Lắng nghe phản hồi của công chúng, bà Tân Vlog ngậm ngùi chia sẻ về kế hoạch sắp tới

Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 12:20 PM (GMT+7)

Hưng Vlog cho biết, anh và mẹ sẽ không tiếp tục làm các clip "siêu to khổng lồ" trong thời gian tới.

Sự kiện: Youtube, Bà Tân Vlog

Bà Tân Vlog nổi lên như một hiện tượng mạng và là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội thời gian qua. Chỉ sau chưa đầy một tháng ra mắt, Bà Tân Vlog vượt mốc 1 triệu người theo dõi và ngay lập tức nhận nút vàng của YouTube. Đến hiện tại, kênh của bà Tân Vlog đang ở con số hơn 3,2 triệu người đăng kí, cùng hàng chục triệu lượt xem với các clip cộp mác thương hiệu độc quyền "siêu to khổng lồ".

Lắng nghe phản hồi của công chúng, bà Tân Vlog ngậm ngùi chia sẻ về kế hoạch sắp tới - 1

Bà Tân Vlog nổi lên như một hiện tượng bằng loạt clip làm các món ăn "siêu to khổng lồ".

Tuy nhiên mới đây, Hưng Vlog - con trai, cũng là người đứng sau những clip triệu view của bà Tân Vlog bất ngờ tiết lộ, trong thời gian tới, kênh YouTube của mẹ sẽ không tiếp tục làm các clip "siêu to khổng lồ" nữa. Nói về sự thay đổi này, con trai bà Tân Vlog cho rằng, nhiều khán giả cũng như chính bản thân anh đang cảm thấy kênh dần bị một màu và đến lúc thay đổi, làm mới cho kênh.

"Hiện tại tôi vẫn đang cố gắng thay đổi nội dung để kênh không bị nhàm chán. Sắp tới, tôi sẽ không tập trung làm quá nhiều clip “siêu to khổng lồ” nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường thôi. Tôi sẽ thay đổi dần dần và đan xen nội dung mới chứ không thay đổi một cách đột ngột. Hơn nữa, tôi cũng cần có thời gian để suy nghĩ ra nội dung mới và sáng tạo" - con trai bà Tân chia sẻ.

Lắng nghe phản hồi của công chúng, bà Tân Vlog ngậm ngùi chia sẻ về kế hoạch sắp tới - 2

Hưng Vlog tiết lộ sẽ thay đổi nội dung kênh bà Tân Vlog thay vì chỉ làm các món ăn "siêu to khổng lồ".

Trước đó, Hưng Vlog chính thức lên tiếng về những tranh cãi đưa mẹ đi thi "Thách thức danh hài" để kiếm tiền và đánh bóng tên tuổi. Phủ nhận điều này, con trai bà Tân tâm sự: "Mọi người cứ bảo tôi và mẹ đi thi Thách thức danh hài vì tiền và đánh bóng tên tuổi, nhưng thực ra chúng tôi tham gia chỉ vì vui thôi chứ không phải vì tiền. Mình rất lo khi mọi người có suy nghĩ sai lệch như vậy". Chính vì thế, trước những ý kiến tiêu cực, Hưng Vlog đều không cho bà Tân biết vì sợ mẹ buồn. 

Ngoài ra, Hưng Vlog còn tuyên bố sẽ không tham gia bất kỳ gameshow truyền hình nào khác mà dành thời gian tập trung phát triển kênh YouTube.

Lắng nghe phản hồi của công chúng, bà Tân Vlog ngậm ngùi chia sẻ về kế hoạch sắp tới - 3

Mẹ con bà Tân Vlog tham gia "Thách thức danh hài" bị chỉ trích và gây nhiều tranh cãi trong những ngày gần đây.

Bà Tân Vlog bị chỉ trích tham tiền, con trai liền nói điều bất ngờ

Hưng Vlog - con trai bà Tân tiết lộ lý do hai mẹ con sẽ không tham gia bất kỳ chương trình truyền hình nào khác.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Youtube