Mbappe trở lại sân tập, fan ĐT Pháp xôn xao khả năng đối đầu Hà Lan

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Kylian Mbappe sau khi bị vỡ mũi đã trở lại sân tập để cùng ĐT Pháp chuẩn bị đấu Hà Lan.

   

Tiền đạo Kylian Mbappe đã bị vỡ mũi trong trận thắng vất vả 1-0 của ĐT Pháp trước Áo ở trận ra quân vòng bảng EURO 2024. Sau trận đã có nhiều thông tin về việc Mbappe có thể phải nghỉ hết vòng bảng, hoặc ít nhất nghỉ trận gặp Hà Lan sắp tới (2h, 22/6), nhưng cũng có thông tin Mbappe chỉ cần mặt nạ để trở lại thi đấu.

Mbappe đã trở lại sân tập với mũi được băng gạc

Mbappe đã trở lại sân tập với mũi được băng gạc

Anh cười đùa trên sân tập với tâm trạng thoải mái

Anh cười đùa trên sân tập với tâm trạng thoải mái

Trong buổi tập chiều 19/6 vừa qua tiền đạo siêu sao của “Les Bleus” đã góp mặt và anh tập nhẹ để tránh va chạm, trong khi mũi của anh được băng gạc. Như vậy thông tin từ ĐT Pháp có vẻ không sai, Mbappe sẽ không phải làm phẫu thuật nhanh và chỉ cần có mặt nạ bảo hộ để tiếp tục thi đấu ở EURO.

Mbappe dự buổi tập với tâm trạng thoải mái, anh cười đùa cùng các đồng đội và tham gia vào các bài tập không va chạm mạnh như tập dứt điểm. Tân binh của Real Madrid sau đó còn đăng trên Instagram rằng “Không có rủi ro thì không thể có chiến thắng”, hàm ý anh có thể sẽ thi đấu tiếp.

Trong buổi tập, Mbappe đùa vui với đồng đội và thực hiện các bài tập nhẹ như dứt điểm

Trong buổi tập, Mbappe đùa vui với đồng đội và thực hiện các bài tập nhẹ như dứt điểm

Mbappe trở lại sân tập, fan ĐT Pháp xôn xao khả năng đối đầu Hà Lan - 4

Trong buổi tập HLV Didier Deschamps và Mbappe cũng có cuộc trò chuyện khá lâu, có vẻ là để bàn xem Mbappe có thể ra sân gặp Hà Lan được hay không. Mặc dù HLV Deschamps ban đầu khá bi quan về khả năng bình phục của Mbappe, nhưng thủ quân của đội hình vô địch EURO 2000 yên tâm hơn sau khi được bệnh viện thông báo Mbappe không cần phẫu thuật.

Bị thương nhưng Mbappe sau đó vẫn tỏ ra không mấy u tối tâm trạng, anh lên mạng xã hội hỏi xem ai có ý tưởng gì về mặt nạ. Câu hỏi được trả lời một cách khá vui nhộn khi có ai đó đã gửi tặng một hộp quà cho Mbappe, bên trong là chiếc mặt nạ của Ninja Rùa.

ĐT Pháp & EURO 2024
Theo bạn ĐT Pháp sẽ có thành tích như thế nào ở EURO 2024?

Nguồn: [Link nguồn]

HLV Didier Deschamps của ĐT Pháp xác nhận rằng Kylian Mbappe sẽ phải phẫu thuật sau khi bị gãy mũi trong trận thắng ĐT Áo ở vòng bảng EURO 2024.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Euro 2024: Hành trình khốc liệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN