Sốc với ban công đầy búp bê, rùng rợn không khác gì phim kinh dị

Thứ Bảy, ngày 11/12/2021 01:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây là một địa điểm khiến bất kỳ người nào đi ngang qua cũng phải rùng mình sợ hãi.

“Ban công của những con búp bê” là một địa điểm hút khách kỳ lạ ở Caracas, Venezuela. Nơi này nằm trên một tòa nhà 2 tầng, thu hút trí tưởng tượng của người dân địa phương và khách du lịch.

Sốc với ban công đầy búp bê, rùng rợn không khác gì phim kinh dị - 1

Nếu bạn vội vàng đi ngang qua mà không nhìn lên trên, có lẽ sẽ bỏ lỡ nơi này. Nhưng nếu bạn là người thích ngắm cảnh, thỉnh thoảng ngước nhìn xung quanh khi đi bộ, có lẽ bạn sẽ khiếp sợ khi phát hiện có hàng trăm cái đầu búp bê đang nhìn mình.

Vào ban ngày, việc đi ngang qua ban công này cũng đủ khiến bạn sợ hãi. Vì thế, vào ban đêm hầu như không có ai dám bén mảng tới đây, chỉ cần ngước nhìn lên và bắt gặp ánh mắt của những con búp bê, có lẽ bạn sẽ phải hét lớn. Điều đáng sợ hơn nữa là mưa, bụi bẩn, bồ hóng… chảy xuống những giọt nước đen trên mặt búp bê, càng khiến nó giống như bối cảnh của một bộ phim kinh dị ngoài đời thực.

Sốc với ban công đầy búp bê, rùng rợn không khác gì phim kinh dị - 3

Những câu chuyện rùng rợn về ban công này diễn ra trong suốt nhiều năm. Trên thực tế, ban công này là tác phẩm sáng tạo của một người có tên Etanís González, đồng thời là chủ nhân của ngôi nhà. Người này đã biến ban công của mình thành một nơi để trưng bày các tác phẩm của bản thân.

Theo Jonathan, con trai của ông Gonzalez, sự sắp đặt rùng rợn này được lấy cảm hứng từ tình bạn của gia đình với ông Jesús Poleo - một tài xế người Caracas sở hữu chiếc xe tải được trang trí bằng búp bê. Cha của Jonathan đã mất cách đây 3 năm trước khi ban công này hoàn thành.

Sốc với ban công đầy búp bê, rùng rợn không khác gì phim kinh dị - 4

Ban đầu, ban công này đã gây tranh cãi rất nhiều trong khu phố. Một số hàng xóm của Jonathan đã thu nhập chữ ký của mọi người buộc gia đình anh phải tháo gỡ các con búp bê xuống. Họ cho rằng, đây là biểu tượng của quỷ Satan. Trong khi đó, số khác lại cho rằng, những con búp bê giống như trẻ sơ sinh. Thế nhưng sau cùng, mọi thứ lắng xuống và mọi người đã chấp nhận ban công này như một địa điểm du lịch của địa phương.

Thật không may, không phải ai cũng là người hâm mộ nghệ thuật sắp đặt của Etanís González. Một số người hàng xóm nghi ngờ rằng, gia đình của Jonathan đã thực hiện ma thuật đen trong nhà. Có vô số những câu chuyện kỳ bí và rùng rợn được thêu dệt xung quanh ban công này và điều đó càng thu hút nhiều người tìm đến.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/soc-voi-ban-cong-day-bup-be-rung-ron-khong-khac-gi-phim-kinh-di-d535388....

Choáng với món ”ăn chơi” y thời hiện đại ở Ai Cập 5.800 năm trước

Những mảnh gốm được tìm thấy từ Hierakonpolis, một địa điểm khảo cổ ở miền Nam Ai Cập đã gây choáng váng khi... bám...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng (Theo OD) (Báo GT)
sự kiện Những địa điểm du lịch ma quái
Báo lỗi nội dung