Angela Phương Trinh bị trai đẹp "cắm sừng" trong Glee tập 5

Nhân vật của Rocker Nguyễn ôm hôn Minh Ánh ngay sau khi nhận trách nhiệm về đứa con trong bụng Hạ Quyên.

Tập 4 của Glee Nguyễn từng chứng kiến màn “nhận đổ vỏ” của Đăng Phương (Rocker Nguyễn) sau khi Hạ Quyên (Phương Trinh) bất ngờ nói với anh rằng cô đã mang bầu dù cho thực tế, đứa con trong bụng cô là của Phi Long (Hữu Vi).

Angela Phương Trinh bị trai đẹp "cắm sừng" trong Glee tập 5 - 1

Đăng Phương sẵn sàng “bắt cá hai tay”, yêu Hạ Quyên nhưng lại dành sự quan tâm cho Minh Ánh

Tới tập 5, các tình tiết bất ngờ xoay quanh nhân vật Đăng Phương tiếp tục được đẩy lên cao trào. Dù đã nhận lời chăm sóc suốt đời cho mẹ con Hạ Quyên, nhưng anh lại lén lút dành tình cảm cho Minh Ánh (Cindy V). Anh không thể kìm chế cảm xúc trước cô nàng vốn thường xuyên trò chuyện, quan tâm mìn.

Trong thậm chí cả hai còn “khóa môi” nhau ngay tại sân bóng rổ. Trong phân cảnh này, Đăng Phương gặp Minh Ánh khi cô đang rối trí bởi chuyện hát hò và ý định về Glee thì Đăng Phương bất ngờ đặt nụ hôn lên môi Minh Ánh. Điều này hoàn toàn đúng với câu: “Hot boy thời nào mà chả lăng nhăng” của nhân vật Trà My đã nói trước đó. Sau đó, Minh Ánh đồng ý về Glee để làm nữ chính để cùng tỏa sáng cùng Hạ Quyên trên sân khấu.

Angela Phương Trinh bị trai đẹp "cắm sừng" trong Glee tập 5 - 2

Màn “khóa môi” của Đăng Phương với Minh Ánh

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bộ ba Đăng Phương – Hạ Quyên – Phi Long cũng ngày một phức tạp. Kể từ sau “biến cố” với Hạ Quyên, Phi Long dường như thay đổi hoàn toàn tính cách và trở thành một người tử tế. Nhưng dù đã dành thời gian để quan tâm và theo đuổi Hạ Quyên, nhưng anh đều bị cô nàng khước từ hết lần này đến lần khác.

Cho đến khi Phi Long phải chứng kiến cảnh Hạ Quyên và Đăng Phương âu yếm với nhau ngay trước mắt, thì “tức nước vỡ bờ”, Phi Long đã tung tin Hạ Quyên đang có thai với Đăng Phương để “dìm hàng” cặp đôi này.

Angela Phương Trinh bị trai đẹp "cắm sừng" trong Glee tập 5 - 3

Glee tập 5 bùng nổ với những màn vũ đạo xuất sắc

Cùng lúc đó, khi Minh Ánh trở lại Glee như là một phần trong kế hoạch dành học bổng âm nhạc của Đăng Phương, cô nhận phải tin cực sốc trên nên đã vô cùng tức giận và thất vọng.

Về phần mình, Đăng Phương không phủ nhận mình có tình cảm khá sâu đậm với Minh Ánh, nhưng rồi lại quay sang thân mật với Hạ Quyên. Đến lúc này thì Đăng Phương đã “hiện nguyên hình” khi trở mặt liên tục, yêu hết cô này tới cô khác dù chẳng thể hiện tình cảm rõ ràng với ai.

Angela Phương Trinh bị trai đẹp "cắm sừng" trong Glee tập 5 - 4

Vai Trà My của ca sĩ Thảo Trang gây ấn tượng trong tập phim này

Tập 5 của Glee Việt còn được đánh giá là sân chơi riêng của ca sĩ Thảo Trang với vai Trà My. Nữ ca sĩ “xấu lạ” được thầy Hoàng Minh tìm kiếm và thuyết phục cô gia nhập Glee, nơi hứa hẹn sẽ giúp Trà My lấy lại được hình ảnh xưa cũ huy hoàng của mình.

Màn trình diễn giọng hát của Trà My là điểm cộng trong tập phim, nhưng lối sống lạm dụng rượu bia, nhiều tật xấu và nhảy đậm chất người lớn khiến nhân vật của Thảo Trang không chiếm được nhiều tình cảm của người xem.

Các màn vũ đạo trong tập phim gây thu hút người xem vì được đầu tư khá công phu và tỉ mỉ, tạo nên không khí sôi động và đậm chất giải trí.

Một số hình ảnh trong Glee tập 5

Hậu trường ảnh nội y quá nóng bỏng: Angela Phương Trinh không như fan lầm tưởng

Không cần photoshop Angela Phương Trinh và các mỹ nhân Việt vẫn vô cùng gợi cảm trong loạt ảnh chụp vội ở hậu trường.


 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trọng Đạt ([Tên nguồn])
Angela Phương Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN