"Ai là triệu phú": Cô gái Bắc Ninh, chàng trai bị vợ thách khiến MC phải "chào thua"

Sự kiện: Ai là triệu phú

"Ai là triệu phú": Cô gái Bắc Ninh, chàng trai bị vợ thách khiến MC phải "chào thua"

Mới đây, phần đối đáp giữa MC Đinh Tiến Dũng và người chơi Khánh Hòa trong “Ai là triệu phú” phát sóng ngày 21/2 đang nhận về sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, trong phần giới thiệu tên, cô gái xinh đẹp cho biết bản thân quê ở Bắc Ninh nhưng ba mẹ yêu nhau ở Khánh Hòa. Vì thế, cô được đặt tên theo địa danh này để kỷ niệm. Lúc này, MC Đinh Tiến Dũng dí dỏm nói: “Cũng may là các cụ không gặp nhau ở Kon Tum, không thì... cũng lạ”. Sau đó, anh đã mời người chơi về ghế nóng để tiếp tục chương trình.

"Ai là triệu phú": Cô gái Bắc Ninh, chàng trai bị vợ thách khiến MC phải "chào thua" - 1

Phần đối đáp được nhiều người chia sẻ

Trong phần thi, dù gặp nhiều câu hỏi đánh đố nhưng nhờ sự thông minh cùng các quyền trợ giúp, Khánh Hòa đã xuất sắc giành được 22 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô cũng khiến MC Đinh Tiến Dũng trầm trồ khi quyết định tặng tất cả tiền thưởng cho hai bệnh nhân nhí đang điều trị ở bệnh viện K.

Sau khi chương trình được phát sóng, đoạn trích giới thiệu về mình của Khánh Hòa được chia sẻ rộng rãi trên khắp các nền tảng mạng xã hội và nhận về lượng tương tác cao. Nhiều người tiết lộ tên mình cũng được bố mẹ đặt theo kỷ niệm tình yêu. “Bố mẹ em yêu nhau ở Long Khánh nên đặt tên em là Long Khánh”, “Ở Hà Nội có con đường tên Ngụy Như Kon Tum đó mọi người”, “May bố mẹ không yêu nhau ở bụi chuối”, “Mình có làm chung 1 cậu trai tên Sơn Tum, chắc là ba mẹ yêu nhau ở Sơn La, làm đám cưới ở Kon Tum”, “Sau này chắc đặt tên con là Facebook quá”, “Người yêu ơi, em nghĩ sao về tên con là Liên Minh Huyền Thoại”... là một số bình luận của khán giả.

Đây không phải lần đầu tiên chương trình “Ai là triệu phú” có phần đối đáp giữa MC với người chơi, người chơi với người thân “gây bão” mạng xã hội. Với sự duyên dáng và hài hước, MC Đinh Tiến Dũng đã dẫn dắt các khách mời chia sẻ những điều thú vị tạo nên những tràng cười thoải mái cho khán giả.

"Ai là triệu phú": Cô gái Bắc Ninh, chàng trai bị vợ thách khiến MC phải "chào thua" - 2

Cũng trong số phát sóng 21/2, khi gặp câu hỏi “Ca khúc “Lời ru trên nương” của nhạc sĩ Trần Hoàn được phổ nhạc từ bài thơ nào”, thầy giáo đã gọi điện nhờ học trò Trung Kiên giúp đỡ. Tuy nhiên, có vẻ vì quá bất ngờ khi thầy gọi điện nên anh chàng cứ hỏi đi hỏi lại về câu hỏi. Người chơi phải mất thêm một quyền trợ giúp từ bạn bè để có đáp án chính xác. Đó là bài thơ “Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ” của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm.

MC Đinh Tiến Dũng cho rằng Trung Kiên đang “cóng” vì thầy giáo bỗng nhiên gọi với giọng điệu căng thẳng như vậy. “Tôi nghĩ là mình phải cần 3 phút cho phần trợ giúp ấy. Rất tiếc là chương trình mình chỉ có 30 giây thôi”, anh nói. Dân mạng cũng bình luận rôm rả và tỏ ra thông cảm cho Trung Kiên trước tình huống bất ngờ: “Chắc học trò đang tưởng mình bị gọi hỏi bài”, “Gặp em cũng cóng”, “Nhiều khi bạn ấy run quá nên cứ đọc lại câu hỏi hoài”...

"Ai là triệu phú": Cô gái Bắc Ninh, chàng trai bị vợ thách khiến MC phải "chào thua" - 3

Trong số phát sóng ngày 13/12/2022, một người chơi tên Huy khiến khán giả và MC bật cười khi kể lại câu chuyện bị vợ thách đi thi “Ai là triệu phú”. Thế là anh đăng ký và có mặt trên ghế nóng. Người chơi cho biết: “Trong cuộc sống, nghe lời vợ thì tỷ lệ thành công vẫn cứ là 100% anh ạ”. MC Đinh Tiến Dũng cũng đồng tình và kể về việc anh nhận thức được vấn đề ngay từ năm đầu cưới vợ.

"Ai là triệu phú": Cô gái Bắc Ninh, chàng trai bị vợ thách khiến MC phải "chào thua" - 4

Không thể không nhắc đến những màn đối đáp hài hước giữa NS Xuân Bắc và con trai Bi Béo nhân số đặc biệt mừng sinh nhật VTV3 25 tuổi. Ngay từ những phút đầu xuất hiện, cậu bé đã khiến cả trường quay bật cười với câu nói: “Bố cháu dặn đến đây nói những điều bố cháu dặn ạ”. Bi Béo cũng dự đoán bố sẽ đạt “mốc cực đỉnh” và dừng lại... ở câu 5 sau khi dùng hết các quyền trợ giúp. 

Ở câu số 9, Xuân Bắc dùng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho con trai cả Khánh Minh. Ngay khi nhận được câu hỏi “Đội bóng nào đã lập kỷ lục vô địch cúp C1/Champions League với thành tích toàn thắng của mùa?”, Khánh Minh tư vấn đáp án Bayern Munich. Khi Xuân Bắc hỏi lại để chắc chắn với đáp án, con trai anh hài hước đáp: “Không đúng thì con là con của bố”. Sự trợ giúp của con trai khiến nam danh hài bối rối không biết nên chọn đáp án nào vì “vế nào cũng mâu thuẫn”. Tuy nhiên đó là đáp án chính xác. Kết thúc chương trình, Xuân Bắc mang về giải thưởng 40 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

”Chị Dậu tên thật là gì” và loạt câu hỏi khiến người chơi Ai Là Triệu Phú “đứng hình mất 5s”

Kể từ khi phát sóng đến nay, “Ai Là Triệu Phú” có nhiều câu hỏi “khó đỡ” khiến người chơi và khán giả “dở khóc dở cười”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Ai là triệu phú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN