10 cảnh kinh điển nhất phim Châu Tinh Trì

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Trong gia tài phim của “vua hài nhảm” Châu Tinh Trì để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả hâm mộ qua những câu thoại hoặc những phân cảnh đáng nhớ.

Dưới đây là xếp hạng từ 10 cảnh phim được cho là kinh điển nhất trong loạt phim của “vua hài nhảm” Châu Tinh Trì, được trang QQ tổng hợp từ sự bầu chọn của cư dân mạng.

10 cảnh kinh điển nhất phim Châu Tinh Trì - 1

10. Cảnh trong phim Quan xẩm lốc cốc (1994), được coi là phân cảnh tình cảm khiến người xem hài lòng nhất nhưng cũng chứa đựng chất “hài nhảm” nhất về quan huyện lãnh Cửu phẩm.

10 cảnh kinh điển nhất phim Châu Tinh Trì - 2

9. Cảnh phim Truyền nhân của rồng gây cười cho người xem với cảnh tấm lưng trần của Châu Tiểu Long (Châu Tinh Trì) có dòng chữ Long đích truyền nhân (Truyền nhân của rồng) nhưng chữ “Truyền” bị viết sai thành chữ “Toàn” và bị gạch đi một cách hài hước.

10 cảnh kinh điển nhất phim Châu Tinh Trì - 3

8. Một cảnh trong phim Vua ăn mày (1992) đặc tả gương mặt nhân vật Tô Xán (Châu Tinh Trì).

10 cảnh kinh điển nhất phim Châu Tinh Trì - 4

7. Gương mặt của anh chàng Tả Tung Tinh (Châu Tinh Trì) bị “bệu má” trong phim Tân Tinh Võ Môn 1 (1991).

10 cảnh kinh điển nhất phim Châu Tinh Trì - 5

6. Hình ảnh nhân vật A Tinh (Châu Tinh Trì), ngũ sư huynh của nhóm võ sư Thiếu Lâm tự với cú đá “Đại lực kim cương thối” hiện lên khá hài hước trong bộ phim Đội bóng Thiếu Lâm (2001).

10 cảnh kinh điển nhất phim Châu Tinh Trì - 6

5. Cảnh trong phim Lộc đỉnh ký (1992), tên Vi Tiểu Bảo “thối” (Châu Tinh Trì) cùng Ngao Bái (Từ Cẩm Giang) trong chuyến du hành về phía nam nhằm phá âm mưu làm loạn của Ngô Tam Quế.

10 cảnh kinh điển nhất phim Châu Tinh Trì - 7

4. Cận cảnh gương mặt anh chàng 007 (Châu Tinh Trì) trong phim Quốc sản 007 (1994), điệp viên bí mật kiêm bán dạo thịt lợn cùng câu nói: “Tên Đao trong Tiểu Lý Phi Đao mà ra”.

10 cảnh kinh điển nhất phim Châu Tinh Trì - 8

3. Một cảnh đáng nhớ giữa anh chàng lưu manh tốt bụng A Tinh (Châu Tinh Trì) với cô gái câm bán kem A Phương (Huỳnh Thánh Y) trong phim Tuyệt đỉnh Kungfu (2004).

10 cảnh kinh điển nhất phim Châu Tinh Trì - 9

2. Những “mọt phim” của Châu Tinh Trì chắc chắn không thể quên hình ảnh Tôn Ngộ Không (Châu Tinh Trì) vừa tiếc nuối vừa buồn bã trở bước lên đường thỉnh kinh sau khi gắn kết cho cặp đôi trẻ Tử Hà tiên nữ với kiếp sau của mình là Trí Tôn Bảo trong bộ phim Đại thoại Tây Du (1995).

10 cảnh kinh điển nhất phim Châu Tinh Trì - 10

Phân cảnh vừa lãng mạn vừa hài hước giữa chàng diễn viên Doãn Thiên Cừu (Châu Tinh Trì) với nữ vũ công xinh đẹp Liễu Phiêu Phiêu (Trương Bá Chi) trong phim Vua hài kịch (1999).

Chia sẻ
Theo Long Hy (Tổng hợp) (Dân Việt)
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung