24h HOT: Nhã Phương liên tiếp lộ bụng to trước ngày cưới

Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 00:40 AM (GMT+7)

Những thông tin xoay quanh đám cưới và nghi vấn lộ bụng bầu của Nhã Phương đang là tiêu điểm chú ý ngày 21/9.

Sự kiện:

24h HOT

24h HOT: Nhã Phương liên tiếp lộ bụng to trước ngày cưới - 1

Trước lễ thành hôn với Trường Giang vào ngày 25/9, mới đây, Nhã Phương đã tổ chức tiệc độc thân cùng nhóm bạn thân thiết. Trong loạt ảnh được hé lộ, vợ sắp cưới của Trường Giang và nhóm bạn đều mặc pijama màu hồng, vui vẻ tạo dáng và tận hưởng những ngày cuối cùng trước khi lên xe hoa.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý là hình ảnh vòng hai to bất thường của Nhã Phương trong loạt ảnh này. Chưa kể khi xuất hiện tại lễ dâng hương giỗ Tổ vào buổi chiều cùng ngày,

Nhã Phương lại một lần nữa khéo che bụng khi diện áo sơ mi thụng với phần eo buộc túm, tay liên tục cầm bông để che đi phần bụng nhô cao.

Vòng 2 của Nhã Phương khác lạ thế nào lại khiến dư luận tò mò đến thế? Mời các bạn VÀO ĐÂY xem chi tiết.

24h HOT: Nhã Phương liên tiếp lộ bụng to trước ngày cưới - 2

Mới đây, Đức Phúc cũng thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ những thông tin thú vị về đám cưới Trường Giang, Nhã Phương. Nam ca sĩ cho biết, ngoài việc được đôi nhân vật chính mời dự đám cưới, anh cũng sẽ biểu diễn ca khúc “Ánh nắng của anh” trong ngày vui của Mười Khó.

Ngoài ra, cách đây 1 tháng, nam giám khảo The Debut cũng từng gọi điện trực tiếp cho Trường Giang để gặng hỏi anh về ngày cưới. Lý do gì khiến Đức Phúc lại quan tâm đến hôn lễ của chàng hề xứ Quảng đến thế? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

24h HOT: Nhã Phương liên tiếp lộ bụng to trước ngày cưới - 3

Gần đây, Vũ Duy Khánh đang khiến dư luận xôn xao khi công khai chia sẻ về chuyện mẹ ruột của anh đang vay nặng lãi. Tuy nhiên, đây không phải là nghệ sĩ Việt duy nhất từng gánh nợ thay mẹ.

Trước đó, Mr. Đàm cũng từng gây xôn xao dư luận khi livestream tố mẹ ruột đã khiến anh gồng gánh trả nợ con số 20 tỷ đồng suốt nhiều năm qua.

Cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, nhưng nam ca sĩ Đông Hùng lại là trường hợp chịu hậu quả nặng nề nhất. Cũng vì mẹ anh mượn tiền xã hội đen nên chàng ca sĩ trẻ từng bị chủ nợ rượt chém đến mức phải nhập viện.

Mr. Đàm và Đông Hùng đã đối mặt với các chủ nợ ra sao khi liên tiếp bị họ kéo đến nhà đòi tiền? Mời các bạn VÀO ĐÂY xem chi tiết.

24h HOT: Nhã Phương liên tiếp lộ bụng to trước ngày cưới - 4

Những ngày qua, Hoài Linh đang bận rộn chuẩn bị trang hoàng nhà thờ Tổ để làm lễ dâng hương Tổ nghề. Tuy nhiên, do thời tiết Sài Gòn liên tục đổ mưa thất thường, nam danh hài và ê-kiip đã phải chống dột cấp tốc cho một khu vực trong nhà thờ Tổ.

Hình ảnh Hoài Linh giản dị, đi chân trần, quần áo ướt sũng nhưng vẫn xông xáo giúp đỡ mọi người sửa sang các tấm tôn chống dột càng khiến nhiều khán giả yêu mến, kính trọng anh.

Mời các bạn VÀO ĐÂY để xem thêm hình ảnh Hoài Linh giản dị cùng mọi người chống dột cho nhà thờ Tổ 100 tỷ.

24h HOT: Nhã Phương yêu cầu khách dự tiệc cưới không đi kèm trẻ em

Những thông tin xoay quanh đám cưới của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương tiếp tục trở thành tiêu điểm ngày 19/9.

Theo Tố Tố (Dân Việt)

sự kiện 24h HOT