3 “ông vua hội chợ” rủ nhau làm điều này trong mùa Vu Lan báo hiếu

Thứ Bảy, ngày 03/08/2019 08:38 AM (GMT+7)

Hồ Việt Trung, Chu Bin, Lương Gia Huy phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Sự kiện: Hồ Việt Trung

Nhân mùa Vu Lan báo hiếu, Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy, Chu Bin và nhiều nghệ sĩ khác đã dành thời gian phát quà cho các mảnh đời cơ nhỡ. Ngoài ra, 3 “ông vua hội chợ” cùng nhóm từ thiện Nghĩa Tình sẽ phát cơm tự thiện cho nhiều bệnh nhân nghèo ở các bệnh viện.

Hồ Việt Trung cho biết: “Cứ đều đặn vào ngày 1 mùng hàng tháng nhóm từ thiện sẽ tổ chức nấu và phát cơm từ thiện. Bình quân mỗi tháng hơn 1000 suất cơm phân phát cho người nghèo, người già có hoàn cảnh khó khăn trong các bệnh viện ở TP.HCM. Với họ, đây là việc làm xét từ tâm mình mà ra, mình là người bệnh, mình muốn đối xử như thế nào thì giúp họ như vậy”.

3 “ông vua hội chợ” rủ nhau làm điều này trong mùa Vu Lan báo hiếu - 1

Các nghệ sĩ tham gia làm từ thiện

Hồ Việt Trung và nhóm từ thiện Nghĩa Tình thân thiết hơn 10 năm. Thời kỳ mới bước chân vào con đường ca hát còn gặp khó khăn, Hồ Việt Trung từng phải nhờ đến sự giúp đỡ từ các anh chị.

Hồ Việt Trung cho biết anh học cách làm của của nhiều nghệ sĩ, thay vì tổ chức sinh nhật hoành tráng thì dùng số tiền đó để làm thiện nguyện. "Quê hương tôi đã phát triển nhiều nhưng cũng vẫn còn nhiều người nghèo, sống trong điều kiện thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần", anh nói.

3 “ông vua hội chợ” rủ nhau làm điều này trong mùa Vu Lan báo hiếu - 2

Không khí tràn ngập tiếng cười của các nghệ sĩ trong một buổi phát cơm cho bệnh nhân nghèo

Hồ Việt Trung là ca sĩ có thâm niên làm nghề nhiều năm. Sau nhiều lần thất bại anh cũng được khán giả biết tới với ca khúc “Nô lệ tình yêu”, ” Em là của anh” song ca cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Hiện tên tuổi của anh có chỗ đứng riêng ở trong lòng khán giả và gặt hái được nhiều thành công. Trong khi đó Chu Bin và Lương Gia Huy cũng khá đắt show hát sân khấu hội chợ, sự kiện...

Đám cưới bí mật ở quê của ”ca sĩ hội chợ” Lâm Chấn Huy gây sốc

Chưa từng công khai bạn gái hay chuyện hẹn hò, thế nên thông tin Lâm Chấn Huy về quê lấy vợ khiến khán giả khá sốc.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hồ Việt Trung