Bà nội chơi Facebook "làm khổ" con cháu và cái kết

Chủ Nhật, ngày 06/02/2022 04:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bà nội đáng yêu, xì tin nhất màn ảnh Việt là đây.

Sự kiện: Minh Vượng

NSƯT Minh Vượng là một nữ diễn viên, nghệ sĩ ưu tú người Việt Nam. Khán giả thường quen thuộc với Minh Vượng thông qua chương trình “Gặp nhau cuối tuần”, các bộ phim truyền hình ăn khách như: “Cả một đời ân oán”, “Ảo Ảnh trắng” và đặc biệt ấn tượng mạnh khi vào vai bà Loan – một bà nội chồng tai quái, khó tính trong “Nàng dâu order”.

Thủ vai bà Loan trong bộ phim “Nàng dâu order”, NSƯT Minh Vượng khiến khán giả phải cười nghiêng ngả với những lần sử dụng ngôn ngữ giới trẻ:“Xinh vãi là người ta khen mình xinh hay là chê mình xấu ấy nhỉ”, “Mà này, ở trên mạng cml, cmll là cái gì thế”. Câu hỏi ngô nghê này của bà Loan khiến Yến (Lan Phương) và Phong (Thanh Sơn) nhìn nhau cười mà không biết giải thích như thế nào: “Đó là tín hiệu của giới trẻ bà ạ, nói chung bà đừng tìm hiểu làm gì”.

Một phân cảnh trong phim "Nàng dâu order"

Thậm chí bà Loan còn gây ra một hiểu lầm tai hại khi ngồi trong phòng chơi game “Chém hoa quả” mà liên tục hô lên: “Chém, chém,…” khiến ông Phú (NSND Trọng Trinh) phát hoảng khi tưởng trong nhà có trộm, hớt ha hớt hải chạy vào xem có chuyện gì: “Mẹ, có chuyện gì thế”, “Con nghe thấy trong phòng mẹ cứ hô chém, chém khiến con hết cả hồn”.

Bà Loan bắt đầu tập tành chụp ảnh để đăng Facebook, khi Yến ngỏ ý muốn chụp ảnh cho thì bà Loan nghiêm túc yêu cầu: “Chụp cho nó có tâm vào đấy”. Xem xong đoạn này ai cũng phải phì cười vì tốc độ nắm bắt trào lưu của bà Loan không hề thua kém gì giới trẻ bây giờ.

Chưa dừng lại ở đó, bà Loan còn gọi video cho ông Phú để nhờ vào like ảnh trên Facebook cho mình: “Con có rảnh ý, con vào cái Phết bốc (Facebook), con Lai kè (like) mẹ. Mẹ kết bạn với con rồi đấy”, khiến ông Phú ngớ người, vội vàng tắt máy.

Nhiều khán giả tỏ ra thích thú, để lại bình luận: “Đúng cười khô cả họng, đau cả bụng”, “Bà nội hài nhất quả đất, hơi bị teen đấy”, “Ăn chơi quá”, “Yêu cô Minh Vượng thế, cô đóng hay quá”.

Bà nội chơi Facebook "làm khổ" con cháu và cái kết - 1

Bà Loan gọi video bắt con trai "thích" ảnh trên Facebook của mình 

Với lối diễn hóm hỉnh, duyên dáng, NSƯT Minh Vượng luôn để lại ấn tượng mạnh trong lòng công chúng mỗi khi xuất hiện. Không chỉ bận rộn với nghiệp diễn, Minh Vượng còn tham gia giảng dạy ở các trung tâm đào tạo nghệ thuật và cộng tác với nhiều trường mầm non, dạy các bé kỹ năng sống.

“Nàng dâu order” là một bộ phim truyền hình được chiếu trên VTV3 vào năm 2019. Bộ phim xoay quanh câu chuyện cuộc sống của một nữ nhà văn viết truyện ngôn tình online khi về sống tại gia đình chồng danh giá với 3 thế hệ. Từ đó nảy sinh ra những mâu thuẫn giữa Yến với gia đình chồng, đặc biệt là với bà nội của chồng.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-noi-choi-facebook-lam-kho-con-chau-va-cai-ket-50202262458332.htm

Minh Vượng bộc bạch về những lá thư tình không dám gửi

Nghệ sĩ hài kể chuyện thời xưa với những lá thư tình viết tay khi làm khách mời Quán thanh xuân tháng 10.

Chia sẻ
Theo Thu Hà (Dân Việt)
sự kiện Minh Vượng
Báo lỗi nội dung