Báo Anh xin lỗi HLV Southgate, "siêu dự bị" Watkins nhận điểm cao nhất

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Truyền thông Anh không khỏi phấn khích sau khi chứng kiến ĐT Anh đánh bại Hà Lan ở bán kết EURO 2024.

   

Bàn thắng của Watkins ghi vào lưới Hà Lan

ĐT Anh hạ Hà Lan với tỷ số 2-1 dù bị dẫn trước để điền tên vào chung kết. Điều này đã đập tan những chỉ trích mà giới truyền thông Anh từng hướng về phía HLV Southgate. 

Tờ GOAL phiên bản tiếng Anh đã gửi lời xin lỗi HLV Southgate: "Tất cả phải xin lỗi vì đã nghi ngờ HLV Southgate. Chiến thắng của ĐT Anh thực sự là lời đáp trả đanh thép tới những ai buông lời chỉ trích hướng tới ông. 

HLV Southgate từng bị chê vì thay người kém. Nhưng mọi thứ ông ấy làm trong trận này hoàn toàn chính xác. Hy vọng của cả nước Anh lại nằm trong tay HLV Southgate. Đã đến lúc chúng ta phải gửi những lời khen ngợi tới chiến lược gia này".

Pha thay người quyết định của HLV Southgate

Pha thay người quyết định của HLV Southgate

Trong khi đó, tờ Talk Sport gọi HLV Southgate là "huyền thoại". Tờ báo Anh này chờ đợi "Tam sư" đạt phong độ cao nhất để khuất phục Tây Ban Nha ở chung kết EURO 2024 (2h, 15/7).

Watkins, người vào sân vào cuối trận và ghi bàn quyết định cho ĐT Anh đã được các tờ báo Anh chấm điểm rất cao. Như tờ GOAL chấm siêu dự bị này điểm 9, còn Daily Mail cho điểm 8. Đây là những con số cao nhất trận theo đánh giá của từng tờ báo.

Tờ The Sun bình luận về Watkins: "Thật bất ngờ khi Watkins vào thay Kane thay vì Ivan Toney. Nhưng HLV Southgate cần cầu thủ có tốc độ và Watkins đã cho thấy màn trình diễn thuyết phục. 

Watkins tung ra cú dứt điểm quá tuyệt vời vào phút 90. Rõ ràng các CĐV không thể nào đòi hỏi Watkins nhiều hơn".

Nguồn: [Link nguồn]

(Bán kết EURO 2024) ĐT Anh đã khiến Hà Lan nếm trái đắng ở những phút cuối trận.

Chia sẻ
Theo Phong Đức ([Tên nguồn])
Euro 2024: Hành trình khốc liệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN