Sống ảo trên cánh đồng dứa xanh mướt mắt tại Cố đô Hoa Lư

Thứ Năm, ngày 10/05/2018 10:00 AM (GMT+7)

Có một cánh đồng dứa xanh mướt trải dài tới chân núi, nhấp nhô trên nền đất đỏ Bazan, bạn sẽ ngỡ như đang lạc vào một “Đà Lạt thu nhỏ”.

Sự kiện: Du lịch, lễ hội

  

Những hình ảnh đẹp mãn nhãn đó chụp tại một Nông trại ở miền Bắc có tên là Nông trại Đồng Giao thuộc huyện Tam Điệp, Ninh Bình, cách Hà Nội khoảng 90km, bạn dễ dàng có thể tới đây vào một ngày cuối tuần để chụp những bức hình “bao đẹp” mà không thấy chán trên nền xanh mướt mát. 

Sống ảo trên cánh đồng dứa xanh mướt mắt tại Cố đô Hoa Lư - 1

Cánh đồng dứa bạt ngàn một màu xanh

Nông trại dứa Đồng giao thực chất là một vùng nông nghiệp trồng trọt thuộc huyện Tam Điệp, Ninh Bình. Bạn có thể kết hợp du lịch trong ngày tới các điểm thăm quan nổi tiếng ở Ninh Bình rồi sau đó ghé thăm nông trại dứa, chụp hình “sống ảo” khắp các triền núi ngập tràn dứa.

Sống ảo trên cánh đồng dứa xanh mướt mắt tại Cố đô Hoa Lư - 2

 Như một tấm thảm màu xanh bao quanh những sườn đồi nhấp nhô

Ghé thăm Đồng giao bất kỳ mùa nào bạn cũng sẽ bắt gặp những thảm xanh mướt mát xinh đẹp, màu xanh của lá phụ thuộc vào thời  giai đoạn phát triển của cây dứa, khi cây dứa còn non hay già.    

Sống ảo trên cánh đồng dứa xanh mướt mắt tại Cố đô Hoa Lư - 3

Sống ảo trên cánh đồng dứa xanh mướt mắt tại Cố đô Hoa Lư - 5

Sống ảo trên cánh đồng dứa xanh mướt mắt tại Cố đô Hoa Lư - 6

Cánh đồng dứa còn là địa điểm lựa chọn để chụp ảnh cưới của khá nhiều cặp đôi, với khung cảnh độc đáo và nên thơ, hẳn là những cặp đôi khi đến đây sẽ mang về một bộ ảnh độc lạ mà không kém phần lung linh huyền ảo.

Sống ảo trên cánh đồng dứa xanh mướt mắt tại Cố đô Hoa Lư - 7

 Nếu ghé qua cánh đồng dứa vào vụ thu hoạch, bạn không những thu hoạch được những bức ảnh bao đẹp mà còn thêm combo là những quả dứa ngọt lịm, và tất nhiên không quên mua về làm quà những quả dứa tươi ngon. 

Sống ảo trên cánh đồng dứa xanh mướt mắt tại Cố đô Hoa Lư - 8

Mảnh đất Cố đô Hoa Lư vẫn luôn ẩn chứa những điều thật thú vị cho những chuyến đi ngắn, và cánh đồng dứa Đồng giao cũng là một khung cảnh đầy hứa hẹn mà khi đặt chân tới cố đô bạn không nên bỏ lỡ.

Đặt các tour du lịch trong nước và quốc tế với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Bến Thành tourist

Đến Ninh Bình khám phá cố đô Hoa Lư, lạc trôi giữa Tuyệt Tình Cốc

Cố đô Hoa Lư, Tuyệt Tình Cốc và nhiều danh lam thắng cảnh khác ở Ninh Bình luôn thu hút đông đảo du khách tới tham quan.

Theo Mai Dương (Dân Việt)
sự kiện Du lịch, lễ hội