của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen - 10

Trong cuộc thi Gương mặt thân quen, cũng đã có nhiều lần Hòa Minzy bị chê vì không tiết chế được cảm xúc của mình. Trong tiết mục Bà rằng bà rí - Lạy anh em đi lấy chồng, Hòa Minzy đã lột tả không thành công hình ảnh của NSND Hồng Vân.

Khoảnh khắc "dị" của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen - 11

Hòa Minzy cũng thất bại khi hóa thân thành ca sĩ Lam Trường. Tiết mục này của Hòa Minzy đã bị ca sĩ Mỹ Linh nghiêm khắc nhắc nhở đàn em nên tập trung hơn để thấy rằng, "nhân vật hay hơn nhiều so với những gì em thể hiện".

Khoảnh khắc "dị" của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen - 12

Hòa Minzy gặp một "bài toán khó" khi phải hóa thân thành nghệ sĩ Lý Ngọc Cương của Trung Quốc. Ngoài việc phải hát bằng tiếng Trung cũng như bắt chước chất giọng cao đặc trưng của Lý Ngọc Cương, Hòa Minzy còn phải cạnh tranh với thí sinh Phan Ngọc Luân - người cũng hóa thân thành nghệ sĩ Lý Ngọc Cương trong tập 8.

Khoảnh khắc "dị" của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen - 13

Tập 12, Hòa Minzy phải rời hành trình Gương mặt thân quen sau khi hóa thân thành Phương Mỹ Chi. Tiết mục này của Hòa Minzy cũng gây nhiều tranh cãi. Danh hài Hoài Linh nhận xét, phát âm và luyến láy của thí sinh mang âm hưởng Cẩm Ly, trong khi Phương Mỹ Chi hát đậm chất Nam Bộ. Diva Mỹ Linh cũng cho rằng, Hòa Minzy hát chưa giống bản gốc. Với điểm 7 của Hoài Linh, Hòa Minzy đã có tổng điểm thấp nhất và không được bước tiếp vào chung kết.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Dân Việt)
sự kiện Gương mặt thân quen: Show thực tế hot
Báo lỗi nội dung