Á hậu Việt Nam 1994 đi làm phụ bàn, thợ hồ

Thứ Ba, ngày 19/11/2019 14:16 PM (GMT+7)

Trịnh Kim Chi chính thức làm YouTube, cô có nhiều trải nghiệm thú vị khi hóa thân vào các nghề nghiệp khác nhau.

Sự kiện:

Trịnh Kim Chi

Vlog “Thử mới biết – liều mới được” là một trong những chương trình đang nhận được nhiều sự quan tâm của NSƯT Trịnh Kim Chi trên YouTube, bên cạnh web-drama “Qủy linh Nhi”, và talkshow “Chuyện người ta chi kể”.

Á hậu Việt Nam 1994 đi làm phụ bàn, thợ hồ - 1

Trịnh Kim Chi đang thực hiện nhiều chương trình phát YouTube

Trong “Thử mới biết – liều mới được”, Á hậu Việt Nam 1994 lần đầu trải nghiệm công việc như phụ bàn quán ăn, hay cùng các nghệ sĩ khác xin làm phụ hồ ở các công trình. Tại đây, nhiều tính huống trớ trêu, dở khóc dở cười đã diễn ra. Theo Trịnh Kim Chi, chính những khoảnh khắc này giúp cho người xem cảm nhận được sự khó khăn, vất vả, và đặc thù của từng ngành nghề. “Và đương nhiên người làm nghề nào cũng bắt buộc phải có ý chí, quyết tâm và không ngừng học tập. Chương trình là một trải nghiệm về nghề và đời thật sự thú vị và ý nghĩa”, cô chia sẻ.

Á hậu Việt Nam 1994 đi làm phụ bàn, thợ hồ - 2

Á hậu Việt Nam 1994 đi làm phụ bàn, thợ hồ - 3

Trịnh Kim Chi trải nghiệm công việc phụ bàn và phụ hồ

Về việc thực hiện nhiều chương trình chiếu trên YouTube, Trịnh Kim Chi cho biết cô sẽ trích một phần lợi nhuận vào quỹ từ thiện “Gọi yêu thương” - nhằm giúp cho các trẻ em khó khăn, mồ côi, khuyết tật và các hộ gia đình nghèo vùng sâu vùng xa, cải thiện một phần nào để cuộc sống họ được an yên và ấm cúng.

Ngoài các chương trình giải trí, Trịnh Kim Chi còn có những chương trình, video cập nhật tình hình công việc thiện nguyện để lan tỏa hình ảnh, kêu gọi sự ủng hộ của khán giả và các mạnh thường quân.

Á hậu Việt Nam 1994 đi làm phụ bàn, thợ hồ - 4

Á hậu 1994 dành nhiều tâm huyết cho các chương trình thiện nguyện

Việc mà quỹ “Gọi Yêu Thương” đang thực hiện trong dịp Tết 2020, đó là xây 4 căn nhà tình nghĩa cho bốn gia đình khó khăn tại Tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận và Tây Ninh để họ kịp đón một cái Tết thật sự ấm cúng, quây quần hạnh phúc.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/a-hau-viet-nam-1994-di-lam-phu-ban-tho-ho-1033538.html

Diễn viên Anh Đào “Kính vạn hoa” thay đổi khác lạ sau 15 năm

“Nhỏ hạnh” với đôi kính cận quen thuộc trên truyền hình nay đã thành cô gáo xinh đẹp.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Trịnh Kim Chi