Những thành phố không ngủ có cuộc sống về đêm sôi động nhất

Thứ Sáu, ngày 14/06/2019 19:00 PM (GMT+7)

Bạn muốn có một đêm vui vẻ tại các quán rượu, câu lạc bộ hoặc lang thang trên những con đường vẫn còn nhộn nhịp dù đã là ban đêm? Hãy đến với những thành phố được mệnh danh là “thành phố đêm không ngủ này” để có những trải nghiệm về đêm ấn tượng nhất.

Sự kiện:

Du lịch Châu Âu

Thessaloniki, Hy Lạp

Những thành phố không ngủ có cuộc sống về đêm sôi động nhất - 1

Người Hy Lạp có lẽ đã phát minh ra niềm vui khi màn đêm buông xuống từ rất sớm. Hàng ngàn năm trước, những người dân đã nằm trên đường phố, nhấm nháp rượu vang, thảo luận về triết lý … ngày nay du khách có thể được tìm thấy cảm giác này ở các quận Syngrou / Valaoritou và Ladadika, nơi các câu lạc bộ và quán bar hứa hẹn một đêm vui vẻ.

Havana, Cuba

Những thành phố không ngủ có cuộc sống về đêm sôi động nhất - 2

Thành phố sôi động, đầy đầy màu sắc, nơi rượu rum chạy tự do và xì gà âm ỉ 24/7, thủ đô là sự pha trộn của lịch sử, văn hóa đa dạng và lối sống cuồng nhiệt. Âm nhạc, tiếng cười và những điệu nhảy tràn ngập không chỉ các câu lạc bộ, mà cả đường phố Havana nữa.

Baku, Ailen

Những thành phố không ngủ có cuộc sống về đêm sôi động nhất - 3

Thành phố được cho là có khung cảnh câu lạc bộ tuyệt vời nhất trong khu vực. Rất nhiều doanh nghiệp dầu mỏ có thu nhập khủng đặt trụ sở tại đây. Và nơi nào có tiền, nơi đó cũng có cuộc sống về đêm càng cuồng nhiệt.

São Paulo, Brazil

Những thành phố không ngủ có cuộc sống về đêm sôi động nhất - 4

Siêu đô thị có các hộp đêm cực kỳ thú vị, nơi rượu sâm banh ngập tràn dường như chảy tự do. Mọi người tụ tập không chỉ để uống và vui chơi, mà còn nhảy những vũ điệu sôi động như samba, bossa nova, salsa …

Tokyo, Nhật Bản

Những thành phố không ngủ có cuộc sống về đêm sôi động nhất - 5

Thánh địa của sự đổi mới và văn hóa phong phú, Tokyo không bao giờ khiến những du khách đến từ phương tây hết ngạc nhiên. Thành phố có sushi ngon nhất thế giới, hàng trăm quán karaoke, quán rượu và quán bar sáng đèn thâu đêm.

Dublin, Ireland

Những thành phố không ngủ có cuộc sống về đêm sôi động nhất - 6

Mọi người đều biết rằng Vương quốc Anh là thủ đô của quán rượu, để ngăn chặn công nhân uống rượu và đánh nhau trên đường phố, người ta đã tạo ra các khu vực đặc biệt cho các quán rượu. Dublin là nơi có nhiều quán rượu nhất thế giới.

Prague, Cộng hòa Séc

Những thành phố không ngủ có cuộc sống về đêm sôi động nhất - 7

Bia Séc nổi tiếng trên toàn thế giới. Loại bia này đã được ủ từ thế kỷ thứ 10 và có một truyền thống rất lâu đời. Người Séc sở hữu mức tiêu thụ bia cao nhất trên Trái đất. Vô số quán bar được tìm thấy trên những con đường hẹp của Phố cổ đẹp nhất ở Đông Âu.

Ibiza, Tây Ban Nha

Những thành phố không ngủ có cuộc sống về đêm sôi động nhất - 8

Là nơi nổi tiếng nhất để tiệc tùng ở Tây Ban Nha, Ibiza tự hào không chỉ có những bãi biển tuyệt vời, bãi cát trắng trải dài, nước trong vắt và mùa hè kéo dài cả năm mà còn là thủ đô của các hộp đêm.

Những thành phố không ngủ có cuộc sống về đêm sôi động nhất - 9

Là một thành phố nằm ngay bên bờ biển, nơi bạn có thể trải qua một ngày đẹp trời trên bãi biển, và ngập tràn sự lựa chọn thú vị cho một buổi tối cuồng nhiệt tại thành phố nóng bỏng về đêm này. Nơi cuộc sống văn hóa rất sống động, với nhiều buổi biểu diễn, nghệ thuật và âm nhạc tràn ngập đường phố hằng đêm.

Chicago, Hoa Kỳ

Những thành phố không ngủ có cuộc sống về đêm sôi động nhất - 10

Chicago không bao giờ ngủ, ở đây du khách có rất nhiều sự lựa chọn, nghe nhạc rock, hòa vào dòng người ở NYC. Thức ăn tuyệt vời, quán bar cocktail và địa điểm âm nhạc thu hút người dân địa phương cũng như khách từ khắp nơi trên thế giới.

Run rẩy trên 10 cây cầu kính cheo leo trên vách đá ở Trung Quốc

Một trong những thử thách du lịch không chỉ được người dân Trung Quốc yêu thích mà cả người nước ngoài cũng rất muốn...

Theo Hàn Ly (Theo pandotrip) (Dân Việt)

sự kiện Du lịch Châu Âu