Bà Tân Vlog lại bị chỉ trích "giả tạo, diễn lố"

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 14:20 PM (GMT+7)

Hàng trăm ý kiến ngán ngẩm vì điều này trong các clip hai mẹ con bà Tân Vlog làm chung.

Không chỉ có kênh chính thức của bà Tân Vlog chuyên làm về những món ăn siêu to khổng lồ, các kênh YouTube khác của hai con trai bà Tân cũng thu hút sự chú ý của dân mạng không kém. Đặc biệt là các chủ đề khác nhau trên mỗi kênh của gia đình bà Tân Vlog cũng là điều được khán giả quan tâm. Là người trực tiếp đứng sau các clip nấu ăn của bà Tân Vlog, Hưng Vlog cũng sở hữu loạt kênh với thành tích khủng. Tuy nhiên, mới đây, sau hàng loạt clip "troll" mẹ, YouTuber này bất ngờ bị người xem đồng loạt lên tiếng vì ngán ngẩm với nội dung và cho rằng các tình huống đều chỉ là "diễn trắng trợn".

Bà Tân Vlog lại bị chỉ trích "giả tạo, diễn lố" - 1

Sau rất nhiều clip "troll" mẹ, Hưng Vlog bị người xem chỉ trích vì dàn dựng trong clip.

Cụ thể, với hơn 200 video đã được đăng tải trên kênh YouTube với hơn 2 triệu lượt theo dõi của Hưng Vlog, thời gian gần đây, các clip đều chủ yếu xoay quanh đề tài anh chàng tìm cách trêu chọc mẹ. Thời gian đầu, khi thực hiện các clip này, Hưng Vlog nhận được rất nhiều ý kiến khen ngợi vì sự độc đáo, hài hước. Tuy nhiên, trải qua hàng chục clip với nội dung không có nhiều thay đổi, cộng với việc bà Tân dù đang đứng trước máy quay và biết có quay hình nhưng vẫn "diễn sâu" theo tình huống của con trai khiến người xem cảm thấy không còn có sự tự nhiên trong các tình huống đời thường này. 

Bà Tân Vlog lại bị chỉ trích "giả tạo, diễn lố" - 2

Những tình huống đời thường được Hưng Vlog nghĩ ra để trêu chọc, thử lòng mẹ.

Chỉ chưa đến 2 ngày, clip mới nhất trên kênh Hưng Vlog đã đạt hơn 500 nghìn lượt xem nhưng phần lớn các bình luận đều để lại với ý kiến khuyên anh nên thay đổi cách làm. "Troll mà có người khác cầm máy quay là biết diễn rồi, phải đặt giấu máy quay thì nó mới chân thật", "Không thấy thật tẹo nào. Mấy trò troll này phải giấu máy quay. Chứ trong trường hợp này bà Tân diễn quá đi ấy. Thấy giả tạo", "Có người quay bà Tân mới vậy. Diễn hơi quá xem nhạt quá", "Diễn quá mọi người, thì ra bà Tân cũng biết là bị quay nên diễn luôn cho clip hấp dẫn"... nhiều ý kiến đồng loạt để lại. 

Bà Tân Vlog lại bị chỉ trích "giả tạo, diễn lố" - 3

Bà Tân Vlog lại bị chỉ trích "giả tạo, diễn lố" - 4

Hình ảnh bà Tân đuổi đánh con trai là cái kết quen thuộc trong tất cả các clip.

Với những clip đầu tiên khi Hưng Vlog làm ý tưởng trêu chọc mẹ, biểu cảm tức giận của bà Tân trong những lần bị con trai lừa được người xem thích thú và cho rằng bà Tân bị con trai trêu thật. Nhưng ngày càng nhiều các clip tương tự được đăng tải, máy quay luôn xuất hiện cận mặt bà Tân, điều này đã làm cho nhiều người nghi ngờ những tình huống này đều có sự dàn dựng trước và không còn hài hước như những lần đầu. 

Bà Tân Vlog lại bị chỉ trích "giả tạo, diễn lố" - 6

Trước đó, kênh Hưng Vlog cũng được yêu thích từ những ý tưởng thử lòng người yêu, bạn thân...

Trước đó, kênh con trai bà Tân cũng thực hiện nhiều clip "troll" từ người yêu đến bạn bè... mỗi video đăng tải đều đạt hàng triệu lượt xem. Không những vậy, với những màn trêu chọc có đầu tư từ Hưng Vlog, dân mạng còn nhiệt tình hiến kế cho anh thực hiện thêm nhiều clip khác.

Điều người xem cảm thấy thất vọng chính là sự lặp đi lặp lại không có đổi mới nào, cũng như thời điểm bà Tân ra hàng loạt clip nấu món ăn khổng lồ, lâu dần cũng giảm lượng người xem đáng kể vì không có sự sáng tạo. Nhiều ý kiến cho rằng chủ đề "troll" của Hưng Vlog cũng rất hay, nhưng anh nên giấu camera để có tính chân thật hơn, vì số đông đến với kênh của mẹ con bà Tân Vlog đều là do yêu quý nét chân quê, mộc mạc của gia đình này. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ba-tan-vlog-bi-chi-trich-gia-tao-dien-lo-sau-hang-loat-clip-xuat-hien-cung...

Cô gái Tây nóng bỏng ”làm con dâu” bà Tân Vlog: Sự thật ngã ngửa

Bức ảnh nhận được gần 3000 lượt like và hàng trăm bình luận khen ngợi nhan sắc của cô gái.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog
Báo lỗi nội dung