6 giây này tiết lộ Phạm Băng Băng đã tái xuất sau nộp phạt 3000 tỷ

Hình ảnh dài vẻn vẹn 6 giây cho thấy Phạm Băng Băng đang rất vội vã, có ý né tránh ống kính truyền thông.

Clip được cho là lần đầu Phạm Băng Băng xuất hiện chớp nhoáng sau hơn 3 tháng "ẩn dật" vì scandal trốn thuế

Sau 5 ngày kể từ khi Tổng cục thuế Trung Quốc và Cục thuế Giang Tô đưa ra kết luận về những cáo buộc liên quan đến gian lận thuế thu nhập, Phạm Băng Băng đã hoạt động trở lại trên Weibo. Tuy nhiên, hình ảnh về cô vẫn chưa được hé lộ, khiến người hâm mộ và truyền thông đang vô cùng trông chờ.

6 giây này tiết lộ Phạm Băng Băng đã tái xuất sau nộp phạt 3000 tỷ - 1

Mới đây, một blogger có quan hệ thân thiết với gia đình Phạm Băng Băng đã chia sẻ lên weibo một clip ngắn với nhan đề "Phạm Băng Băng đã nộp xong 900 triệu tệ (khoảng 3000 tỷ đồng-pv) tiền phạt, Phạm Gia đổi tên thành Phạm Tỷ, tiếp tục làm việc".

Dù chỉ vỏn vẹn 6 giây nhưng hình ảnh của Phạm Băng Băng xuất hiện vội vã, có ý né tránh ống kính khiến công chúng tin rằng đây là hình ảnh đầu tiên của nữ thần họ Phạm sau hơn 3 tháng "ẩn dật".

Theo clip, Phạm Băng Băng ăn vận đơn giản nhưng vẫn xinh đẹp. Cô hoàn toàn không tương tác với báo giới mà chỉ liên miệng nhắc nhở nhân viên ê-kíp nhanh chóng để xe lăn bánh.

6 giây này tiết lộ Phạm Băng Băng đã tái xuất sau nộp phạt 3000 tỷ - 3

Hiện tại, phía Phạm Băng Băng vẫn chưa lên tiếng xác nhận clip này được quay lại vào khoảng thời gian nào nhưng có nguồn tin cho biết, thông tin nữ diễn viên đã nộp đủ số tiền phạt là chính xác. Cụ thể, từ trước ngày Quốc Khánh của Trung Quốc (ngày 1/10), Phạm Băng Băng đã phải thế chấp rất nhiều tài sản để vay tiền. 

Ngoài ra, bạn trai cô, Lý Thần cũng đã bán nhà để đưa cho bạn gái số tiền lên tới 200 triệu NDT (700 tỷ đồng), giúp cô vượt qua khó khăn này.

6 giây này tiết lộ Phạm Băng Băng đã tái xuất sau nộp phạt 3000 tỷ - 4

Mới đây, tờ HK Online cũng tiết lộ rằng Lý Thần và Băng Băng vốn dự định kết hôn vào ngày 15.9, một ngày trước sinh nhật của Phạm Gia, tại một lâu đài lãng mạn ở Anh. Để chuẩn bị cho đám cưới này, Lý Thần đã chi tới 45 triệu NDT (khoảng 1,7 tỷ đồng) dành cho việc chuẩn bị hôn lễ.

Không chỉ chi một số tiền lớn, nam diễn viên còn cất công chuẩn bị mọi thứ từ trang trí đến quà tặng cho khách mời. Mặc dù mọi điều đã được chuẩn bị chỉn chu đến vậy nhưng hôn lễ vẫn không thể diễn ra vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng viết tâm thư và nộp 3000 tỷ để không phải ”bóc lịch”

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự do vi phạm lần đầu.

Chia sẻ
Theo Thu Hằng (Theo Weibo Sina, Baidu) (Dân Việt)
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung