Bà Tân Vlog khiến hàng triệu người tranh cãi khi làm món ăn hổ lốn đặt tên lẩu gà lá giang

Thứ Bảy, ngày 23/11/2019 12:06 PM (GMT+7)

Bà Tân liên tục khen ngợi nồi lẩu gà lá giang mình thực hiện nhưng nhiều người xem lại chỉ ra những lỗi sai cơ bản và nghi ngại về chất lượng của món ăn.

Sự kiện: Bà Tân Vlog, Youtube

Sau hơn nửa năm trở thành hiện tượng trên mạng xã hội lẫn Youtube, có thể dễ dàng thấy những sản phẩm mới của bà Tân đang dần không còn sức hút như trước đây và càng ngày nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Từ video làm bánh bông lan trứng muối bị nghi ngờ dàn dựng cho tới những món ăn như cháo yến mạch cho trẻ em, trứng vịt lộn xào me, trà quất khổng lồ, bánh bao khổng lồ đều nhận về những ý kiến trái chiều từ khán giả. Mới đây nhất, video trên kênh này về nồi lẩu gà lá giang một lần nữa dấy lên tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Là một người tự nhận mình yêu thích nấu ăn, bà Tân thường thử sức với nhiều món ăn đặc sản tại các vùng miền nhưng khả năng chế biến của bà Tân cũng như việc chưa từng nếm thử những món ăn đặc sản đó lại khiến bà biến chúng trở thành những mớ hổ lốn.

Như trong video nấu lẩu gà lá giang khổng lồ bà Tân chuẩn bị khá công phu phần nguyên liệu từ gà cho đến lá giang.

Bà Tân Vlog khiến hàng triệu người tranh cãi khi làm món ăn hổ lốn đặt tên lẩu gà lá giang - 1

Như thường lệ video của bà Tân Vlog tiếp tục là một món ăn khổng lồ để chiêu đãi bà con. 

Tuy nhiên, khi thực hiện nồi lẩu gà, bà Tân lại khiến người xem không khỏi ái ngại khi cho thêm hàng loạt những nguyên liệu khác từ xúc xích, sa tế cho đến ngô... Đó là chưa bàn đến việc bà bỏ qua khâu cơ bản như luộc sơ xương và gà để loại bỏ mùi hôi hay hớt bọt... Chính những yếu tố này đã làm món ăn của bà Tân không còn đúng như nguyên bản và trở nên kém ngon mắt. 

Bà Tân Vlog khiến hàng triệu người tranh cãi khi làm món ăn hổ lốn đặt tên lẩu gà lá giang - 2

Lẩu gà nhưng bà Tân kết hợp cả lòng lợn khiến người xem khó hiểu.

Trong video, bà Tân và các cháu liên tục khen ngợi nồi lẩu gà lá giang mình thực hiện nhưng ở phần bình luận khá nhiều người xem đã chỉ ra những lỗi sai cơ bản và nghi ngại về chất lượng của món ăn. 

Bà Tân Vlog khiến hàng triệu người tranh cãi khi làm món ăn hổ lốn đặt tên lẩu gà lá giang - 3

Phong cách cho hết nguyên liệu vào trong một nồi khiến nhiều người xem liên tướng tới món hổ lốn hay thậm chí là cả cám lợn.

Trong đó có khá nhiều bình luận có nội dung như: "Thật sự thấy cái tiêu đề và cách nấu ko liên quan. Cái này là nồi thập cẩm. Nhìn bà nấu ghê quá! Cái này quay clip nên khen nhau chứ thấy chả ngon", "Lẩu gà lá giang mà bà lại đi trộn lòng heo, tiết trâu, xúc xích,.... mất hết mùi vị", "Nồi canh thập cẩm chứ không thể gọi lẩu gà lá rang của miền Nam được. Miền Nam không ai nấu lẩu gà lá giang kiểu này"...

Bên cạnh đó vẫn là khá nhiều bình luận từ những fan trung thành của bà Tân lên tiếng bênh vực cho rằng đây là cách nấu của riêng bà dù không theo nguyên bản nhưng vẫn ngon.

Dù bà Tân vẫn còn một lượng người xem đông đảo ủng hộ suốt thời gian qua nhưng các video thời gian gần đây trên kênh bà Tân Vlog có sự sụt giảm về lượng người xem. Nếu như ở những video đầu tiên trên kênh lượng view thường chạm mốc 6-10 triệu lượt xem thì thời gian qua chỉ nằm ở mức khoảng 1-2 triệu người xem.

Bà Tân Vlog khiến hàng triệu người tranh cãi khi làm món ăn hổ lốn đặt tên lẩu gà lá giang - 4

Thống kê trên trang Social balde cho thấy lượng view của bà Tân đang trên đà sụt giảm mạnh.

Điều này có thể lý giải bằng việc bà Tân đang dần cạn ý tưởng cũng như lượng người hiếu kỳ về sản phẩm của bà đã giảm bớt. Ngay cả việc đầu tư cho các video cũng không được ê-kíp của bà Tân tập trung vào dù đã nhận được nút vàng và bật kiếm tiền trên Youtube cũng như nhận lời quảng cáo cho khá nhiều nhãn hàng. 

Bà Tân nhiều lần cố gắng thay đổi nội dung cũng như tham gia một số game show để quảng bá hình ảnh nhưng cũng khó có thể lấy lại được sức hút như trước đây trong khi càng ngày càng có thêm nhiều đối thủ cạnh tranh đầu tư nhiều hơn về mặt hình ảnh cũng như nội dung hấp dẫn hơn. Hy vọng trong thời gian tới bà Tân và ê-kíp của mình sẽ có thêm những hướng đi mới để đáp lại sự ủng hộ của khán giả trong suốt thời gian qua.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ba-tan-vlog-khien-hang-trieu-nguoi-tranh-cai-khi-lam-mon-an-ho-lon-dat-ten...

Chàng trai nghỉ học năm lớp 11, có 2 kênh YouTube được đánh giá ”chất lượng nhất Việt Nam” là ai?

Chàng trai có kho nội dung cực đỉnh, cuốn hút lượng tương tác đáng kinh ngạc.

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog
Báo lỗi nội dung