"Bà hàng xóm vàng trong làng thảo mai" lại khiến người xem "cạn lời"

Thứ Tư, ngày 08/04/2020 19:34 PM (GMT+7)

Hậu trường hài hước được "cô Xuyến" tiết lộ khi vẫn còn có tình ý với "ông Sơn" dù đã 4 đời chồng.

Mới đây video hậu trường của bộ phim Những ngày không quên được chia sẻ, tiết lộ cảnh cô Xuyến (diễn viên Hoàng Yến) có ý cưa cẩm ông Sơn (NSND Trung Anh). Những ngày không quên là phim truyền hình duy nhất được quay giữa dịch Covid-19 để tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân về dịch bệnh. Các diễn viên và thành viên trong đoàn phim đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Hậu trường cảnh cô Xuyến cưa cẩm ông Sơn

Những ngày không quên tiếp nối mạch phim của Về nhà đi con, đồng thời kết hợp dàn diễn viên của phim Cô gái nhà người ta mới kết thúc phát sóng cách đây không lâu. Nhân vật cô Xuyến được cư dân mạng gọi là "bà hàng xóm vàng trong làng thảo mai", có tình ý với ông Sơn nhưng không được đáp lại nên đã quyết định đi bước nữa. Trong phim, cô Xuyến có 4 đời chồng, trùng hợp với nữ diễn viên Hoàng Yến đảm nhận vai này.

Trong phần phim mới, cô Xuyến trở thành chủ của một siêu thị, liên tục mời chào khách mua nhiều lương thực. Ở tập 1, cô Xuyến vừa xuất hiện đã thúc giục ông Sơn mua hàng tồn của mình vì sợ ế. Vì nể tình, ông Sơn ban đầu chỉ định mua mấy gói mì tôm, ai ngờ bị cô Xuyến nài ép nên mua thêm cả gạo và mấy thùng mì. Vậy nhưng sang tập 2, cô Xuyến lại bất thình lình sang nhà ông Sơn lúc nửa đêm.

"Bà hàng xóm vàng trong làng thảo mai" lại khiến người xem "cạn lời" - 1

Cô Xuyến gõ cửa nhà ông Sơn nửa đêm

Cô nói muốn lấy lại những món đồ đã ép ông Sơn mua vì không muốn ông mua hàng trong sự tức tưởi. Mặc dù cả hai bố con ông Sơn đều nói không cần làm thế, vì thực ra nhà ông cũng cần mua đồ, nhưng cô Xuyến vẫn nhất quyết vào tận nhà bếp để tìm mì tôm và gạo mang về.

Tuy nhiên, thực tế là cô Xuyến đang bị thiếu hàng vì mọi người đổ xô đến mua lương thực dự trữ ở siêu thị của cô nên cô mới tới tận nhà ông Sơn để "đòi" hàng. Nhân vật cô Xuyến khiến người xem bất ngờ vì những hành động "bá đạo" tới mức "cạn lời".

"Bà hàng xóm vàng trong làng thảo mai" lại khiến người xem "cạn lời" - 2

Hậu trường nữ diễn viên Hoàng Yến và Bảo Thanh trong đoàn phim

Chia sẻ về hậu trường làm phim trong mùa dịch, diễn viên Hoàng Yến kể: "Đây là bộ phim được làm với mục đích nâng cao tuyên truyền chống Covid. Vì vậy chúng tôi là những người được chọn để tham gia vào bộ phim này, tôi thấy rất tự hào vì được góp một phần nhỏ bé vào dự án phim này. Bản thân chúng tôi vẫn phải đi tới trường quay để hoàn thành công việc nên lúc nào cũng phải luôn luôn bảo vệ sức khỏe của mình và của mọi người bằng việc rửa tay, súc miệng, uống nước rất đều đặn. Mỗi buổi sáng khi tới đoàn quay, chúng tôi được kiểm tra thân nhiệt đầy đủ mới được vào đoàn làm việc".

"Bà hàng xóm vàng trong làng thảo mai" lại khiến người xem "cạn lời" - 3

Cô Xuyến và Dương - con của ông Sơn ngoài đời rất thân thiết

Một điều thú vị khác biệt của cô Xuyến trong "Về nhà đi con" và trong "Những ngày không quên" chính là do nữ diễn viên Hoàng Yến đã đi làm đẹp răng. Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên cho hay: "Cô Xuyến mới đi làm đẹp răng về nên cứ cười suốt, nhiều cảnh đáng ra phải khóc mà cứ cười, cảnh cười ít thì lại cứ cười nhiều. Làm đẹp răng xong, tôi thấy yêu bản thân mình gấp đôi, thấy mình sang hơn trước".

Ngoài ra video hậu trường hài hước của dàn diễn viên trong phim cũng được chia sẻ khiến người xem thấy thú vị. Đó là cảnh quay khi Uyên và Khoa là hai người cháu họ đến nhà ông Sơn, gặp cả 3 người con gái của ông Sơn.

Hậu trường quay tập một "Những ngày không quên"

Có thể thấy việc thực hiện bộ phim trong giai đoạn này là một thử thách với ê-kíp đoàn phim. Ngoài ra, ý tưởng kịch bản cũng phải hoàn thành gấp rút. Đoàn phim hiện vẫn tiếp tục ghi hình để đảm bảo tiến độ lên sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Một số ảnh hậu trường thú vị của diễn viên trong đoàn:

"Bà hàng xóm vàng trong làng thảo mai" lại khiến người xem "cạn lời" - 4

"Bà hàng xóm vàng trong làng thảo mai" lại khiến người xem "cạn lời" - 5

Khi thì trùm kín bằng áo mưa, đội mũ, lúc là khẩu trang, các diễn viên vừa đọc kịch bản vừa nhập tâm vào nhân vật

"Bà hàng xóm vàng trong làng thảo mai" lại khiến người xem "cạn lời" - 6

"Bà hàng xóm vàng trong làng thảo mai" lại khiến người xem "cạn lời" - 7

"Bà hàng xóm vàng trong làng thảo mai" lại khiến người xem "cạn lời" - 8

Ba cô con gái của ông Sơn mang lại những tình huống ấn tượng trong phim

"Bà hàng xóm vàng trong làng thảo mai" lại khiến người xem "cạn lời" - 9

"Bà hàng xóm vàng trong làng thảo mai" lại khiến người xem "cạn lời" - 10

Thanh Hương xuất hiện trong vai người tình cũ của Quốc (Tuấn Tú)

"Bà hàng xóm vàng trong làng thảo mai" lại khiến người xem "cạn lời" - 11

Sự kết hợp của dàn diễn viên hai bộ phim "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta" mang lại tiếng cười cho khán giả, đồng thời giúp nâng cao ý thức cho người dân về việc phòng chống Covid

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ba-hang-xom-vang-trong-lang-thao-mai-lai-khien-nguoi-xem-can-loi-1076561.h...

Quốc Trường vắng mặt trong ”Về nhà đi con” phiên bản chống dịch Covid-19: Sự thật bất ngờ

Nam diễn viên chính của bản truyền hình “Về nhà đi con“ khiến nhiều người tò mò, liệu anh có tham gia vào phần phim nói...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Hoàng Yến